Homework2019

NAC January 10, 2019 at 5:15 pm

น้องวีนัส XX5 (ครั้งแรกกับรหัส xx)
วันนี้เวลาว่างตรงกันหลังปีใหม่ เพราะเพิ่งเริ่มทำงานน้องคนนี้ผมสะดุดตั้งแต่แรกเห็นใน LINE ถึงแม้นว่าจะปิดหน้าก็ตาม
น่ารักขึ้เล่น แต่แฝงไปด้วยความเร้าร้อน  ด้วยรูปร่างสัดส่วนชวนมอง หุ่นดีมากๆ ผิวเนียน ขาวสว่างตา บวกกับอารมภ์ดีของสาวคนนี้จึงทำให้ไม่อึดอัด เรื่องงานดีมาก ต้องกลับมาซ้ำอีกแน่นอน ถ้าน้องไม่เบื่อเราซะก่อนสรุปให้คะแนน 10/10

Puen January 24, 2019 at 11:31 pm

ครั้งแรกกับน้องมุนิน A6 ตัวจริงสวยกว่าในรูปอีก(ในรูปปิดหน้า) ตรงปกน้องเป็นกันเอง มีความดุ+ความน่ารัก คุยไปคุยมาน้องชวนไปอาบน้ำ ผมนี่เขินเลย 555 แฝงด้วยความเร่าร้อน จุกสวย นมแท้แม่ให้มา หุ่นดี ผิวขาว
เราก็เริ่มงานบรรเลงรักกัน แต่บอกเลยว่าด้วยความแซบของเธอได้ฟิวแบบอยู่กับแฟนจริงๆ คนนี้แนะนำว่าเป็นอีกคนที่น่าลองเลยครับ ให้คะแนนหน้าอกแท้ ผิวขาว หุ่นบาง แล้วลุคผู้ดี
10/10

Tiktik January 25, 2019 at 3:05 pm

วันนี้ได้มีโอกาสเจอน้องน้ำชาA15 เห็นน้องบอกว่าเป็นวันแรกและคนแรกที่มาทำ นัดน้อง 19:00 ที่โรงแรมย่านเลียบด่วน น้องมาถึงก่อนเวลา เห็นตัวจริงแวบแรก นี่มันน่ารักกว่าที่คิดเอาไว้ หน้าตา รูปร่าง มี10 ให้ 100 แถมฟิวแฟนมาเต็ม น้ำชาแก้วนี้ไม่ธรรมดา ทั้งอ้อน ทั้งรุก ทั้งยั่ว มาเต็มทุกอารมณ์ ช่างเป็นเย็นวันศุกร์ที่มีความสุขมากมาย อยากขอให้คนที่จะมาหาน้องดูแลให้เกียรติน้องด้วยนะครับ
(ปล. ไม่อยากเขียนการบ้านเท่าไหร่ หวงน้องมากมาย เจอกันที่อื่นคงจีบเป็นแฟนไปแล้ว)

Tony February 8, 2019 at 11:57 pm

น้องมุนิน A6
เลงน้องไว้นานมากแต่ปกติน้องรับแถวสุขุมวิท วันนี้เห็นน้องมาแถวฝั่งธนพอดีเลยได้มีโอกาสเจอน้องสักที แว่บแรกเปิดห้องเข้ามาคือน้องสวยมาก หน้าหมวยๆคมๆ บวกกับ หุ่นดี เอวคอดแถมผิวขาวอีก ยอมแพ้เลยครับคนนี้ ตรงสเปคสุดๆ ชวนคุยกับสักพักนึง น้องน่ารักครับ เป็นกันเอง กลิ่นน้ำหอมน้องชวนน่าหลงไหลมาก ผมเลยช่วยน้องถอดชุดจะอาบน้ำ หุ่นน้องตรงปกเป๊ะเลยครับ เอวบาง ขาว หุ่นดี เนื้อตัวสะอาดครับ
ถัดมาที่เตียงน้องมีอารมณ์ร่วมดีมากครับ ได้ฟิวเหมือนแฟนครั้งแรกเลย ผมกับน้องผลัดกันบรรเลงไปพักใหญ่ๆ น้องเริ่มขึ้นมาจัดการผมเองบ้าง ลีลาของน้องฟินไม่เบา ประกอบกับหุ่นบางๆผิวขาวๆของน้อง ทำเอาผมกลั้นเอาไว้ไม่อยู่จริงๆ เป็นค่ำคืนที่ผมมีความสุขมากๆครับ คุ้มค่าสุดๆ มีซ้ำรอบ2แน่นอนปล. ปกติไม่เคยเขียนการบ้านให้ใครนะครับ แต่คนนี้ถือว่าคุณภาพจริงครับ หายาก การันตีความเด็ด ยังไงก็ฝากถนุถนอมน้องเค้ากันด้วยนะครับ

AAAA February 9, 2019 at 8:21 am

น้องมุนิน A6
หลังจากติดตามมานาน เมื่อวานสบโอกาสน้องมาท่าพระ จากปกติน้องรับแถวสุขุมวิท ค่อยมาหาง่ายหน่อย เจอครั้งแรกก็ประทับใจ น้องผิวขาวเนียน หุ่นดีมาก หน้าตาสวยสมเป็นรหัส A น้องดูแลดี อาบน้ำให้ทุกซอกทุกมุม ไม่ถือตัว บิ้วท์เก่งมาก จูบไปทั่วตัวจนแทบกลั้นไม่อยู่ อารมณ์ฟิวแฟน sound effect มาเต็ม ประทับใจครับ ไว้สบโอกาสมีต้องไปแก้มือซ้ำ เป็นอีก 1 item ที่ต้อง recommend ยังไงไปหาแล้วสุภาพกับน้องด้วยนะครับ

JRJI February 16, 2019 at 7:17 am

ส่งการบ้านน้องมุนิน A6 ครับ
ใช้บริการ Date Pretty ตั้งแต่ยุคบุกเบิก ยังมีนกไม่กี่ตัว จนตอนนี้นกสวยๆเพียบเลย เพิ่งส่งการบ้านครั้งแรก ในคืนเหงาๆคืนนึง หลังจากเคลียร์ธุระเรียบร้อย ก็ลองเปิดดูว่ามีน้องคนไหนทำงานบ้าง ดูแล้วมีแต่น้องที่อยู่ไกลๆ ตัดสินใจถามแอด ว่าใครดี แอด (น่าจะเป็นเจ๊เจ้าของ) บอกให้ไลน์ถาม A6 น้องมุนิน น่าจะว่างอยู่ บ่องตงๆว่า พอไปดูรูป กับคำโปรโมทแล้ว ไม่อยากเรียกเลย กลัวสวยแล้วหยิ่ง เพราะจะเหมาทั้งคืนด้วย แต่ก็ลองดู น้องนั่ง taxi มาหา ที่ โรงแรม แวบแรกที่เจอ หน้าตาน้องสวย แต่ไม่หยิ่งแบบที่มโนไว้ น้องหิว สั่งข้าวทานและคุยทำความรู้จัก ไม่รีบ ยาวๆไป เหมาแล้ว หน้าตาดี ชอบเลย ดูเรียบร้อยแต่แอบเปรี้ยวไว้แน่ๆ น้องเปิดเพลงที่น้องชอบให้ฟังเรื่อยๆ นอนคุยกันบนเตียงซะนาน เวลาผ่านไปไวโคตร ยังไม่ได้ทำอะไรเลย น้องบอกว่า จะไปแช่น้ำอุ่นในอ่างก่อนนะ พี่ตีฟองให้หน่อย ขอแช่พักนึง แล้วพี่ ก็มานะจะอาบน้ำให้ หลังจากน้ำเต็มอ่างตีฟองพร้อม น้องก็ถอดเหลือแต่ผ้าเช็ดตัว น้องรวบผมไว้ข้างบน ดูเซ็กซี่สุดๆ เดินไปที่อ่างจากุซซี่ เราเดินตามไปกลัวน้องเหงา ก่อนลงอ่าง น้องถอดผ้าเช็ดตัวส่งให้ พี่ช่วยแขวนหน่อย เห็นน้องเต็มๆ น้อง หุ่นดี มีเอว ก้นงอน ตัวขาว แล้วก็ลงไปเล่นฟองในอ่าง ผมดื่มเบียร์ ที่ขอบอ่าง ดูน้องแช่น้ำเล่นฟอง โผล่ท่อนบน น้องเอาฟองปิดนมไว้แต่ไม่มิด ช่วงที่น้องคุกเข่าเกาะขอบอ่าง หันหลังให้ ตัวโผล่น้ำเกือบถึงร่องตูด แล้วน้องเหลียวหลังมามองพร้อมกับยิ้ม ใต้ไฟดาวไลท์ ที่ส่องมาที่อ่าง สลัวๆ ตอนนี้เธอเหมือนนางร้ายที่ แสนจะยั่วยวนมากๆ ยิ่งอยู่ด้วย ยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ น้องบอกว่า มาเร็ว จะอาบน้ำให้ค่ะ เสร็จแล้วจะได้ไปที่เตียง ตัดมาที่เตียงเลยละกัน น้องบอกว่า จะนวดให้ นวดไปนวดมา ก็เปลี่ยนเป็นการใช้ปากหอม ไซร้ แบบแผ่วเบาทั่วตัว ฟีลดีมากๆ เสียว และตื่นเต้นเหมือนกับจะมีอะไรกับแฟนครั้งแรกเลย น้องใส่ถุงให้แล้วใช้ปาก ช้าๆแต่ลีลาและฝีปากกินขาด แล้วด้วยการประสานจังหวะเข้ากันมากๆจนเสร็จ ไปล้างตัว แล้วน้องบอกว่า ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ เดี๋บวมาต่อกันอีกซักทีนะคะ
แต่ด้วยความเพลียและเมา ผมหลับ ตื่นมาเที่ยงพนักงานมาเรียกให้เช็คเอาท์ มองไปรอบๆห้อง น้องไปแล้ว แต่ไลน์ทิ้งไว้ ว่า สายแล้วหนูต้องไปธุระ ปลุกพี่ไม่ตื่น วันหลังเจอกันอีกนะคะ ให้คะแนนเต็มทุกอย่าง แล้วถ้าพี่ว่างอีกเมือไหร่ เราต้องเจอกันอีกแน่นอนครับ ปล ตอนนี้ยังคิดถึงน้องอยู่เลย ภาพในอ่างมันติดตา จะรีบจัดเวลาเร็วๆนี้จ้า

Sammy February 22, 2019 at 3:26 pm

น้องมุนิน A6 น่ารัก​ รูปร่างและผิวพรรณดี​ พูดคุยได้ดีในทุกเรื่อง เอาใจทุกอย่างจนเคลิ้มทีเดียว​ มีโอกาสและพร้อมเมื่อไรคงได้เจออีก

Ball February 23, 2019 at 1:49 am

ผมเปิดห้องไว้ที่ ถ.ข้าวสาร นัดน้องให้มาเจอ น้องเปิดประตูเข้ามา โอ้วแม่จ้าว….หน้าเกาหลีนิดๆ นามิจัดแจงตัวเอง ผมก็เขินใส่เสื้อเข้าๆออกๆ อยู่ 3 รอบ น่นามิบอกพี่จะใส่ทำไม เดี๋ยวถอด หลังจากนั้น ก็ล้วนแล้วแต่จินตนาการของแต่ละคนนะครับ
ทีเด็ด : จุก 
: นวด กดจุด 
: อารมณ์ร่วม 

Too March 7, 2019 at 11:54 am

น้องนามิ x8
ผมได้นัดเจอน้องที่อพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งย่านปิ่นเกล้า เจอน้องครั้งแรกถึงกับตะลึง
นัองสวยมาก น่ารักมาก หุ่นดี ผิวขาวเนียนนุ่ม พูดจาไพเราะ อ่อนหวาน ดูแลเอาใจใส่ดีมาก
จากนั้นเราก็ต่างอาบน้ำให้กัน จุกของน้องสีชมพูสวยมากไม่ได้ทำมา สัมผัสครั้งแรกที่โดนตัวน้องเป็นอะไรที่นุ่มมาก เนียน อวบเต็มไม้เต็มมือ และของน้องดูอวบอิ่มมาก หลังจากนั้นเราทั้งสองก็ขึ้นเตียง โดยน้องนั่งคร่อมทับบนตัว แล้วนวดให้ผมพร้อมกับเปิดเพลงเบาๆขับกล่อม บรรยากาศสุดจะพรรณนา โรแมนติด อารมณ์เหมือนอยู่กับแฟน น้องนวดเก่งมาก รู้สึกผ่อนคลายหายรู้สึกหายเมื่อย ระหว่างนั้นเนื้อของน้องก็เบียดกับของผมทำให้ผมอารมณ์พลุ่งพล่านเหมือนจะขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดเลยที่เดียว จากนั้นน้องก็ใช้ปากกับของผม รูดไปรูดมา เสียวมาก น้องตามใจผมทุกอย่างทุกท่วงท่า น้องใจเย็นมาก จนผมได้ขึ้นสวรรค์เลย เสียดายน้องติดธุระไม่งั้นผมจะขออยู่กับน้องทั้งคืนเลยครับ บอกตามตรงติดใจน้องนามิมากครับ กลับเอาไปฝันถึงโมเมนท์นั้นที่ไร ผมมีความสุขมาก และถ้ามีเวลาผมจะต้องกลับไปหาน้องนามิใหม่แน่นอนครับ ขอบคุณน้องนามิมากครับที่ดูแลเอาใจใส่พี่อย่างดี แล้วเจอกันใหม่ครับ

Albert_J March 7, 2019 at 10:26 pm

ณ ย่านปิ่นเกล้าที่เราได้รู้จักกันครั้งแรก เหมือนได้จูงมือหญิงสาวแสนสวยท่ามกลางดอกซากุระและหิมะสีขาวบนเกาะนามิ ความรู้สึกผูกพัน อบอุ่นและความรักที่มีให้กันช่างงดงามแสนประทับใจ แม้ความปรารถนาที่มีต่อเธอมิอาจหลีกเลี่ยงได้ แต่ความปรารถนาดีที่มอบให้เธอด้วยหัวใจ ก็ยังคงมีอยู่ตราบนิรันดร์ เพราะเธอคือ ..นามิจัง..

Tuu March 15, 2019 at 7:27 pm

A 6 ครับน้องมุนิน
เป็นคนแรกที่ทำให้เราตื่นเต้นมากๆ เพราะความสวยของน้องจริงๆ เริ่มจากไปรับน้องตามที่นัดไว้ตรงเวลา น้องยังไม่ได้ทานอะไรมาเราก็บริการตามใจน้องครับทานข้าวคุยกันน้องเป็นกันเองมากคุยเก่ง ช่วยให้เราเป็นกันเองในเวลาไม่นาน ทานเสร็จเราก็เริ่มต้นกันต่อที่โรงแรมใกล้ๆ ในโรงแรมน้องบริการดีมากๆประทับใจสุดๆ ผมเองเป็นคนแพ้คนสวยจริงๆ เราขอแค่คุยแต่น้องไม่ยอม น้องชวนอาบน้ำ พอน้องถอดเสื่อผ้าออกมา โอ้แม่เจ้าเราตกตะลึงมาก ผู้หญิงอะไรจะหุ่นดีขนาดนี้ผมไปไม่เป็นอีกเลยต้องยอมทุกอย่าง ขอเจอใหม่รอบสองแล้วจะมาเล่าต่อนะครับ แต่บอกได้เลยว่าคุณจะพบกับสิ่งมหัศจรรย์ครั้งนึ่งในชีวิตแน่นอน

ไฮ้ March 21, 2019 at 12:41 am

น้องนามิ Xx8
ใช้บริการเป็นครั้งแรก น้องนามิ น้องนารักมาก พูดจาน่ารัก บริการดีเยี่ยม เธอเซอร์วิสดีมาก นิสัยดี หุ่นดี เธอรู้ดีว่าควรจะจับจุดไหน ทำยังงัย แค่สัมผัสแรกก็แทบจะละลาย น้องเป็นคนน่ารักมาก ใจเย็น พูดจาน่ารัก หุ่นดี น้องสามารถหาเรื่องมาพูดให้เราหัวเราะยิ้มได้ตลอด น้องทำให้เหมือนเป็นคนรักเลย แต่เสียวสุดๆ และเจอเสียงน้องที่อ้อนในแบบฉบัยที่ผู้ชายทุกคนต้องการ จริงๆไม่อยากเขียนชมมากเดี๋ยวน้องจะฮอตและต่อไปจะไม่มีเวลาให้ผม ต้องกลับไปซ้ำอีกแน่นอนครับ

พี่โจ April 16, 2019 at 3:55 pm

ส่งการบ้าน น้องนามิ xx8 วันนี้ จองน้องนามิ xx8. ไว้ แบบเหมาค้างคืน ผมไปเปิดโรงแรมแถวปิ่นเกล้าล่วงหน้าตั้งแต่ 19:00 น. แล้ว นอนแช่นำ้ รอ จนน้องมา เวลา 20:00 น.ตามนัดหมาย น้องเป็นคนนิสัยดี ผิวขาว เอาใจเก่ง พูดจาดี ดูแล ดีเหมือนแฟน คืนนั้นทั้งคืน มีความสุขมาก ตื่นเช้ามาน้องบริการแถม ให้อีก สุดยอดครับ ถ้ามีจังหวะดีๆ คงจะนัดกับน้องอีกครับ

ชาย May 23, 2019 at 11:10 am

การบ้าน น้องน้ำชา ใกล้ๆ ถึงเวลานัด น้อง line มาบอกว่าถึงแล้ว
มาถึงก่อนผมอีก : )พอเห็นหน้าก็ประทับใจแล้วครับ
คุยดี อัธยาศัยดี
หุ่นดี บริการดี
เหมือนโม้นะครับ แต่ดีจริงๆ แอบถามน้องมา บอกว่ารับแค่วันละรอบนะครับ

Jirasak June 8, 2019 at 5:29 pm

ประทับใจ น้องชีวาส X39 อยากแนะนำเพื่อนๆครับ น้องชีวาส สวย เฟรนลี่ กันเอง น่ารักจริงๆ
ตอนนัดเจอกัน ผมไม่รู้สึกเกร็งเลย น้องใส่ใจความรู้สึก น้องคุยดี คุยสนุกเพลินดี
และเรื่องงาน ของน้องเขาดีจริงๆครับ ไม่ได้อวยนะครับ ต้องลองนัดน้องสักครั้ง แล้วจะรู้ว่าผมพูดจริงไหม ไม่เสียเวลาแน่นอน เยี่ยมครับ ประทับใจ เต็ม10 ให้ 10

เป็น​ต่อ June 4, 2019 at 10:20 pm

วันนี้​ได้มาสัมผัส​น้องเฟียส​X52 เฟรนลี่มากกก​ น้องน่ารัก​มากกกก​ รหัสนี้พลาดไม่ได้คับ ขาวอมชมพู​ ​ ไม่ผิดหวังครับ​น้องสุภาพมากๆ​เด็ดถึงใจ​ เสียว​ขนาดต้องร้องขอชีวิต​ กลับมาหาน้องอีกแน่นอนครับ​

Jack June 5, 2019 at 1:59 pm

น้องเฟียส บอกเลยว่าเป็นครั้งแรกของผม.
น้องงานดี ตามใจทุกอย่าง ต้องมาซ้ำอีกหลายๆรอบครับ. ทั้งขาว น่ารัก. ฟิวส์แฟน.
เด็ดสุด. ติ่ง Confirm

Peer June 8, 2019 at 11:52 am

น้องเฟียสน่ารักมาก บริการยิ่งกว่าแฟน บิ้วดี ไม่อิดออดไม่เร่งงาน น่ารักมากครับ เป็นวันที่มีความสุขมากวันนึงเลย

Jirasak June 8, 2019 at 5:29 pm

ประทับใจ น้องชีวาส X39 อยากแนะนำเพื่อนๆครับ น้องชีวาส สวย เฟรนลี่ กันเอง น่ารักจริงๆ
ตอนนัดเจอกัน ผมไม่รู้สึกเกร็งเลย น้องใส่ใจความรู้สึก น้องคุยดี คุยสนุกเพลินดี
และเรื่องงาน ของน้องเขาดีจริงๆครับ ไม่ได้อวยนะครับ ต้องลองนัดน้องสักครั้ง แล้วจะรู้ว่าผมพูดจริงไหม ไม่เสียเวลาแน่นอนเยี่ยมครับ ประทับใจ เต็ม10 ให้ 10

Earth June 8, 2019 at 8:13 pm

วันนี้ได้มีโอกาสลองน้องเฟียส x52 สมคำล่ำลือ น้องสวยคม หุ่นดีมากคับ ตามใจฟิวแฟนมากๆ งานไม่รีบคุยเก่ง ไม่เหมือนที่เคยเที่ยวมา แอดมินคับเลื่อนน้องเป็นรหัส xx/A เถอะคับ น้องเด็ดมากจริงๆคับ งานดี ตรงปก ที่นี่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

Torresj June 10, 2019 at 9:50 am

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีโอกาสมาขึ้นงานกับน้อง Looktans49 น้องนิ่มนวลได้ บู๊ได้ครับ ตามใจ ใครชอบตัวเล็ก อวบๆ แน่นๆ งานดีๆ เฟรนลี่ๆ ลองดูนะครับ

Mab June 11, 2019 at 7:20 pm

น้องเฟียสX52 น้องหน้าสวยมากๆ แถมยังน่ารักสุดๆไปอีก ตรงปก ขาวเนียนนุ่ม น้องดูแลดีมากๆ ตามใจสุดๆ ฟิลแฟนมาเต็ม ไม่เร่งไม่รีบไม่ผิดหวัง หน้าตาสวยระดับ A เลย ควรจะเป็นรหัสXX, A ได้แล้ว
รีบๆมาก่อนน้องเปลี่ยนรหัสนะจะหาว่าไม่เตือน ให้12เต็ม10เลย

Johny June 12, 2019 at 9:34 pm

น้องหนู X45 สาวอารมณ์ดี เอาใจเก่ง มองไกลๆ ลุคเหมือนสาวญี่ปุ่น น้องชอบทานซิสเลอร์ คุยกับน้องดีๆ แล้วจะได้ความรู้สึกดีๆ กลับมา : )

Adisorn June 13, 2019 at 11:23 am

น้องเปียโน X19 ผิวขาวเนียนละเอียดมาก หน้าตาสวย พูดจาดี เจอแล้วรู้สึกราวกับอยู่กับไฮโซก็ไม่ปาน ในภาพอาจจะดูตัวยาวๆ ผอมๆ ไม่เห็นหุ่นเท่าไร แต่ตัวจริงสะโพกผาย เอวเล็ก น่ารักมาก แนะนำเลย ทะนุถนอมน้องด้วยนะครับ

Akbar June 13, 2019 at 12:24 pm

น้องหนู X45 งานตามใจ ขี้เล่น คุยสนุก เป็นกันเอง
ถึงไหนถึงกัน แรกๆยังเกร็งๆอยู่บ้าง พอเริ่มคุยเริ่มสนิท ทุกอย่างก็จุดติดโดยอัตโนมัติ อารมณ์ร่วม
มาเเต็ม ไม่ว่าจะในอ่าง บนเตียง น้องพร้อมลุย
จุดติดแล้วรุกมากกว่ารับ เสียดายเจอดึกไปหน่อย
เวลาผ่านไปเร็วมาก เลยมีโอกาสอยุ่ได้แค่รอบเดียว

คนนึง June 13, 2019 at 7:14 pm

น้องหนู x45 หน้าตาน่ารักครับ ธรรมชาติมาก น้องหุ่นดี สูง 170 ได้ ผิวขาวครับผม
เจอกันรู้สึกไม่มีกำแพงครับ น้องกันเองมากครับผม ตามใจหมดทุกอย่าง อยากทำอะไรยังไง รู้สึกได้ว่าคุ้มค่าครับ สำหรับผม เธอคือ สเปค ผมเลย สูง น่ารัก หุ่นดี ดีต่อใจสุด จะบอกว่าเกินความคาดหมายครับผม

Torresj June 15, 2019 at 2:00 pm

ส่งการบ้านน้องชีวาส x39
เนื้อตัว 9/10
หน้าตา 9/10 น้องน่ารัก หมวยนิดๆ
ลีลา 9.5/10
เฟรนลี่ 9/10

แต่…บู๊ไม่จัดแต่น้องก็ตามใจพอควร ผมก็จัดไปหลายอยู่ ลองดูครับ น้องชีวาส

Benedict July 7, 2019 at 5:23 pm

X39น้องชีวาสชวนหลง​ น่ารัก​ ขี้เล่น​ คุยสนุกเป็นกันเองมาก​กก แค่ได้คุยก็คุ้มาแล้ว​ ส่วนเรื่องลีลาไม่ต้องพูดถึง​ สวย​ขาว​ เซ็กซี่มาก​ มี10ให้100 มี100ให้1000​ เด็ดไม่แพ้รหัสสูงๆที่เคยใช้บริการเลย รอบนี้รอบที่สองแล้วและ​คิดว่าคงได้นัดน้องอีกแน่นอน​

Tony June 16, 2019 at 5:08 pm

Nam Sai A very gentle and pretty girl, super cute. We had a long chat about various walks of life, it wasn’t rushed. She was very accommodating and gave that fresh vibe of a young girlfriend, very natural. Highly recommended.

EK June 16, 2019 at 9:17 pm

วันนี้นัดเจอกับน้อง นานะ X35 น้องเป็นคนเลือกโรงแรม ใหม่สะอาดดี เป็นอพานเมนต์ไม่ใช่ม่านรูด ไปถึงก็เปิดห้องแล้วบอกเลขห้องให้น้องมาหา รอไม่นานน้องก็มาเคาะห้อง น้องสวยมาก ขี้อาย น้องขอเข้าห้องน้ำผมเลยพูดดักคอไว้ว่า “อย่าพึ่งถอดเสื้อผ้านะ” ^^ ผมชอบถอดเองมากกว่า น้องน่ารักมากครับ นมสวยและใหญ่เกินตัวได้สัมผัสแล้วฟินมาก หลังจากนั้น…ขอข้ามนะครับจิตนาการเอาเอง 555+
สรุป: น้องตามใจเราทุกอย่างเลย น่ารักมาก มองหน้าน้องไปด้วย…ไปด้วยอย่างฟิน 10/10 เท่านั้นครับ
ปล.ไม่อย่างส่งการบ้านกลัวน้องจะช้ำ แต่น้องขอร้องมายังไงก็ทะนุถนอมน้องด้วยนะครับ
ปล.2 เจ้คัดน้องๆ ได้ดีมากผมขอชื่นชม ใช้บริการแล้วไม่เคยผิดหวังจริงๆ

J June 18, 2019 at 2:13 pm

น้อง coffee ต้องบอกเลยน้องเฟรนลี่มากๆไม่ค่อยเกร็งคุยเก่งจนหายเกร็ง น้องหุ่นนางแบบไม่อวบนะครับ อยู่ด้วยแล้วสบายใจครับ ค่อนข้างตามใจ ให้สองคำ ตามใจ อัธยาศัยดี ครับลองดู

Eiei June 18, 2019 at 11:35 pm

น้องแชมเปญ xx9 เห็นครั้งแรกคือแบบ สวยมาก หน้าคม ตัวเล็ก ส่วนตัวผมให้น้องสวยเป็นลำดับต้นๆเท่าที่เคยเจอน้องของที่นี่มาเลยเรื่องงานถึงแม้จะเป็นครั้งแรก แต่งานดีมากๆ ตามใจสุดๆครับ

TD June 23, 2019 at 12:11 am

น้องหนูx45 ต้องบอกเลยน้องสายentertain มาก สวย ขาว น่ารัก คุยเก่ง หุ่นนางแบบอัธยาศัยดี ตามใจ ไม่หวงตัว ครับลองดู

ZOZ June 26, 2019 at 1:12 am

น้องแชมเปญ xx9 หน้าตาออกแนวสวยหน้าคมๆ แต่ลองได้คุยแล้วจะน่ารักแบบเด็กนักศึกษา ทั้งสวยและน่ารักขนาดนี้บอกเลยรู้สึกฟินสุดๆเลยครับ

Eoeo June 30, 2019 at 2:29 pm

xx9 น้องแชมเปญ น่ารักเลย นิสัยดีคุยดี แต่งตัวเรียบร้อย แต่งานบู้เลย มีความสุขมากๆ

Non chi July 11, 2019 at 1:40 am

ขอส่งการบ้านน้องเบสท์ x56 สบตาครั้งแรก ประทับใจรอยยิ้มแสน มีเสน่ห์ ดูออกแนวรักสนุก วัยรุ่น เด็กมหาลัย น้องเบสท์อารมณ์ดี คุยไปหัวเราะไปตลอด น้องนวดเก่งมาก ผ่อนคลาย แถมค่อนข้างตามใจ เนื้องานบอกเลยว่าตามใจ มีความกระชับ ฟิตทุกรูขุมขน สมคำกล่าวในโปรไฟล์ไม่มีผิด น้องบอกว่าเลิกกับแฟนไป 3 ปีแล้ว บอกเลยว่าฟินมากๆ ครับ

Regency July 25, 2019 at 3:14 pm

วันนี้มาแวะหาน้องชีวาส x39 แถวอ่อนนุช น้องตัวเล็กน่ารัก คุยเก่ง ว่างๆไว้จะมาแวะหาน้องใหม่ครับ ที่เหลือถ้าอยากรู้ต้องมาหาน้องเอง

พี่ข้าวหลาม July 27, 2019 at 10:01 am

น้องบราวนี่ x58 ไปเจอมาเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว สวยคม ตัวเล็ก น่ารักน่าทนุถนอม คุยเก่งมาก ที่สำคัญฟีลงานดีสุดๆ ขอแนะนำเลยครับ

Dan August 17, 2019 at 6:42 pm

X39 น้องชีวาส น้องน่ารักมากๆ ขาวจริง เฟรนลี่ คุยสนุก น้องรักสะอาด ตัวหอม ฟินมากๆงานดีมาก ติดใจอยากเจอบ่อยๆเลยครับ ครั้งหน้าผมนัดอีกแน่นอน ชอบๆ ประทับใจครับผม

www August 21, 2019 at 9:43 pm

น้องชีวาสx39
บริการดี พูดจาดี ฟิวแฟน ขาวมาก อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ใครคิดว่าอยากเจอน้องนิสัยๆดีๆ นัดเลยครับ

PP August 24, 2019 at 2:44 pm

X39 น้องชีวาส น้องคุยเก่ง สนุกสนาน ดีมากเลยคับ ทำให้ผ่อนคลาย สดชื่น งานดีมากคับ ห้องน้องก็สะอาดสะอ้านมาก ปลอดภัยมากคับ ถ้ามีโอกาสอีกต้องไม่พลาดแน่เลยคับ น้องตอบแชทเร็วมาก ไม่ต้องรอเลย ถ้านัดแล้ว ไม่ต้องกลัวโดนเทเลยคับ

นายช่างจ้าวสำราญSeptember 8, 2019 at 1:37 am

ห่างหายมานานกับวงการนี้ วันนี้ได้ฤกษ์ดีมีชัยขอแวะทักทายนิดนึงครับ ไม่ได้มาใช้บริการน้องมานานมาก น่าจะเกือบปีได้ เหตุผลที่ไม่ได้มา จริงๆ คือ ต้องบอกตามตรงว่าใจไม่แข็งพอครับ น้องๆที่นี่คุณภาพที่สุดของที่สุดจริงๆ เที่ยวมากว่า 15 ปี ต้องมาตกหลุมรักน้องๆ Date with Pretty นี่แหละครับ เจอน้องที่ Date with Pretty ทีไรอ่อนละทวยทุกที เตือนไว้เลยนะครับถ้าใจไม่แข็งพอใจละลายทุกคน วันนี้ได้โอกาส หรือ เป็นโชคดียังไงก็ไม่รู้ ทุกอย่างลงตัว ลองทักน้อง พรีม รหัส XX11 น้องว่างครับ ดีใจสุดๆ นัดน้อง 2 ทุ่ม หน้าเซียร์รังสิต มารอน้องตั้งแต่ ทุ่มครึ่งครับ ตื่นเต้น ถึงเวลาน้องไลน์มาบอกว่าหนูใส่เสื้อขาวกางเกงดำนะคะ พี่ใส่ชุดอะไร คุยในไลน์หลายอย่างอยู่นะ น้องพูดคะตลอด น่ารักอะ ถึงเวลาน้องก็มา ไม่เคยผิดหวังจริงๆ น้องสวยมาแต่ไกลเลย สวยตั้งแต่ 200 เมตรนู้น เห็นไกลๆนี่รู้เลย ตามมาตฐาน Date with Pretty น้องมาถึงก็ยิ้มให้ก่อนเลย เพลง เวลาเธอยิ้ม ของ Poly Cat ลอยมาเลยครับ “ไม่รู้ว่าต้องโตท่ามกลาง หมู่ดอกไม้ มากมาย ขนาดไหนเธอจึงได้ครอบครอง รอยยิ้มที่สวยงามขนาดนี้ ทำให้รักใครไม่ได้อีกเลย…ดวงดาวทั้งฟ้าต้องเสียใจและ ไม่มีสิ่งไหนสวยงามต่อไปตราบที่โลกนี้มีคนอย่างเธอ” เพื่อไม่ให้เสียเวลาขอตัดจากฉากหวานมาถึงฉากบู๋เลยดีกว่า ด้วยความหน้าหวาน เรียบร้อย หน้าเด็ก ใครจะไปรู้ว่า น้องพรีม ซ่อนความเผ็ดไว้ พริกร้อยสวนเลย ถึงเวลาน้องเผยให้เห็นเนื้อใน น้องหุ้นดีมาก ขาวใส ไร้ที่ติ ของพรีเมี้ยม น้องดูเขินๆนิด แต่อารมร่วม และ Sound Effect ดีมาก เธอตัวเล็ก น่ารัก ยิ้มทีเหมือนกับติดคริ เธอทำหัวใจผมละลายคล้ายเหมือนติดพิษ เธอส่ายเอวมันทำหัวใจจะวาย มันเป็นความลงตัวแบบดีโครตๆ ความรู้สึกเหมือน erotic กับแฟนตอนครบกันใหม่ๆ ตื่นเต้น เขิน แต่มันส์มากด้วย รู้สึกเหมือนกับไป 18 อีกครั้ง ขอสมัครเป็นแฟนคลับน้อง พรีม เลยโอกาสหน้าน้องว่างเมื่อไรพี่จอง…! บอกตรงๆนะขนาดกลับมาส่งการบ้านนึกถึงยังสยิวอยู่เลย แค่เห็นเธอยิ้มทีผมก็จะตายแล้ว ได้โปรดรู้ไว้ใจผมละละลายแล้ว อยากจะชวนไปเมาก็กลัวจะทนไม่ไหว เพราะรอยยิ้มเธอมันมีผลต่อใจเหลือเกิน

Odyssey September 12, 2019 at 3:47 pm

วันนี้ได้ลองใช้บริการครั้งแรกครับ มองหาน้องในพื้นที่ เจอชื่อน้องไหมจีน xx16 ขึ้นมาในลิสต์
ลองทักไปสักพักน้องตอบกลับมาว่าว่างพอดีก็เลยได้นัดกัน
ก่อนจะเจอตัวก็ลุ้นครับ ว่าจะออกมาเป็นยังไงน้า พอน้องเคาะประตูแล้วเปิดเข้ามาผมนี่แทบละลายเลยครับ น้องน่ารัก ขาวหมวย อารมณ์ประมาณคุณหนููเลย ได้นั่งคุยละลายพฤติกรรมน้องโต้ตอบดี เป็นกันเองมีหยอกล้อฟีลแฟน น่ารักดี จากนั้นก็สวีทกัน น้องหุ่นบางน่ารักแบบเด็กสาวข้างบ้านนะครับ น่าทะนุถนอม ถ้าใครชอบแบบหนานุ่มก็ผ่านไป แต่ถ้าชอบแนวนี้รับรองไม่ผิดหวัง
เรื่องงานเราก็อาจจะต้องเป็นผู้นำนิดนึง แต่น้องก็ไม่ค่อยดื้อครับ ว่านอนสอนง่าย
สรุปรวมๆให้ 9/10 ครับวันหลังผมคงไปซ้ำอีกแน่นอน

ออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อสุขภาพที่ดี September 14, 2019 at 8:46 pm

รีวิว น้องเปียโน
วันที่ใช้บริการ เสาร์ 24 สิงหาคม เวลาประมาณ 17:12
พบน้องที่คอนโดส่วนตัวที่พลัมคอนโดแถวบางอย่าง

ที่เลือกน้องเปียโนเพราะเคยชอบน้องร้าน นกป. คนนึง เค้าออกแนวบางกรอบ เห็นจากรูปน้องเปียโนก็น่าจะใกล้เตียงกัน
จึงตัดสินใจเดินทางจากปิ่นเกล้าไปบางใหญ่

สิ่งที่ทำให้รู้สึกดี
– ติดต่อง่าย ไลน์นัด ไลน์ถามทาง ก็ตอบให้ตลอด
– ห้องสะอาด ใหม่ มีกลิ่นหอม ทั้งบริเวณห้องนอนและห้องน้ำ
– ขอดื่มน้ำห้องน้อง และชาร์จแบต น้องก็โอเค ดื่มน้ำไป 2 ขวดเพราะเดินทางเหนื่อยมาก
– หน้าตาดูดี
– หุ่นดี หน้าท้องแบนราบ
– ตัวหอมด้วยกลิ่นน้ำหอม
– รู้ว่าต้องสัมผัสร่างกายยังไงถึงรู้สึกดี นัวเก่ง บิ้ว อารมณ์เก่ง
– มีอารมณ์ร่วมเวลาสัมผัสร่างกาย ทำให้ได้อารมณ์เหมือนแฟน
– จูบให้ภายนอกแบบได้อารมณ์ แต่จริง ๆ ชอบจูบแบบใช้ลิ้นแต่ก็โอเคอยู่
– ใช้ปากใส่ถุงยางให้ ไม่เคยเจอคนทำให้มาก่อน
– งานเก่งมาก

สรุป
น้องเปียโนหน้าตาดูดี หุ่นดี แต่งห้องเป็นโทนชมพูสดใสสวยสะอาดเหมือนไปหาแฟนสาวที่คอนโด สัมผัสร่างกายเก่ง ทำให้ลูกค้ารู้สึกดีได้มาก ๆ เซ็กส์เก่งมาก เห็นว่ารับงานไม่เกินวันละคนเลยน่าจะทำให้มีอารมณ์ร่วมมาก

Patriot September 20, 2019 at 9:28 am

น้องชีวาส x39 นัดหมายนอกเวลาปกติน้องรับนัดด้วยอะครับ ดีใจมากๆ ตอนแรกกลัวน้องงอแงเหมือนที่นัดคนอื่น พอเจอตัวเป็นๆ น้องต้อนรับ very very welcome พูดคุยเหมือนรู้จักกันมานาน
การบ้านก็เหมือนท่านๆอื่นที่เคยลงไว้ คอนเฟิร์มครับ
ใครชอบฟิวแฟน คุยหยอกล้อแซวกันเล็กๆน้อยๆแหย่ให้อมยิ้มตลอด แนะนำเลยครับ

หนุ่ย September 30, 2019 at 2:55 pm

แวะมาแถวอ่อนนุชพอดีว่างเลยนึกถึงน้องชีวาส X39 ส่องการบ้านแล้วมีแต่คนชม เลยลองจองดู ปรากฏว่าน้องว่างบ่ายสองโมง ได้เวลาเราพอดี เลยไปหาตามนัด ทันทีที่เจอตัว ผมต้องร้อง ว้าว น้องหน้าตัวเล็กๆหน้าหมวยๆ ขาวโพลนดั่งหิมะ เห้นละหน้ามืดเลยผม อิอิ สรุปเลยนะคับ น้องคุยสนุก งานดี ฟิวแฟนเลยคับ ใครชอบแนวนี้ จัดได้เลยคับ รับรองไม่ผิดหวังคับ

ตะวัน October 12, 2019 at 5:30 pm

ครั้งแรกกับการนัดเดท ได้เข้ามาอ่านการบ้าน เห็นชื่อ น้องชีวาส X39 น่าสนใจ ดึงดูดใจ น่าชวนเดท ประจวบเหมาะกับที่อยู่ไม่ไกลจากแถวที่ผมอยู่พอดี ผมเลยเช็ควันเวลาที่น้องรับงาน แล้วก็ลองทักน้องไป น้องตอบแชทเร็วดี แล้วก็นัดเวลากัน พอถึงเวลานัด ได้เจอตัวจริง ตัวเล็กๆ ขาวๆ น่ารักมาก พอเข้าไปที่ห้องน้อง ห้องสะอาดเรียบร้อยมาก บรรยากาศสบายๆ น้องชวนคุยเก่งมาก คุยได้หลายๆเรื่อง มีความขี้เล่นทะเล้นหน่อยๆ แค่คุยกันอย่างเดียวก็สนุกมากแล้ว รู้สึกเวลาผ่านไปเร็วมากๆ ระหว่างคุยกันก็คอยใส่ใจ หาน้ำหาขนมให้กินอยู่เรื่อยๆ ใส่ใจไม่มีขาด ส่วนลีลาก็ตามท่านอื่นๆที่เคยลงไว้แล้ว (ส่วนตัว ผมรู้สึกดี ประทับใจ พอใจเดทครั้งนี้ ไม่ผิดหวังเลย)
เดทรอบสองต้องนัดน้องอีกแน่นอน แนะนำนะครับ ใครชอบสไตล์นี้

เอก November 11, 2019 at 9:01 pm

น้องชีวาส X39
บริการสุดยอดมากครับ
ฟิลลิ่งดีมากครับ เป็นกันเองดี
นิสัยน่ารักมาก ต้องมาซ้ำให้ได้ครับ

M November 21, 2019 at 10:34 pm

น้องแชมเปญ AA3
วันนี้ได้เจอตัวจริง น้องน่ารัก สวย ทำทุกอย่างเหมือนเป็นแฟนจริงๆ บริการเยี่ยม น้องเป็นกันเองมากครับ ฟิลลิ่งดี เดี๋ยววันไหนต้องมาอีกหลายๆรอบแน่ๆครับ

PATTR November 25, 2019 at 12:58 am

น้องแชมเปญ
วันนี้นัดน้องแถวดอนเมืองครับ
น้องสวยมาก ๆ ครับ ไม่แปลกใจที่ได้ 5 คะแนนเต็มเรื่องหน้าตา หุ่นก็เป๊ะมาก
แต่เรื่องความสวยและหุ่นที่ว่าดีแล้วก็ยังไม่เท่าฟิลลิ่งที่น้องมอบให้ครับ
น้องคุยเก่ง เป็นกันเอง เหมือนมาเดทกับแฟนจริง ๆ (แถมเป็นแฟนแบบสวยเช้งระดับดาวคณะ 555)
ยิ่งพอเริ่มงาน น้องมีทั้งความนุ่มนวลและเร่าร้อนที่ลงตัวมาก
น้องไม่รีบร้อนเลย ฟิลลิ่งไหลลื่นเป็นธรรมชาติ เหมือนเราเป็นแฟนกันจริง ๆ
งานบริการก็เรียกว่าเกินร้อยเลยครับ น้องบริการทุกอย่างดีมาก ๆ ขี้เอาใจ พูดจาดี มีมารยาท ไร้ที่ติเลยครับ
ที่ถูกใจที่สุดคือด้านล่างของน้องก็สะอาดสะอ้านมาก ๆ ครับ ถูกใจจริง ๆ นาน ๆ จะเจอแบบนี้สักครั้ง
โดยรวมแล้วขอยกให้เป็นเบอร์ 1 ตั้งแต่เดทกับน้อง ๆ ที่นี่มาเลยครับ จริง ๆ ก็ไม่ค่อยอยากโฆษณามากเลยครับ รู้สึกหวงน้อง 555+

Tony December 17, 2019 at 10:34 pm

น้องเมจิ A24
เมื่อวานได้ลองเช็คน้องๆโซน3 แอบเห็นน้องใหม่เข้ามา ดูเซกซี่ หุ่นดี ผมเลยรีบนัดน้องทันที น้องบอกสะดวกแถวศาลายา ผมเลยไปเปิดห้องรายวันไว้ให้ก่อน นาทีที่น้องเคาะประตูเดินเข้ามา ผมใจแทบละลาย น้องยิ้มหวานมาก หุ่นดี เซกซี่ น่ารัก แววตาชวนหลงใหลมาก อารมณ์เหมือนเด็กเฟรชชี่ คุยเล่นกันสักพัก น้องชวนอาบน้ำ แรกๆอาจจะยังเกร็งๆกันนิดนึง น้องบอกว่าเพิ่งมารับงานแบบนี้ไม่นาน แต่น้องก็ชวนคุยเรื่อยๆ คุยดี คุยสนุก เฟรนลี่ดีคับ อาบน้ำเสร็จ น้องงานดีอยู่คับ ต่างจากที่บอกตอนแรกว่าไม่ค่อยเป็น สักพักผมเลยแกล้งน้องบ้าง ไม่นานน้องเรื่มมีอารมณ์ร่วมมากขึ้น คราวนี้เริ่มไหลยาว น้ำเดินทั้งคู่ ฮอร์โมนพลุ่งพล่าน ผลัดกันอยู่สักพักใหญ่ๆ จนผมทนไม่ไหว ต้องขอยอมแพ้น้องไปก่อน ไว้วันหลังจะกลับมาแก้แค้นใหม่ แนะนำสำหรับคนที่ชอบหุ่นดี บางกรอบครับ แต่อาจจะต้องรีบๆหน่อย น้องบอกอาจจะทำได้ไม่นานเพราะเดวต้องกลับ ตจว. ใครไปหาน้องก็ช่วยๆกันถนุถนอมน้องด้วย แล้วก็ระวังหลงรักน้องเค้าด้วยนะคับ เด๋วจะหาว่าไม่เตือน อิอิ

นัท December 18, 2019 at 2:33 pm

Party AA2 น้องน่ารักมากกกก หุ่นดี ตัวบาง พูดคุยเป็นกันเอง มาตรงเวลา ฟีลงานดีเยี่ยม โดยรวมให้ 10 เต็ม 10 ครับ

พี่เหวิน December 20, 2019 at 9:56 am

สวัสดีครับ นี่เป็นการบ้านฉบับแรกและฉบับเดียวที่จะเขียนถึงน้องถิงถิง T61 ย่านฝั่งธน(โซน3) ลักษณะงาน:รับจ้างเที่ยว
*ขอสั้นๆนะครับ ได้เรียกใช้บริการน้องครั้งนี้ก็ 6 ครั้งแล้ว ในรอบกว่า 2 เดือน อยากจะบอกว่าน้องถิงคนนี้น่ารักมาก อัธยาศัยดี มนุษยสัมพันธ์ดีมาก เป็นกันเอง คุยด้วยแล้วสบายใจ ชอบครับ
ต้องขอขอบคุณแอดมินด้วยที่แนะนำน้องที่น่ารักๆแบบนี้เข้ามา

กรอก email

เพื่อรับข่าวสาร Pretty มาใหม่และ Promotion

Join 665 other subscribers

Recent Posts

Recent Comments

  Meta

  June 2024
  M T W T F S S
   12
  3456789
  10111213141516
  17181920212223
  24252627282930