Homework

พื้นที่แบ่งปันความประทับใจให้กับน้องๆ

แบ่งปันประสบการณ์ / experience sharing

เขียนการบ้านให้น้องๆ เพื่อฝากความประทับใจให้กับน้องๆ และยังเป็นประโยชน์เพื่อการตัดสินใจของลูกค้าท่านอื่น และเพื่อที่แอดมินจะได้ประเมินคะแนนน้องๆ ได้ที่ comment ด้านล่าง โดยกรอก ชื่อ (อาจจะใช้ชื่อแฝง) และ email ต้องเป็น email ที่ถูกต้อง (ซึ่งจะไม่แสดงให้ใครเห็นในเพจนี้) แล้วเขียนการบ้าน ในบล็อค comment แล้วส่ง ส่ง/post แล้วรอ จนกว่า admin จะอนุมัติ จึงจะเห็นการบ้านในหน้านี้ค่ะ

14 Replies to “Homework”

 1. Xxx

  ไม่คิดว่าจะเจอคนสวยอย่างนี้ น่ารักเเาใจเก่ง สรุป ว่า ใช่เลย เกินคุ้ม

  Reply
 2. hurra

  น้องเมจิ น่ารัก นุ่มนวล หุ่นดี ตัวเล็ก ขี้เอาใจ ครับ ยิ้มตลอดเวลา แนะนำสำหรับคนที่ต้องการผ่อนคลาย น้องนวดให้ จากที่ไม่เมื่อย กลายเป็น อยากเมื่อยขึ้นมาทันที

  Reply
 3. Mab

  น้องเมจิ หุ่นเพรียวบางนางแบบ รสสัมผัสหวานนุ่มนวลชวนฝันแต่แฝงไว้ด้วยความน่าค้นหา เซ็กซี่แบบซุกซนตามสไตล์เด็กขี้อ้อน
  น้องเอาใจเก่งคุยสนุก งานตามใจที่สุดใน3โลก ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

  Reply
 4. เอ็ม

  น้องฟ้าใส xx25 ดูดีมาก (ขอบคุณ admin ที่ให้ข้อมูลคะแนนประกอบการพิจารณา) รูปร่างบางได้สัดส่วน พูดจาดี ฟิวแฟน อารมณ์ร่วมดีมากกกก ต้องขอกลับมาซ้ำแน่นอน

  Reply
 5. KT

  วันนี้พบเมจิ น้องเป็นคนน่ารัก มีเสน่ห์ ตามใจและบริการดีมาก ต้องการผ่อนคลายก็ช่วยให้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ได้ความกระฉับกระเฉงกลับมาแทน ประทับใจและให้ความทรงจำที่ดี ถ้ามีโอกาสจะขอพบอีกนะ

  Reply
 6. Tee

  น้องฟ้าใสxx25 น้องน่ารักมาก รูปร่างดีบางได้สัดส่วน
  พูดจาน่ารักเอาใจดีมาก อารมณ์ร่วมดีมาก

  Reply
 7. เบน

  น้องออดี้

  สวยคม น่ารัก ใส่แว่นมาด้วย ไม่เคยกับสาวแว่นมาก่อน น้องหุ่นดี อก เอว สะโพกได้สัดส่วน ผิวเนียน ตาคม ๆ ของน้องเวลามองผ่านกระจกแล้วกรีดลึกถึงใจเลย บริการดีทำได้ทุกอย่าง ซาวน์ดี ที่สำคัญคือมารยาทดีมาก น้องสุภาพและพูดเพราะมาก รู้สึกแฮปปี้มาก คัดมาอย่างดี อยากให้รักษามาตรฐานไว้ต่อไป ขอบคุณครับ

  Reply
 8. A

  น้องฟ้าใส รหัส xx25 น้องนิสัยดีมากครับ พูดจาดี มารยาทดี หน้าตาน่ารัก รูปร่างดี น้องมีอารมณ์ร่วมดีมากๆ ครับ ทำเอาเคลิ้มเหมือนเป็นแฟนกันจริงๆ เลยครับ

  Reply
 9. บิ๊ก

  น้องฟ้าใส Xx25 นาารักสมชื่อ ฟิวแฟน งานตามใจ เอาใจใส่ หุ่นดี ฟิตแน่นดี ได้ลองแล้วติดใจเลยครับ

  Reply
 10. Bigsquiddy

  น้องฟ้าใสน่ารักมากครับ รูปร่างกำลังดี หุ่นสลิมใช้ได้เหมือนอยู่กับแฟนเป็นเองเอาใจเก่ง ชอบตอนเราสองคนขึ้นสวรรค์พร้อมกันครับ อย่างนี้ต้องมีนัดเดทใหม่ครับ

  ลั้ฟเฮอร์

  Reply
 11. Top

  วันนี้ได้มาหาน้องชีวาส รหัส X39 น้องอัธยาศัยดีมาก หน้าตาน่ารัก พูดคุยเก่ง บริการดีมาก ประทับใจจริงๆครับ รู้สึกดีกับความน่ารักของน้อง ไม่อยากกลับเลยทีเดียว ครั้งหน้าเจอกันอีกนะคะน้องชีวาส

  Reply
 12. เสิด

  วันนี้นัดชีวาส น้องสวยน่ารักมาก รู้สึกเป็นกันเองมาก สบายใจ เอาใจเก่ง จนอยากจะลางาน อยากอยู่กับน้องนานๆ ต้องรีบหาเวลามาหาน้องให้ได้อีกแน่ ขอบคุณน้องที่ให้ความสุขอย่างที่สุดนะครับ

  Reply
 13. มร

  น้ำชา ตรงเวลา ขาว สวยราวกับเนตไอดอลเหมือนที่โฆษณาไว้จริงๆ ใครเห็นปุ๊บต้องร้องอ่อทุกคน หุ่นบาง นมใหญ่ จุกสวยจริงๆ

  ที่สำคัญงานบริการน้องฟีลแฟนสุดๆครับ เหมือนไปทำงานตจว.เดือนนึงแล้วกลับมาเจอแฟนอ่ะครับ สุดๆจริงๆครับคนนี้ นัดซ้ำไปแล้วรอบนึง น้องนิสัยดีมากๆครับ ให้เกียรติน้องกันนะครับ

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *