86 Replies to “ส่งการบ้าน”

 1. AAA

  น้องมิลค์ รหัสy
  วันนี้ได้มีโอกาสมาเจอน้องมิลค์ แอดมินแจ้งว่าเป็นงานแรกของน้องด้วย น้องอาจจะกล้าๆกลัวๆหน่อย พอมาถึงเวลานัด น้องน่าจะตื่นเต้นจริงๆ ขอเวลาไปจิบspy บิ้วอารมตัวเองอยู่พักนึง พอได้เจอตัวจริง ดูlook ไปทางแนวsexy หน้าสวย ขาว เรื่องงานสำหรับครั้งแรกถือว่าดีมาก ไว้ถ้ามีโอกาส จะไปเจออีกครับ ^^

  Reply
  • AAAA

   น้องมุนิน A6
   หลังจากติดตามมานาน เมื่อวานสบโอกาสน้องมาท่าพระ จากปกติน้องรับแถวสุขุมวิท ค่อยมาหาง่ายหน่อย เจอครั้งแรกก็ประทับใจ น้องผิวขาวเนียน หุ่นดีมาก หน้าตาสวยสมเป็นรหัส A น้องดูแลดี อาบน้ำให้ทุกซอกทุกมุม ไม่ถือตัว บิ้วท์เก่งมาก จูบไปทั่วตัวจนแทบกลั้นไม่อยู่ อารมณ์ฟิวแฟน sound effect มาเต็ม ประทับใจครับ ไว้สบโอกาสมีต้องไปแก้มือซ้ำ เป็นอีก 1 item ที่ต้อง recommend ยังไงไปหาแล้วสุภาพกับน้องด้วยนะครับ

   Reply
 2. LordLover

  ได้ทดลองซื้อคอร์สรหัส Y ครั้งแรก มันช่างน่าตื่นเต้นมาก ลุ้นว่าจะโดนหลอกไหม เลยจองน้องมิลค์ และนัดกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง พอเจอตัวจริงแวบแรก เห็นแสงสว่างออร่า นำมาเลย ขาวที่สุด จมูกโด่ง หน้าสวยมาก ชุดสวย sexy น้ำเสียงใช่เลย มาด้วยอารมณ์คุกรุ่น น่าจะด้วยเมามานิดหน่อย น้องบอกว่าต้องบิ้วอารมณ์ก่อนมาด้วย เราโชคดีที่เจอฟิวส์นี้ เหมือนหิ้วสาวมาจากผับแล้วขึ้นห้อง… งานน้องแบบว่ายั่วสวาทมากมาย บิ้วกระจาย อารมณ์เต็มเหนี่ยว น้องบอกว่าปกติรับลูกค้าน้อย ที่รับพี่เพราะชอบพี่ที่ใจดี ไม่เรื่องมาก สุดท้ายได้เราทั้งคู่ได้ความฟินกลับบ้าน นอนหลับฝันดี ให้คะแนน 200/100 เลยครับ จะไปฝึกวิชาบิ้วกับน้องอีกทีแน่นอน

  Reply
 3. JZ

  น้องมิลค์ รหัส Y
  เจอตัวจริงสวยมาก ผิวเนียน หอม งานบริการดี ตามใจลูกค้าภายใต้เงื่อนไขรหัส Y แต่คุ้มค่าแน่นอนคับ ดื่มกันนิดหน่อยก่อนเริ่มบรรเลงเพลงรัก น้องอารมณ์มาเต็มมาก ไว้ฟิตกว่านี้ต้องมาจัดอีกแน่นอนคับ บิ้วดี รู้จุดตายของ ผช เป็นอย่างดี ไว้เจอกันใหม่น้องมิลค์

  Reply
 4. G

  สำหรับx4เป็นเด็กดีมากไม่งอแงคุยได้ทุกเรื่องผมเองไม่ค่อยรุสึกอย่างนี้กับใครบ่อยๆนะแต่กะน้องคนนี้ผมว่าพิเศษที่สุดน้องเค้าน่ารักจิงๆจนอดคิดไม่ได้ว่าจะหาโอกาสไปหาน้องอีกมะไหร่ดีถ้ามีโอกาสคงนัดน้องx4ออกมาเจออีกแน่

  Reply
 5. ก็อตจิ

  เฟียส x6 เมื่อต้นเดือน ตอนค่ำๆฝนตกพรำๆ ได้นัดเจอกะน้องเฟียสที่เชียงใหม่ ครั้งแรกของรหัสนี้ ตื่นเต้นเหมือนกัน555 น้องให้เปิดห้องรอ สักพักน้องก็มาถึงในชุด นักศึกษาเลย บอกว่าเพิ่งทำรายงานเสร็จ หรือเพิ่งเลิกเรียน แล้วจะไปทำรายงานต่อนี่แหละ อารมณ์ร่วมมาเต็ม จัดคาชุดเลย ^^ น้องขอไม่ถอด ไม่เป็นไร แต่น้องขาวมาก อึ๋มจริง ผมยาว อ้อนเก่ง ฟิวแฟน อยากอยู่กับเธอต่อ แต่ฉันวิงวอนกับเธอได้เพียงสายตา555 ไม่รู้ตอนนี้ น้องอยู่เชียงใหม่หรือ กทม. ลองสอบถามกันดูครับ

  Reply
 6. luktao_noi

  ได้มีโอกาสเจอน้องมิลค์ รหัส Y1 ที่ช่วงนี้รับงานรหัส R ครับ
  อยากลองใช้บริการมาพักใหญ่แล้วครับ เห็นโพส์ว่าน้องรับงานแถวท่าพระ ใกล้บ้านเลยลองใช้บริการดู
  น้องน่ารักและหุ่นดีมากครับ ให้ความเป็นกันเองมาก ไม่รู้สึกเหมือนเพิ่งเคยเจอครั้งแรกครับ ^_^
  ไว้โอกาสหน้าจะเรียกใช้บริการอีกนะครับ

  Reply
 7. Shimplee

  น้องบรู๊ค z1 น้องน่ารัก เป็นกันเอง ใจดี อัธยาศัยดี มาเต็มทุกอย่าง น้องยังเรียนอยู่ สดๆไม่ค่อยได้ขึ้นงาน ไฟหน้าซีนอลของแท้ จุกสวย มันมือมาก บริการด้วยใจ ทั้งรุกและรับ ทั้งบิ้ว เหมือนได้แฟนเด็ก เค้าว่ารหัสนี้มาแปบเดียว เลยกลัวจะพลาด น้องไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ

  Reply
 8. SNK

  นานๆว่างทีมมีโอกาสก้เลยลองนัดน้องมิ้ลY1 นัดน้องตั้งเเต่เที่ยงคืนกว่าจะเจอก็ตี2 ที่ปิ่นเกล้าหลงเเต่ก็ยอม ต้องเจอน้องมิ้ลค์ให้ได้>< พอเจอเเล้วไม่ผิดหวังคับบอกเลยอยากจะควงเปนเเฟนเลยก็ว่าได้ น้องเป็นคนเอาใจเก่งเจอน้องนึกว่ากินหลอดไฟเข้าไปเเสบตาเลยครับเนียน มีดีกว่าที่คิดไว้ประทับใจมากครับ น้องเห็นเราเหมือนเเฟนเ เต่ผมยังคงอายๆ น้องมิ้ลค์ก็สอนวิชาไห้บ้าง555 ลองเเล้วจะไม่ลืมคับให้ 5 ดาว ไว้มีโอกาสไม่พลาดต้องหาเวลาไปครับ..

  Reply
 9. Cessna 172

  เสาร์แห่งความทรงจำและครั้งแรกกับ Date with Pretty และนางฟ้าตัวน้อย Z1 น้องบรู๊ค. และด้วยความที่ผมเป็นมือใหม่ก็เลยป้ำๆ เป๋อๆ กล้าๆ กลัวๆ
  ไลน์ถามก่อนเลยเพื่อลดความกลัวน้องเคยรับลูกค้าแล้วรึยังครับ ผมกลัวโดนปล้น 555. เริ่มด้วยความเปิ่น คือ เข้าผิดตึก เลยต้องไลน์ถามอีกรอบ คราวนี้ถูกห้องละ เคาะห้องป๊อกๆ น้องก็เปิดประตูออกมา first impression บอกตรงๆ ว่าน้องน่ารักมากๆ พอเข้าห้องก็ได้นั่งคุยกับน้องสักพักใหญ่ ทำให้เห็นว่าน้องคนนี้เป็นเด็กมีการศึกษา เป็นคนฉลาด มีทัศนคติที่ดี การที่มาทำอย่างนี้เพราะมีความจำต้องส่งตัวเองเรียน คุยกันนานจนน้องเริ่มดูท่าจะง่วง ก็เลยชวนกัน [♡เรียนรู้กันให้มากขึ้น~จนหมดเวลา♡] เลยอยากจะขอชมน้องว่าน้องตามใจเรามากแต่ก็มีลิมิตเป็นของตัวเอง นางฟ้าคนนี้ดีจริงครับ น่ารัก หุ่นดีมาก เรียบร้อย ตามใจ ไม่คิดว่าครั้งแรกจะได้เจออะไรที่ดีอย่างนี้ อยากขอให้คนที่จะมาหาน้องช่วยทะนุถนอมและให้เกียรติน้องด้วยนะครับ (ปล.ความจริงไม่อยาก comment เพราะ แอบหวง – . -“) แล้วถ้ามีโอกาสไปแถวนั้นอีกจะไปหานะครับ ♡

  Reply
 10. Oatta

  ส่งการบ้าน.. น้องใบหม่อน T31 นะคับ
  วันนี้ได้มีโอกาสพักผ่อนอยากไปเดินเล่น ดูหนังสักเรื่องหนึ่ง ได้ทำการนัดกับน้องใบหม่อนเอา..ไว้ ซึ่งขอบอกก่อนนะคับว่าได้นัดกับน้องเอาไว้ล่วงหน้า 2 วันก่อนหน้านี้แล้ว ถึงเวลาที่ต้องลุ้นๆๆแล้วนะคับ เวลา 13.00น น้องมาถึงตรงตามเวลาที่นัดหมายมากคับ ครั้งแรกที่เห็นหน้าน้องทำเอาสตั๊นท์ไปสิบวิ คิดในใจว่าใช่หรอ.. 55 น้องใบหม่อนตัวจริงน่ารักมากๆคับ ผมว่าน่ารักกว่าในรูป; เยอะเลย น้องเป็นคนตัวเล็ก ขาว สมส่วน น้องเป็นคนที่ยิ้มสวยมีเสน่ห์ ทุกครั้งที่เห็นรอยยิ้มของน้องมันทำให้ผมมีความสุขประทับใจในทุกๆครั้ง ส่วนเรื่องเนื้องาน น้องเป็นคนขี้เล่น คุยเก่ง ไม่ถือตัวไม่มีงอแง ตามใจตลอด อยู่ด้วยแล้วมีความสุขจริงๆ บอกได้เลยว่านัดครั้งหน้ามีแน่นอนคับ
  ท่านใดคิดเที่ยวแบบนี้ให้เกียรติน้องๆด้วยนะคับ แล้วท่านจะได้รับสิ่งดีๆกลับมา อย่างที่ผมได้รับในวันนี้คับ…

  Reply
 11. Fan

  ส่วการบ้านT31 น้องใบหม่อน
  นัดไว้บ่ายๆนั่งรอ​ เราก็ลุ้นว่าน้องจะมาตอนไหนด้วยที่ไม่เคยเห็นมาก่อนเลยย​ มองกวาดสายตาไปทั่ว​ พอน้องทักมา​ ว่าถึงเเล้ว
  first impression แอบยืนนิ่งสักพัก​ น้องตัวเล็กใสๆ​น่ารัก​ แต่งตัวหวานซ่อนเปี้ยว ดูเเล้วโด​น​ ส่วนตัวก็คุยไม่เก่ง​น้องก้อชวนคุยจนเริ่มเปงกันเองแต่มองหน้าเเล้วเเพ้รอยยิ้มจิงๆน้องใบหม่อน​ ยิ้มทีใจหวิว​ยิ่งใกล้ยิ่งรุ้สึกดี
  น้องน่ารัก​ คงได้นัดเมื่อมีเวลามากกว่า​ ^^

  Reply
 12. Achai

  วันนี้นัดน้องนามิ x8 น้องมาถึงที่นัดก่อน ไม่ต้องรอเลย พอถึงห้องจึงได้เริ่มคุยกัน น้องน่ารักมาก ได้ฟิวแฟนจริงๆ น้องตามใจทุกอย่าง หุ่นก็ดีมากได้สัดส่วนดูเป็นธรรมชาติ ผิวก็ขาวดูสะอาด น้องมีดูสนุกกับเราไปตลอดเวลา นี่ถ้าไม่ติดว่ามีธุระ คงต่อเวลา คราวหน้าต้องขอเจออีกรอบแน่นอน

  Reply
 13. Yogerto

  การบ้าน น้อง นามิx8

  ขาว สวย หมวย แน่นทั้งตัว งานหวาน งานตามใจ ขี้เล่น ทะลึ่งนิดๆ คุยสนุก อารมณ์ดีตลอด ฟิลแฟน ได้ใจไปเต็มๆ เจอกันอีกนะครับ

  Reply
 14. เด็กบ้านนอก

  ประสบการณ์ความสุขครั้งใหม่ที่ยากจะลืมกับน้องนามิX8เป็นการเที่ยวหาความสุขในแบบที่ผู้ชายหลายคนอยากจะลองสัมผัสซึ่งผมเองก็เพิ่งจะได้ลองเป็นครั้งแรกในแนวนี้ของเมื่อคืนวานใจจริงอยากจะลองกับน้องปันๆแต่ด้วยเวลาของการทำงานไม่เอื้อจึงต้องเลื่อนหลายครั้งพอว่างเห็นน้องนามิลงรับงานจึงรีบจองทันทีตัดบทไป ณ ห้างแถวปินเกล้าพอเจอน้องความตื่นเต้นยิ่งเพิ่มขึ้นน้องทักทายยิ้มแย้มชวนคุยด้วยตลอดเหมือนกับว่ารู้จักกันมานานดูแลเทคแคร์ตลอดเรียกได้ว่าคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์เลยทีเดียวหากใครยังไม่เคยลองกับประสบการณ์ความสุขแนวนี้ผมแนะนำว่ามีโอกาสต้องลองจริงๆเพราะขนาดไม่มีการเสียบความรู้สึกยังเหมือนได้เสียบอารมณ์ร่วมน้องมาเต็มไม่มีเอฟเฟ็กใดๆหากใครที่ลังเลอยู่ให้นึกถึงน้องนามิไว้ชื่อนี้คุ้มค่ากับการลองมากๆแล้วท่านจะรู้สึกอย่างที่ผมได้รู้

  Reply
 15. Tum

  วันนี้นัดเจอน้องนามิที่แถวราชพฤกษ์ พอเจอน้องเส็ดน้องก้อพาไปโรงแรมแถวนั้น ห้องสวยดี ราคาประมาน500บาท พอมาถึงห้องน้องก้อจัดการอาบน้ำและก้อมานวดให้น้องดูแลดีมาก ฟิวแฟนเลย จากนั้นก้อเริ่มปฏิบัติการ น้องมีอารมร่วมดีมาก ไม่นานก้อเสร็จภาระกิจแล้วก้อมาส่งน้องที่เดิมครับ

  Reply
 16. Pat

  นัดน้องนามิ X8 ล่วงหน้าไว้หลายวัน นัดเจอที่แถวราชพฤกษ์ ครั้งแรกที่เจอหน้าน้องอึ้งเลย น่ารักกว่าที่คิด น้องพาไปโรงแรมแถวไกล้ๆ แต่วนระซะรอบนึ่ง ระหว่างทางน้องชวนคุยสนุกสนานเป็นกันเอง ถึงโรงแรมจัดการเปิดน้ำ ระหว่างรอน้ำเต็มน้องนวดให้อย่างดี บรรยากาศเหมือนเป็นแฟนกัน น้องดูแลอย่างดีมีอารมณ์ร่วมดีมาก มีความสุขครับ

  Reply
 17. Puzz

  หลายวันก่อนมีโอกาสนัดน้องนามิ x8 ห้างแถวราชพฤกษ์ คุยกันซักพักน้องพาไปโรงแรมแถวๆนั้น พอถึงที่อารมณ์น้องมาเต็ม หลังจากบิ้วกันซักพักน้องก็จัดการเปิดน้ำ พูดคุยกันซักพักแล้วบิ้วกันต่อจนเสร็จกิจ หลังจากนั้นพากันไปอาบน้ำน้องนวดให้อย่างดี บรรยากาศเหมือนพาแฟนไปโรงแรมครั้งแรก อารมณ์ร่วมน้องดีมาฟิวแฟน คุยเก่ง ขี้เล่น เทคแคร์ดี เป็นประสบการณ์แรกหลังจากเที่ยวแบบนี้ ใครไม่เคยลองเที่ยวแบบนี้ให้ลองซักครั้ง คุ้มค่าอยู่ในขอบเขตของคอร์ส ไว้มีโอกาสจะมาหาน้องอีกแน่ๆ

  Reply
 18. Nerd

  ได้มี โอกาสลอง y1 น้องมิล เทอ ขาวมาก บริการดีมาก ใช้ใจ ทำงาน เทอสวย sexy ตอนแลกไปรับที่ หน้า พาต้า แล้วก็ไป โรงแรม ใกล้ๆๆ พอไปถึง เราก็ ดิ้งกัน นิดหน่อย แล้วก็ เทอมก็ยิงให้ เทอ เข้าใจ ลูกค้ามาก เหมือนรู้จักกัน มา นาน รู้ว่า เราชอบอะไร

  Reply
 19. Est

  คืนวันศุกร์มีโอกาสนัดDateกับน้องบาบี้เวลานัดประมาณหนึ่งทุ่ม น้องมาตรงเวลา มาในชุดสีขาว ตอนเห็นน้องตื่นเต้นมากครับไม่เคยDateกับสาวสวย น้องไม่หยิ่ง ยิ้มง่ายคุยเก่ง เป็นDateที่ประทับใจมากครับ คิดว่าต้องหาโอกาสนัดเจอกับน้องอีกแน่ครับ
  ดีใจมากครับที่เราได้เจอกันนางฟ้าของผม

  Reply
 20. Pitta

  Z1น้องบรู๊ค น่ารักฟุดๆ นางฟ้าประทับใจมากครับ น้องดูแลดีเทคแคร์ฟินสุดๆงานดีติดใจมากครับโอกาสหน้าเจอกันแน่ๆ สมคำล่ำลือขาวเนียนโอโม่ ไฟหน้าซีนอล หุ่นดีฟุดๆ เต็มไม้เต็มมือ สาวในฝันของหนุ่มๆตัวจริงที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวังครับ

  Reply
 21. Gogo

  วันนี้เจอน้อง Z1 น่ารักมาก คุยเก่ง เป็นกันเอง สาวเหนือผิวขาวเนียน เจอครั้งแรกตกหลุมรักเลย หุ่นดี น่าอกสวย น้องดูแลฟิวแฟน บิ้วเก่ง เสียงหวานข้างๆหู จนทนไม่ไหวพ่ายแพ้ร้องไป ประทับใจมาก ต้องกลับมาหาน้องอีกแน่ๆ

  Reply
 22. yen

  วานนี้นัดกะ T33 น.แคนดี้มาช้าแต่ก็ไม่ผิดหวัง หน้าตาตามรูป อัธยาศัยชิวๆดีครัช คราวหน้าอาจมีซ้ำอีก

  Reply
 23. พี่อ้วน

  ได้เจอx8สาวสวยหุ่นดี หลังจากที่เวลา ไม่ตรงกัน ครั้งก่อน. มาคราวนี้ ถึงไกล ก็สู้ ขับรถไปชั่วโมงกว่าน้องตรงเวลานัดดีครับ รับเสร็จ เราก็ได้อยู่ด้วยกัน เป็นเวลาที่มีความสุข มากน้องน่ารัก ขาวหุ่น สูงบาง
  คุยน่ารัก ขี้อ้อน เอาใจเก่ง ถือว่าเป็นน้องที่ไม่ควรพลาดเลยครับ มีโอกาศไปแถวนั้นอีก ต้องนัดแน่

  Reply
 24. พี่อ้วน

  นัดน้องเดซี่ วันก่อน น้องตรงต่อเวลามากครับ เจอน้อง ตัวจริงสวยมาก ออกแนวเรียบร้อย พูดน้อยดูเขิลๆๆ ผมเลยชวนคุยให้น้องไม่เกร็ง คุยไปคุยมาลืมที่จอดรถ เลยเดินหากันสักพักตั้งสติ ก็หารถเจอ
  ความสวยของน้องทำให้สติ ไม่อยู่กับตัวเลย ห้องผิวดี หุ่นดี งานออกแนวหวานๆๆไม่บู๊จัด ฟิวน่ารักดีครับ น้องใหม่มาก สุภาพกับน้องแล้ว ดีเองแนะนำครับ

  Reply
 25. พี่เอ๊กซ์

  ฮานะ X11
  ได้นัดเจอน้องฮานะที่แถวเซ็นทรัล อีสวิลล์ ล่วงหน้าเป็นเวลาหลายวัน พอใกล้วันเวลานัดจะได้เจอ รู้สึกตื่นเต้น เจอน้องแล้ว ตะลึงสิครับท่าน อะไรจะน่ารักปานนี้ น้องพูดจาเป็นกันเอง ทำให้เรารู้สึกไม่ประหม่า ให้ความเป็นกันเองมากครับ ตัดฉากไปถึงห้องน้องก็อาบน้ำให้ จากนั้นเราก็มาที่เตียง อารมณ์มาเต็มครับ เป็นธรรมชาติสุด ๆ ไฟหน้าน้องเต็มไม้เต็มมือมาก ได้ฟิลแฟนมากๆ ครับ แนะนำครับ ยังไงฝากถนอมน้องด้วยนะครัับ

  Reply
 26. ก็อตจิ

  ได้มีโอกาสนัดน้อง X 13 เดซี่ ทีแรกเหนโปรไฟท์ อก 33 นึกว่าจะเล็ก คัพA ที่ไหนได้ ทรงสวยมาก น่าจะคัพ C ด้วยซ้ำ แถมหน้าตาน้อง อย่างกะดารานางเอกช่องดัง ฟินอย่างบอดไม่ถูก เวลาที่อยู่กับน้องช่างผ่านไปไวเหลือเกิน น้องตามใจทุกอย่างไม่มีขัด และที่สำคัญนัดน้อง เป็นคนตรงต่อเวลามากครับ มีโอกาส ต้องขอเจอกันอีก เป็นอีกรหัสที่แนะนำ อย่าพลาดของดีที่ผมเกือบจะพลาดไป

  Reply
 27. พี่อ้น

  วันนี้นัดน้องออร่าX15 เจอตัวจริงน่ารักและขาวมากๆเลยครับน้องน่ารักมากเป็นกันเองว่างๆแนะนำเลยครับถ้ามีโอกาศอีกผมจะนัดน้องอีกบ่อยๆเหมือนกัน!!!Confirm

  Reply
 28. ก็อตจิ

  X 8 นามิ
  น้อง สูง ผอม เพรียว หุ่นดี หุ่นบางนางแบบ ขี้อ้อน งานตามใจทุกอย่าง ลุคแนวสาวเกาหลี ดูแบบคุณหนูมาดผู้ดีมีตระกูล เจอกันน้อง อ้อนเก่งมาก โดดนั่งตักเลย^^ สบตา ยิ้มหวานทำใจละลาย ยิ้มแล้วยิ้มอีก ไม่ยอมหุบ งานไหลๆ ไม่มีสะดุด อารมณ์ร่วมเต็มเปี่ยม เป็น ชั่วโมงแห่งความสุขที่ผ่านไปไว ดั่งต้องมนต์^^

  Reply
 29. P.ศักดิ์

  S46 น้องการ์ตูน
  วันนั้นกำลังดูเว็ป kapooclup อยู่ “มือลั่น”ไปโดน banner datepretty เลยได้รู้จักที่นี่ครั้งแรก ดู timeline แล้วมีแต่น้องๆพิกัดไกลบ้านทั้งนั้น จนมาสดุดหยุดๆ ที่เธอ น้อง การ์ตูน S46
  รีบ line ไปหา admin จองน้องทันที สักพักน้องก็ติดต่อมา นัดเจอกันที่ห้างย่านท่าพระ เจอตัวจริงน้องเป็นคนตลก คุยเก่ง มีโอกาศจะกลับไปหาน้องอีกครั้งแน่นอน

  Reply
 30. พี่อ้วน

  X16 เจกันวันนี้ แรกเจอ น้องตัวเล็กน่ารัก ใสๆๆ
  ผิวดีขาว เจอกัน ตกใจสักพักก็ ไปหาสถานที่กันไม่ไกลนัก จากจุดนัดพบ
  น้องน่ารัก คุยน่ารัก อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ถึงห้องก็ คุยสักพัก ให้ไม่เขิล น้องรุกเร้า เริ่มได้ดีมาก งานดี เนื้อตัวดี ขาวเนียน สำหรับใครที่ลังเลน้อง ขอบอกห้ามพลาดครับ สมดัง. ที่pr ได้กล่าวไว้ ทุกประการ
  คุยกับน้องสุภาพไว้แล้ดีเอง สุขมิรู้ลืม

  Reply
 31. Kit

  นัด X16 น้องกวาง วานนี้ ก่อนเจอตัวจริงลุ้นและตื่นเต้นครับ ครั้งแรกที่เจอ ประทับใจครับ น้องน่ารัก ผิวดีขาวมาก แต่งตัวสไตล์วัยรุ่น ผมเขินเลยเหมือนนัดเจอแฟนครั้งแรก แล้วออกเดินทางไป รร. ถึงที่พักคุยกันเป็นกันเองครับ ชวนกันไปอาบน้ำ น้องทำความสะอาดให้ทุกซอกทุกมุม ตัดมาที่เตียง น้องนวดดีมากรู้สึกผ่อนคลาย แล้วก็ B2B ผมพอใจกับไซส์ 34 ขาว ผิวเนียน จุดยังชมพูอยู่เลย โอ้ย ๆ เคลิม ฟินมาก ไหลลื่นไม่สะดุด พริ้วมาก เสียวแล้วเสียวอีก จนต้องเบรคน้อง เพื่อให้มีความสุขนาน ๆ น้องตามใจไม่เบรคผมเลย ความสุขล้น หลงน้องเขาเลย ถนุถนอมน้องกวางด้วยนะครับ ผมฝห้เต็ม 100 ครับ

  Reply
 32. ชอบเล่นเกม

  น้อง X12 ดูแลเอาใจดีครับ เป็นกันเองคุยสนุกไม่น่าเบื่อ ฝีมือการนวดดีครับ เหมือนผ่านการนวดมาในระดับนึง ตัดมาเรื่องงานค่อนข้างใชัได้เอาใจลูกค้าดีมีเสน่ห์ในอีกระดับ ผมขอแนะนำนะครับสำหรับ X12 ไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับเรื่องนวดและเรื่องบิ้วครับ ขอแนะนำว่าให้สุภาพเข้าไว้จะดีที่สุดครับ

  Reply
 33. Kit

  วันนี้นัด X18 น้องชีสเค้กวัย 20 แว๊บแรกที่เห็นประทับใจครับ น้องน่ารักมาก ตาคม รูปหน้าสวย หุ่นกำลังดี กระทัดรัดน่าอุ้ม เล่นเอาผมเขินไปเลย จอดรถหน้ารีสอร์ทแล้วเข้าห้องพัก น้องคุยเป็นกันเองทำให้รู้สึกคุ้นเคย แล้วชวนกันไปอาบน้ำ กลับออกมา น้องนวดเก่งครับ ชอบหนักเบาบอกน้อง รู้สึกสบายตัว ผ่อนคลายเลย เนื้อตัวน้องเนียน ตัวไม่ใหญ่แต่เนื้อแน่นครับ อกไซด์ 33 เต่ง เด่ง กลม จุกสวย ฟิน ๆ ๆ น้องเป็นงานบิ๊วเคลิมเลย ชอบเด็ก ไซด์กระทัดรัด เนื้อแน่น ๆ งานตามใจ น้องชีสเค้ก ประทับใจผมครับ

  Reply
 34. เจ้าสำราญ

  ขออนุญาตส่งการบ้านน้อง X19 น้องเปียโน แค่เห็นชื่อและรูปรีวิวก็แอบหลงรักแล้ว แอบคิดว่าสาวคนนี้จะเพาะพิ้งเหมือนเสียงเปียโนรึเปล่า นัดรับน้องแถวสถานีรถไฟฟ้า น้องบอกว่าสวมเสื่อโค้ชสีดำรออยู่หน้าสถานี มาถึงก็รีบมองหา เห็นสาวสวยคนนึงกำลังเล่นกับน้องแมวอยู่ เห็นแล้วรู้เลยว่าต้องใช่น้องเปียนโนแน่ แลดูสวยสุดในรัศมี 500 เมตร (น้องๆ ที่แอดมินแนะนำสวยแน่นอน รับประกันได้เลย) น้องเล่นกะน้องแมวเพลิน เราก็แอบดูเพลิน คนอะไร สวย น่ารัก แล้วยัง รักสัตว์อีก แอบคิดตอนนั้นว่า อิจฉาแมวจัง 555 พอน้องรู้ตัวก็เลยได้ฤกษ์ทักทายกัน น้องเดินมาขึ้นรถ โอ้แม่จ้าว…! น้องขาวโอโม่ มากกกก… ขาวขนาดสี่แยกแถวนั้นตอน 4 ทุ่มสว่างเลยทีเดียว พอมาถึงห้องหอ น้องเริ่มถอดเสื้อคุมออกเผยให้เห็นหุ่นสุดแสน Sexy ระดับนางแบบนิตยสาร A’lure girl เลย น้องหุ่นดีมากๆ บอกเลยแค่เห็นน้องในชุดสายเดี่ยวกางเกงขาสั้น ใจก็เตลิดเปิดเปิงไปไกลเลย น้องบอกว่าน้องต้องเดินขึ้นบันไดรถไฟฟ้ามา ผมเลยอาสานวดให้น้อง (ในใจแอบคิดว่า เป็นการแต๊ะอั๊งแบบดูดี 555) ผิวน้องเนียนมาก นมเป็นนม ก้นเป็นก้น พอดีมือ หอมก็หอม เนียนก็เนียน แอบหยิกตัวแบบว่าฝันไปรึเปล่านี่ ไม่ต้องตายก็เจอนางฟ้าได้น่ะ หลังจากนั้น ขออนุญาต censor xxx… ^^ ไม่คิดไม่ฝันเลยว่าชีวิตนี้จะได้เจอน้องสาวสวยโอโม่ Sexy สุดๆ ขนาดนี้ ต้องเก็บไปฝันอีกหลายวันแน่ๆ น้องว่างอีกเมื่อไรมีจอง ประกาศไว้เลย

  Reply
 35. J.J

  มีโอกาสได้เจอน้องนามิ X8 เป็นครั้งแรก ต้องบอกว่าน้องต้อนรับดีมากๆเลยครับ ให้ความเป็นกันเองสูงมาก จนไม่รู้สึกเกร็งเหมือนว่าพึ่งเจอกัน แต่ให้ความรู้สึกเหมือนแบบแฟนที่อยู่ไกลกัน แล้วไม่ได้เจอกันมานานมาก มันฟินแบบที่ไม่สามารถหาในชีวิตจริงได้ครับ น้องหุ่นดี น่ารัก ชอบมากมายครับ

  Reply
 36. ชอบเล่นเกม

  มีโอกาศเจอน้องเปียโนครับ ครั้งแรกที่เจอประทับใจมากครับ น้องน่ารักขาว นิสัยดีครับ แต่น้องจะดูเงียบๆ หน่อย น้องดูแลเอาใจใส่ดีครับ นวดผ่อนคลายได้ดีครับ คุยเก่งไม่น่าเบื่อ ต้อนรับดีครับ คุยสนุกไม่น่าเบื่ออารมเหมือนมากกว่าแฟนอีกครับ แนะนำเลยครับ น้องคนนี้ กะรันตีว่าดีมากจริงๆ ครับ

  Reply
 37. Optimuz

  วันก่อนนัดน้องเปียโน X19 เห็นจากรูปแล้วหุ่นดี ขาว บางมาก เลยตัดสินใจจอง นัดแถว BTS ที่หนึ่ง น้องมาตรงเวลา แว๊บแรกที่เจอ คนอะไรขาวขนาดนี้ หุ่นดีมาก น้องมาในกางเกงขาสั้น เห็นเรียวขาแล้วโดนใจมากๆ พอเข้าห้องไป น้องเป็นกันเองมาก คุยเล่นแบบไม่เคอะเขิน ที่สำคัญน้องจู่โจมเราก่อนแบบไม่ทันตั้งตัว การพูดคุยพร้อมทั้งสัมผัสเราอย่างอ่อนโยน โอ้วมายก๊อด อารมณ์มาเต็มๆ GF เกินล้าน ฟิวแฟนล้วนๆ ค่อยๆ ปลดผ้าทีละชิ้น แล้วที่เหลือก็คือสวรรค์อยู่ตรงหน้า จุกสวยซีนอล ช่วงล่างสะอาดมาก ให้คะแนน 200/100 อยากให้ทะนุถนอมน้องไว้กับเรานานๆ

  Reply
 38. ชอบเล่นเกม

  วันก่อนนัดเจอน้องโมจิ แถวราชพฤกษ์ครับ น้องน่ารักมากครับ บริการดีมากบริการเป็นกันเองคุยสนุก หลังจากนั้นน้องก็อาบน้ำให้ครับ อาบแบบสะอาดสุดๆ ทุกซอกทุกมุมครับ น้องเป็นคนผิวขาวมาก ดูเด็กๆ อยู่แล้วมีความสุขครับ สุภาพกับน้องเนอะๆ นะครับ รับรองฟินตลอดรายการ

  Reply
 39. Optimuz

  ขอส่งการบ้าน น้องรหัส A1 มิเกล นัดน้องที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ได้เจอแว๊บแรกให้ 10/10 เลย หุ่นบาง หุ่นดีมากๆ หน้าหมวย หน้าใสกิ๊ก ดูเหมือนลุูกคุณหนูอะไรป่านนี้ สมแล้วที่เขาตั้งไว้เป็นรหัส top จริงๆ
  พอเข้าห้องไป ทักทายปราศรัยกันไปพักหนึ่ง ก็ได้เวลาเริ่มบรรเลงบทรักกัน เราก็นัวเนียในชุดกันก่อนพักนึง พอได้อารมณ์ถอดเสื้อน้องเท่านั้นแหละ ความงามที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน หน้าอกและหัวนมที่ชูชัน เป็นนมทรงที่สวยงามที่สุดที่เคยเจอมา พอดีกับตัว และนมแท้มันเด้งรับมือไปในจังหวะที่โรมรันนั้นได้ฟิวสุดๆ พอได้ลงไปดูช่วงล่างแล้วสวยงามสะอาดหมดจด และในบทนั้นเสียงครางของเธอในจังหวะนั้นมันเพราะจนเสียวสะท้านไปสุดขั้วหัวใจ แทบจะกลั้นบ่อน้ำขุ่นๆ ที่เก็บไว้ในบ้องน้อยในตัวเราไว้ไม่อยู่ จนต้องพ่ายแพ้ให้กับความ sexy ของนาง
  สรุปทิปนี้ 100/100 มีทอนมากมาย แต่น้องกระซิบบอกว่า ไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกคน แล้วแต่ความสุภาพของพี่และการ take care

  Reply
 40. P88

  ส่งการบ้าน น้อง A2ดารินครับ นัดเจอน้องแถวเอกมัยครับ ( ระบบงานทำใด้สะดวกและปลอดภัยดีครับ) ส่วนน้องดาริน
  น้องสวยน่ารักมากครับ เกินคาดหวังเลย งานดีครับ เทคแคร์ดีครับ สมกับรหัส A เลยครับ

  Reply
 41. Bosssss

  รีวิว คร้าบ วันนี้นัด ลินดาลินดา ดาลิน ดา i (glad) u A2นัดที่โรงแรมแห่งหนึ่งบนถนนย่านดัง ในกรุงเทพ รอเขาประมาณเกือบครึ่งชม. ขึ้นไปบนห้องแว๊บแร๊กที่เห็น omg เทอถูกสเปคเหลือเกิน ปากเล็กจมูก หน่อย ทันใดนั้น มีเพลงนึง ขึ้นมาทันที ฉันต้องทำ ทำอะไรสักอย่างแล้วให้เทอนี้ ไม่แคล้วไม่คลาดกัน จากนั้นก็เข้าห้องน้ำ เทออาบน้ำมห้เสร็จมาต่อบนเตียง อู้หู บอกได้คำเดียว ดีทูบี กับ เทอมันชั่งมันส์ ซี๊ดซ๊าดซาบซ่าถึงขิง ครอบครัว รสดี ฟิวเหมือนเพื่อนกัน แต่มันส์ดี คะแนเต็ม 100 ให้ เทอ 1เดียวเท่านั้นเพราะ เทอคือเบอดี้ ของผม ครั้งหน้ามีเงินรับรองไม่พลาดแน่ แต่ตอนนี้ ขอตัวไปขอทานก่อน….. ก๊องๆแก๊งๆ

  Reply
 42. DimJ

  ส่งการบ้านน้องน้ำปั่นครับ

  การบ้านย้อนหลังนานนิดเนิง น้องดูจากรูปและคำอธิบาย สวยน่ารักวัยมหาลัย หุ่นดี
  พอเจอตัวจริงน้องก็น่ารักครับหุ่นดีมาก ขาดหน้าอกเพียงอย่างเดียวจะเพอร์เฟค น้องคุยเก่งชวนคุยดีงานนวด็ไม่ได้คาดหวังเพราะไม่ได้จะมานวดครับ
  เวลาที่อยุ่กับน้องแสนสั้นนักก็แยกย้ายกันกลับ

  Reply
 43. เจ้าสำราญ

  ขออนุญาตส่งการบ้าน น้องมิเกล A1 สาว สวย หมวย เผ็ด พริกขี้หนูมาทั้งสวนก็เทียบไม่ได้
  วันนี้ก็เป็นอีกวัน ที่โดนแรงดึงดูดให้ติดตาม Date with Pretty ทั้งวันเหมือนมีพลังงานอะไรบางอย่างดึงดูดให้มาพบ สาว สวย หมวย XXX ดีกรีตัวท็อประหัส A แห่ง Date with Pretty เห็นรูปแล้วจะรออะไรละครับ รีบนัดน้องเลย ตั้งใจขับรถจากรังสิตมาเพื่อมาเจอสาวน้องถึง บางนา-แบริ่ง นัดน้องไว้ บ่ายๆ เย็นๆ ที่บ้านน้อยน่ารักแถวแบริ่ง เคาะประตู ก๊อกๆๆ รอครู่นึงน้องมาเปิด โอ้… เจอเธอแล้วใจมันร้อน ร้อน ตาโตจนแทบจะหลุด ตะลึง ตะลึงตะลึงตะลึง ตึ้งตึงตึงตึง ตะลึงตึงตึง ตะลึงตึงตึง… บอกตรงๆ ใจตกไปตาตุ้ม นึกว่า อั้ม พัชราภา ตกใจมากจริงๆ สวยอ่ะ สวยมากๆ สเปคเลย มั่นใจผู้ชายไทยเกินล้านคนต้องชอบสเปคนี้เลย
  นั่งคุยกับน้อง คุยไปยิ้มแอบไป แค่นั่งข้างๆก็เคลิ้มแล้วแอบนึกถึงวัยมหาลัย เหมือนได้นั่งคุยกับ ลีดหมาลัย หรือ ดาวมหาลัย (อ่อนโยนและหวานละมุน อบอุ่นและซึ้งเกินใคร ช่างงามทั้งตัวและทั้งใจ ก็คือคุณเท่านั้น…^^) แรกๆอาจจะเกร็งๆ แต่พอจูนกันได้ น้องคุยสนุกมาก เวลาน้องยิ้ม น้องหัวเราะ โลกละลายเลย….
  ตัดมาถึงตอนสำคัญ ถึงเวลาแกะกล่องของขวัญ อิอิ…น้องเริ่มถอดชุดออกทีละชิ้นๆ มาถึง 2 ชิ้นสุดท้าย ใจมันสั่นสะท้าน โอ้…เกินความคาดหวัง อีกแล้วครับ รูปร่างน้องดีมากครับ…หน้าอกสวยได้รูปใสๆ วิ๊งๆ ทรงสวยมากๆ…เอวคอดรับกับสะโพกได้อารมณ์มาก…เด่นมากตรงหน้าท้องที่แบบราบ นี้ถ้าฟิตหน่อยคงมีซิกแพค….พื้นที่นาน้อยสะอาดหมดจด เนียนตา ดึงดูดเย้ายวนนัก….สวยได้ใจจริงๆ น้องสวยระดับนางฟ้าจริงๆ หลังจากนั้นขออนุญาตปิดเป็นความลับน่ะครับ ผมเขิน 555
  ขอขอบคุณ Date Pretty จริงๆ ที่ทำให้ได้เจอน้องน่ารักๆ ไม่เคยผิดหวังเลย #ทีม Date with Pretty

  Reply
 44. YouKnow

  ขอส่งการบ้านน้องนามิ x8 ขอรับ ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่มาหาน้องแล้วครับ แบบว่าแอบติดใจน้องจริงๆครับ เพราะคิดถึง…จึงกลับมาหา… อิอิ ครั้งก่อนเคยเจอน้องแถวราชพฤกษ์ น้องแต่งตัวดี มารยาทดี หุ่นดีครับ ที่สำคัญขาสวยครับ อันนี้ชอบสุดๆ น้องจะหน้าหมวยๆออกแนวเกาหลีหน่อยๆครับ เพียงแค่เจอเทอเดินมาก็แอบหลงเสน่ห์ในรอยยิ้มน้องเข้าให้อย่างจังจริงๆครับ ยิ่งมองก็ยิ่งอยากจะหลงเข้าไปในใจของเทอจริงๆครับ ถึงเข้าขั้นเพ้อนิดๆตอนกลับบ้านไปเลย 555 แอบอยากมีแฟนแบบนี้ขึ้นมาเลยหละครับ…ครั้งนี้ตามมาหาน้องถึงศาลายา แอบไกลหน่อยแต่ยังไงก็ยอมมาเพราะคุ้มค่าครับสำหรับผม มาครั้งนี้น้องนามิก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆครับ ยิ่งเจอน้องใส่ชุดในฝัน (คุณก็รู้ว่าชุดอะไร) โอ้วยิ่งทำให้หัวใจว้าวุ่น วัยรุ่นทนไม่ไหวอยากเข้าไปกอดรัดให้หายคิดถึงว่าแล้วก็จัดไปครับ (กอดนะครับ) จากนั้นเราก็เริ่มทำความรู้จักกันอีกครั้ง แล้วเทอก็เริ่มเปิดเพลงคลอเบาๆให้เข้ากับบรรยากาศ น้องนามิเป็นคนสะอาดใช้ได้เลยครับ ก่อนเริ่มบรรเลงเทอก็จับผมทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมเลยทีเดียว แล้วก็นวดผ่อนคลายให้ น้องนวดดีใช้ได้เลยครับทำเอาผมเคลิ้มไปเลย จากนั้นก็เริ่มบรรเลงครับ…………….. คงไม่ต้องบอกว่าสดชื่นแค่ไหนนะครับ เอาเป็นว่าสมกับที่ได้รอมานาน และคุ้มค่ากับที่ได้เดินทางมาไกลจริงๆครับ

  Reply
 45. Bosssss

  สวัสดีครับป๋ม คุณครู วันนี้ผมมาส่งการบ้าน (ไม่ได้บ้ากาม) 55555++ พึ่งสดๆๆจาก กระทะ หอมกรุ่นจากเตา ไม่ใช่ฟาร์มเฮาท์สดใหม่ ทุกเช้า (ถะๆๆโถ่ๆๆๆ) แต่เป็น น้องเมย์ ไม่ใช่เมย์ไหนไฟแรงเฟ้อออร์ แต่เป็นน้องเมย์ X 21 บอกเลยคนนี้ ไม่รู้เขาไม่ได้กินข้าวมาเลย หิวไง น้องบอกมาพี่ๆ นูอยากกินไส้กรอก ชีท เลยจบด้วยการอิ่ม อ้าสสสสส์ ทัังคนกินและถูกโดนกิน แฮร่ๆๆๆๆๆ

  Reply
 46. MRJ

  สำหรับน้องโมจิ x20 ในเวลา 2เดือนกับ 3ครั้งที่นัด ตื่นเต้นทุกครั้ง แต่เพราะน้องมีความน่ารัก เป็นกันเอง ก็เลยรู้สึกผ่อนคลาย และฟินทุกครั้งไป รายละเอียดขอข้ามไป นำมาสู่ข้อสรุปว่าให้ 10/10 สำหรับการบริการครับ

  Reply
 47. นายหลั่นล้า

  ขออนุญาตส่งการบ้าน X19 น้องเปียนโน ครับผม…!
  อากาศมันร้อนต้องนอนเปิดแอร์ แต่ถ้าอยากมีนางฟ้ามาดูแลต้องบอก “น้องเปียนโน” ฮิ้ววววว….! อากาศยิ่งร้อนๆ คนอะไรมาทำให้ละลายได้อีก
  หลงทางอาจจะเสียเวลา… แต่ถ้าหลงสบตาน้องเปียนโนเสียศูนย์เลยนะ
  สวย น่ารัก ขาวโอโม่มากๆ จุกสวยมาก ชมพูทั้งตัว ใสกิ๊กทุกส่วน หุ่นเอ็กซ์เซ็กซี่สุดๆ…. ต้องเตือนไว้ก่อนถ้าหัวใจไม่แข็งแรงพอ อาจถูกน้องขโมยหัวใจไปได้ หรือ ไม่ก็ใจเต้นจนทนไม่ไหว น้องน่ารักดูแลดี ฟิลแฟนมากๆ อารมร่วมเกินร้อน sound effect ระดับ น้องอ้อย Aoi+มิยาบิ ชิดซ้าย เสียงหายใจระรัวกระเส่าสะหยิ๊วกิ้ววี๊ดดดวิ้ววว…ที่สุดในสามโลก จนเผลออดใจไม่ไหวเมื่อได้พบหน้ายิ่งน้องส่งยิ้มคืนมายิ่งหวั่นไหวยังเป็นอย่างนี้อยู่ทุกวันจนพี่ต้องคอยหักห้ามใจเพียงแค่แอบเผลอมองตาจะผิดไหม เก็บเอาไปฝันอยู่ทุกคืนฉันต้องทำตัวเช่นไรช่วยบอกได้ไหมเธอ…
  #ทีมน้องเปียนโน X19 น่ารักที่ซู๊ดดดดดดดดดดดดด…!

  Reply
 48. xxx

  ส่งการบ้านน้องน้ำปั่น เจอน้องมาเมื่อศุกร์ที่แล้ว ไม่เคยเที่ยวแลบนี้มาก่อน เลยตื่นเต้นเป็นพิเศษ ไปเปิดห้องพักรอน้องพักย่านรัชดา น้องหุ่นดี เป็นกันเองมาก คุยสนุก ให้ฟิวกิ๊กน่าค้นหา 🙂

  Reply
 49. Optimuz

  ขอส่งการบ้าน น้องเนย X22 เจอแว๊บแรก เด็กอะไรน่ารักแบบนี้ เด็กวัยรุ่น ตัวเล็ก ขาว ยิ้มหวาน หน้าอกสวยมาก พอดีมือ ไม่ใหญ่เกิน หรือเล็กเกินไป สมส่วน จุกสวยมาก ผิวเนียนขาว ฟิวส์หวานๆ เหมือนอยู่กับแฟน พูดเพราะ ตามใจเราทุกอย่าง หวานได้ บู๊ได้ แถมนิสัยดี ครบเครื่องเลยคนนี้ คุ้มค่าที่ได้เจอ perfect เลยครับน้องเนยที่น่ารักแห่ง Date Pretty

  Reply
 50. KangFu1990

  น้องปารีส S56 เจอแว๊บแรก โดนใจเลย จี๊ดมากกับความสวย ตาคม หน้าสมส่วน แถมการพูดจา อ่อนหวาน แฝงด้วยความน่ารัก สไตล์เด็กปี 1 น้องคุยง่ายเป็นกันเอง ตามใจทุกอย่างขอให้บอกน้อง เนื้อตัวแน่นไปทุกส่วน นมแท้ ที่สำคัญเวลาเข้าด้ายเข้าเข็ม น้องยิ้มแบบ ดูมีความสุขมาก ทำให้เราไม่อยากกลับบ้านเลย น้องทำเป็นทุกอย่าง มีทอนจริงๆ ครับคนนี้

  Reply
 51. ARM

  S48 น้องลูกตาล เป็นกันเองดีนะครับ เหมือนเป็นแฟนกันจริงๆ และก็เป็นครั้งแรกในชีวิตผม ด้วย ถ้ามีโอกาสจะใช้บริการอีกนะ ^^

  Reply
 52. Sanjin

  น้องเดซี่ครับ สุภาพ น่ารัก ตามใจ หน้าสวยเหมือนดาราช่องน้อยสี ยิ้มหวาน คุ้มสุดคุ้มครับ

  Reply
 53. j.j

  น้องอลิซ เหมาะสมกับการที่ได้เป็นรหัส A อย่างมากครับ หน้าตาสวย หุ่นดี ผิวพรรณดีครับ มีเสน่ห์มากๆ สำหรับผมให้ A++ เลยครับ

  Reply
 54. I 'm grad to meet pretty

  อยากลองใช้รหัสT เมื่อวานนัดน้องสกายตั้งใจไปทานข้าวเย็น
  ด้วยความที่น้องเป็นวัยรุ่นใจร้อน เลยใจร้อนตามกัน
  รีบมาเจอกันบ่ายสองกว่า โอ๊ะโอ น้องหน้าหวานชวนฝันกว่าที่คิด เหมือนเดินควงนางฟ้าตัวน้อยบนฟ้าทำให้ใจลอยจนหาร้านอาหารที่ตั้งใจไว้ไม่เจอ
  แต่น้องก็พยายามชวนคุยให้ได้สติ ผิวน้องเนียนนุ่มมากเมื่อได้สัมผัสจนไม่อยากจะแยกห่างกัน
  พอทานข้าวไปมองหน้าน้องไปก็รู้สึกอิ่มตาอิ่มใจมากกว่าอาหารบนโต๊ะ หน้าหวานๆของน้องมองแล้วรู้สึกความหวานของขนมบนโต๊ะกลายเป็นธรรมดาไปเลย แก้มน้องเนียนใส ปกติผมเป็นคนพูดน้อย ขี้เขิน แต่น้องก็ชวนคุยแบบเปิดใจกันไปเลย น้องสวยแบบไทยแต่หัวใจเป็นลูกครึ่งฝรั่ง ชอบพูดกันตรงๆ ถ้าพูดอังกฤษได้ยิ่งถูกคอ
  น้องเป็นคนเปิดเผย แต่น่าค้นหา อยู่ด้วยแล้วมีชีวิตชีวาอีกแบบ เป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจมากจนเก็บเอาไปฝันต่อได้เลยครับ

  Reply
 55. I'd like it

  วันก่อนนัดเจอน้องนามิ x8 ครั้งที่สอง ดีเหมือนเดิมครับ ติดใจจริงๆคนนี้

  Reply
 56. หนุ่มรถไฟฟ้า

  ขอส่งการบ้านน้อง น้ำหอม S62 เจอแว๊บแรกสวยเกินกว่าที่คาด พูดจาเพราะ ยิ้มหวาน เด็กคนนี้อ่อนหวานเรียบร้อย มารยาทงาม รู้จักเอาอกเอาใจ ตัดไปที่เนื้องาน น้องบอกว่าเขิน พี่อยากให้ทำอะไร หนูทำไม่ค่อยเป็น พอนอนกอดกันสักพัก เห็นทีจะไม่ได้กาล น้องดูเกร็งๆ น้องบอกว่าไม่เคยทำมาก่อนจริงๆ พี่ช่วยบิ้วหนูมาได้เลยค่ะ กลายเป็นว่าเราต้องทำน้องเอง บิ้วน้อง จนการเดิมที่ตัวน้องแข็งๆ เริ่มอ่อนระทวย อารมณ์เริ่มมา แบบฟิลแฟน สุดท้ายน้องก็ปล่อยอารมณ์ออกมา จนเตลิดไปทั้งคู่ เหมือนว่าได้ฟิลแบบแกล้งเด็ก ใครอยากฝึกบิ้ว หรืออยากมาสอนงานน้องใหม่ แนะนำน้องน้ำหอมเลยค่ะ รับรองว่าฟิน

  Reply
 57. Route69

  ได้เจอน้อง X25 อิมเมจ นึกว่าเป็นนางแบบนิตยสารอิมเมจ เลยลองมานัดดู เพราะชอบที่ความขาว ได้เจอครั้งแรก ดูน้องเป็นผู้หญิงวัยทำงาน พอสนทนากันสักพักเริ่มไม่เข้าทาง เพราะน้องดูซีเรียสไปหน่อย เลยบอกน้องว่าเลิกคุยดีกว่า มาทำกันเถอะ น้องผิวขาวราวหิมะ ตัวเล็ก หุ่นบางมาก อุ้มง่าย เลยอุ้มขึ้นเตียงเลย ค่อยๆ ถอดทีละชิ้น ไม่น่าเชื่อว่าหน้าอกจะสวยขนาดนี้ จุกสวยมาก น้องแสดงการตอบรับการสัมผัสดีมาก ดีทุกอย่างเลย ได้ฟิวแบบอยู่กับแฟนจริงๆ คนนี้แนะนำว่าเป็นอีกคนที่น่าลองเลยครับ ให้คะแนนหน้าอกแท้ ผิวขาว หุ่นบาง แล้วลุคผู้ดี

  Reply
 58. Nicky

  น้องเดซี่ x13 น้องไม่ได้อยู่ใกล้เท่าไหร่ แต่ทักน้องหลายคนมีน้องรับคนเดียว พอเจอปุ๊บอึ้งมาก สวยคม ยิ้มทีละลาย ตรงสเปกมากครับ ตัดมาที่ห้องน้องเอาใจดีมาก ฟิลแฟน ไม่อยากโพสการบ้านเท่าไหร่ เพราะหวงมากอยากเก็บเธอไว้คนเดียว

  Reply
 59. ป๋องแป๋ง

  ส่งการบ้านน้องเปียโนx19 ครับใด้โอกาสนัดเดทน้องเป็นครั้งแรกเมื่อวันก่อน เจอน้องครั้งแรกน้องยิ้มทักทายน่ารักดี พูดคุยเป็นกันเองครับ ค่อยหายตื่นเต้นนิดหนึ่ง
  น้องมาในชุดกางเกงขายาว เสื้อพริ้วๆ
  ตัวเล็กๆน่ารัก คุยกันสักพักก็ไปอาบน้ำครับ น้องขาวมากกครับ น้องเริ่มบุกทันทีเลย ฟิลน้องดีมากมาเต็มจริงๆ สรุปเลยนะครับเดี๋ยวจะยาวเกิน น้องพูดเพราะ ดูแลดีครับ น่ารัก ขาว หุ่นดี บางๆแต่แน่น ฟิลแฟนดีมากไหลลื่นลืมเวลาครับ(น้องแอบหื่นเล็กๆชอบมากกก)
  ปล.แนะนำปฏิบัติดูแลพูดคุยกับน้องอย่างสุภาพนะครับ รับรองฟินแน่นวล

  Reply
 60. P&N

  ส่งการบ้านน้องเปียโนx19 ครับ แอบหาเวลาว่างมาสักพัก ใด้โอกาสนัดเดทน้องเป็นครั้งแรกเมื่อวันก่อน นัดเจอน้องที่ รร หนึ่งแถวอ่อนนุช เจอน้องครั้งแรกน้องยิ้มทักทายน่ารักดี พูดคุยเป็นกันเองครับ ค่อยหายตื่นเต้นนิดหนึ่ง
  น้องมาในชุดกางเกงขายาว เสื้อพริ้วๆ
  ตัวเล็กๆน่ารักดี คุยกันสักพักก็ไปอาบน้ำครับ คราวนี้น้องเปลี่ยนชุดใหม่ครับ เป็นชุดหน่วยสวาทจู่โจมเลยทีเดียว น้องขาวมากกครับ น้องเริ่มบุกทันทีเลย ฟิลน้องดีมากมาเต็มจริงๆ ผมค่อยๆเริ่มแกะชุดน้องออก น่าอกน่ารักมากก จุกสวยพอดีคำจริงๆ ทีเด็ดที่ชอบมากๆน้องเอวเล็กมากรับกับก้นกลมๆงอนๆน่ารักขนาดกำลังดี น้องหุ่นดีมากเลยครับ ขาวอมชมพูทุกส่วนจริงๆ สรุปเลยนะครับเดี๋ยวจะยาวเกิน น้องพูดเพราะ ดูแลดีครับ น่ารัก ขาว หุ่นดี บางๆแต่แน่น ฟิลแฟนดีมากไหลลื่นลืมเวลาครับ(น้องแอบหื่นเล็กๆชอบมากกก)
  ปล.แนะนำปฏิบัติดูแลพูดคุยกับน้องอย่างสุภาพนะครับ รับรองฟินแน่นวล

  Reply
 61. พี่เบนซ์

  ขอส่งการบ้าน น้องพอร์ซ S64 แถวเลียบด่วน วันก่อนได้ไปหาน้องพอร์ซ ส่งพิกัดให้ ก็ไปหาน้องที่คอนโด เจอครั้งแรก น้ำเสียงหวานปนเซ็กซี่ หน้าตาออกเป็นสาวเซ็กซี่ ก็เลยอยากรู้ว่าเนื้องานจะเป็นยังไง คุยกันพอหอมปากหอมคอ น้องพอร์ซ เป็นสาวเต็มตัว น้องบอกเขินนิดๆ แต่พี่ว่าไงก็ว่าตามกัน น้องอารมณ์มาง่ายตามที่แอดมินกล่าวไว้ไม่มีผิด นอกห้อง ฝนก็ตก แต่ใครจะรู้ว่า ในห้องนั้นเล่า ก็เฉอะแฉะไม่ต่างอะไรกับข้างนอก ที่ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดน้ำภายในที่เอ่อล้นออกมาได้ ใครได้ลองน้องพอร์ซ รับรองงานที่ว่ายาก กลับเป็นง่ายได้ แบบไม่คาดฝัน มีความฟินในตลอดชั่วโมง คนนี้แนะนำเลย ว่าต้องลองครับ

  Reply
 62. P' m

  ส่งการบ้าน น้อง S64 น้องหน้ารักมา งานดีตามใจทุกอย่าง คุยสนุก อย่างอื่นต้องไแพิสูจน์ด้วตนเอง ขอบอกว่า สุดๆๆ ครับ

  Reply
 63. Pop

  ลองใช้บริการ Date with pretty ครั้งแรก
  นัดน้องหมวย s63 เพราะอยู่ไม่ไกล ตอนแรกก็ไม่ได้หวังอะไรมาก ตอนเจอกันใส่แว่นก็ดูเป็นเด็กเรียนหน้าตาธรรมดา แต่พอถอดแว่นแล้วน่ารักครับ คุยเก่ง นิสัยดีเลย ส่วนงานน้องดูเขินๆ แต่ก็ตามใจเรา ได้ฟิลแฟนเด็กที่พึ่งคบกันใหม่ๆ ครับ ชอบเลย..

  Reply
 64. NAC

  วันนี้เสร็จงานเร็วช่วงบ่ายแก่ เลยได้มีโอกาสนัดน้องออร่า X15 ติดตามน้องจาก timeline มานาน แต่วันนี้ได้เจอตัวจริง เหมาะสมกับสโลแกนประจำตัวทุกประการ น้องน่ารักม๊ากก ทำให้เรารู้สึกเจอแฟนเก่าคล้ายกันมาก หากมีโอกาสต้องกลับไปซ้ำแน่นอน 🙂

  Reply
 65. lekkrab

  การบ้าน.. น้อง สโนว์ A10 ครับ
  ขอนัดมาหลายรอบแต่เวลาไม่ตรงกัน หลังจากรับนัดก็นัดเจอกันตามสถานที่แอดมินแจ้งมา ครั้งแรกที่เจอก็ประหม่านิดหน่อยเพราะน้องน่ารักมาก ผิวขาวเนียน น้องเป็นคนตัวเล็ก แต่หุ่นดีมาก ยิ้มสวยมีเสน่ห์ แอบมองน้องยิ้มทุกครั้ง แถบละลายเลยล่ะ หลังจากทำความรู้จักกันสักพัก รู้สึกว่าน้องเป็นคนขี้เล่น คุยเก่ง ไม่ถือตัว ตามใจตลอด มีอ้อนนิดหน่อย อยู่ด้วยแล้วมีความสุขจริงๆ หากท่านใดนัดกับน้องแล้วให้เกียรติน้องท่านจะได้รับความรู้สึกดีๆกลับมา อย่างที่ผมได้รับในวันนี้คับคงต้องนัดเจอน้องอีกหลายรอบ

  Reply
 66. A

  การบ้าน น้องสโนว์
  หลังจากพยายามนัดน้องหลายรอบ ในที่สุดก็สำเร็จ เป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่ามาก เจอน้องแล้วเหมือนสโนว์ไวท์ version ญี่ปุ่นเลย ผิวขาวมากกกก ตาโต ผมยาว หุ่นดีมาก น้ำเสียงน่ารักน่าฟัง เชื่อว่าผู้ชายแท้ทุกคนเห็นแล้วต้องชอบ แรกๆกลัวว่าคนสวยมักจะออกหยิ่งๆ แต่น้องนิสัยดีมากเป็นกันเอง เหมือนไปหาแฟนเลย น้องอาบน้ำให้แล้วก็ดูแล take care ตามใจ รู้จุดผู้ชาย มีความสุขสุดๆครับ recommend เลย ไปแล้วเบาๆกะน้องนะครับ น้องผิวขาวบางเป็นจ้ำง่าย ช่วยกันถนอมน้องด้วยนะครับ

  Reply
 67. Kit

  วานนี้นัดน้องกีตาร์ X32 แถวบางใหญ่ น้องน่ารัก ตากลมโตเหมือนตุ๊กตา ผิวขาวหน้าเนียนมาก แต่งตัวสไตล์วัยทีน เสื้อเอวลอย เห็นขนอ่อน ๆ รำไร ๆ โอ๊ว…ตัดมาถึงห้องน้องคุยเป็นกันเอง ไม่ถือตัว น้องอาบน้ำเก่งมาเพลิน เกือบจะลืมเตียงนอนไปเลย จนน้องชวนไปที่เตียง น้องอารมณ์มาเต็ม จนผมล่องลอยด้วยความฟิน ทนุถนอมน้องด้วยนะครับ

  Reply
 68. ์์Neo

  น้อง S63 นิสัยดี น่ารัก คุยเก่ง เป็นกันเองมากๆ ตามใจ ฟิลเหมือนเริ่มเป็นแฟนกันใหม่ๆ มีทอน กับ ทอน อย่างเดียวครับ แบบนี้มีซ้ำแน่นอนครับ

  Reply
 69. หนุ่มสน.

  น้องเปียโน x19 ฟิลดีมากน่ารัก ขาวโอโม่เซ็กส์ซี่งานไหลรื่น เอาใจเก่งพูดเพราะประทับใจจริงๆมีโอกาสจะมาหาน้องอีกครับ…วันนี้หลับเป็นตายอิอิ(*_*)

  Reply
 70. พี่เบียร์

  น้องชีวาส x39 คนนี้เห็นชื่อก็โดนเลยยยยย น่าจะต้องได้รสชาติกลมกล่อมเป็นแน่ เห็นรูปขาวนำมาแต่ไกล พายั่วอารมณ์ให้พลุ่งพล่าน เพราะผมเป็นคนแพ้ความขาว เลยต้องยอมใจ มานัดกับเธอ พอเข้าห้องไปแล้ว น้องก็จัดเตรียมน้ำดื่มมาให้ แหม๋ เราบอกว่าไม่ขอดื่มน้ำ อยากดื่มชีวาสมากกว่า ผิวขาวยิ่งกว่าในรูปอีก จมูกโด่ง น้องก็ค่อยๆ ช่วยถอดเสื้อแล้วพาไปอาบน้ำ ถอดออกมาเนื้อตัวขาวสะอาด ไม่มีรอยสักใดๆ จุกสวยตั้งเต้า นมแท้ ช่วงล่างสะอาดตา เราก็ได้ความฟินตั้งแต่ในห้องน้ำแล้ว น้องดูแลดี เลยมาลงที่เตียง น้องบิ้วเก่งแล้วตามใจค่อนข้างมาก ผิวเนียนละเอียด ลีลามีความโลดโผน ไปอย่างไร้ขีดจำกัด ท้ายที่สุด ชีวาสแก้วนี้ ก็ทำให้พี่เคลิ้ม หลงใหลในความละมุนของเธอ ที่ควรคู่แล้วในการเป็นรหัส x แห่ง Date Pretty

  Reply
 71. หนุ่มสน.

  XX2
  เธอคนนี้เซ็กส์ซี่มาก งานไหลรื่น สวย,น่ารักฟิลฝุดๆผิวขาวเนียนมาหาน้องเค้าสามครั้งแระอิอิ.

  Reply
 72. Jame Bon 008

  ยูมิ x31 คนนี้ไม่ธรรมดา พิเศษที่รับงานที่คอนโดที่ตกแต่งได้สวยงามสไตล์สาวโลลิต้า ไม่คิดไม่ฝันเลยว่าจะได้มาขึ้นห้องสาวแบบนี้ พาให้ใจตื่นเต้นเอามากๆ รอน้องใต้คอนโดอยู่พักนึง น้องก็ลงมารับ ใส่เสื้อชุดสีชมพู บางๆ พาให้ใจวาบหวิว น้องบอกว่าโสดไม่มีแฟน เพราะชอบความตื่นเต้น ไม่อยากมีพันธะกับใคร เมื่อถึงห้องแล้วน้องรับรองด้วยน้ำดื่มในตู้มีหลายแบบ แล้วแต่เราจะเลือก อดใจทนไม่ไหวแล้ว เลยต้องรีบเริ่มบทรัก พอปลดผ้าออกมา ผิวขาว รูปทรง องเอว หุ่นดีมาก ขาเรียวยาว น้องเป็นคนที่อารมณ์ร่วมดีมาก บอกอะไรน้องจัดได้หมดทุกแบบ ตามใจสุดๆ sound track มาแบบสาว AV เลยครับ ผมตะลึงมาก ไม่คิดว่าตัวเองจะได้มาเล่นบทหนังรักกับน้องยูมิ เป็นประสบการณ์ความประทับใจที่ไม่ลืมเลยครับ

  Reply
 73. พี่เสื้อน้ำตาล

  น้องวีนัส xx5 น้องหุ่นแซบสุด ๆ ไม่มีที่ติเลย ผิวขาวเนียนใส หน้าก็สวยสมสโลแกน ติดที่วันนี้ฤกษ์คงไม่ค่อยดี โรงแรมสวย ๆ ที่ตอนแรกน้องจองไว้พอไปถึงดันบอกว่าเต็ม เลยต้องไปโรงแรมใกล้ ๆ แก้ขัด ไม่งั้นคงจะยิ่งฟินกว่านี้ มาถึงโรงแรมห้องค่อนข้างเก่าและอับหน่อย ห้องน้ำไม่มีสายฝักบัว มีแต่ฝักบัวติดผนัง ห้องร้อน แอร์เล็ก แต่น้องก็พยายามจัดแจงทุกอย่างให้ดี ตรงนี้ให้คะแนนใส่ใจการบริการเต็ม 10 เลย น้องทำให้เรื่องสภาพแวดล้อมที่ไม่พร้อมทั้งหลายกลายเป็นสิ่งนอกสายตาผมไปเลย น้องนิสัยดี อัธยาศัยดีครับ คุยเล่นทำความรู้จักกันเหมือนเป็นแฟนเพิ่งคบกันใหม่ ๆ ตอนแรกน้องใส่เสื้อยีนส์คลุมทำให้ยังไม่ค่อยเห็นทรวดทรง แต่พอเข้าห้องมาน้องถอดเสื้อคลุมออก เห็นชุดเดรสสายเดี่ยวสีดำแนบเนื้อข้างในแล้วถึงกับสตั้นไปสามวิ คุยกันไปสักพักน้องก็ชวนไปอาบน้ำ ถึงแม้ที่ทางในห้องน้ำจะไม่สะดวกสุด ๆ แต่น้องก็แสดงถึงความใส่ใจในการบริการ ทั้งแนะนำให้ถอดเสื้อผ้าก่อนเข้าห้องน้ำเพราะราวในห้องน้ำเล็ก ทั้งบอกให้ระวังหัวเปียกเพราะฝักบัวเป็นแบบติดผนังอยู่สูง ๆ แล้วในห้องก็ไม่มีไดเป่าผม น้องถูตัวให้ผมแบบเบามือมากกก อย่างกับผมเป็นเด็กอ่อน 555 พออาบน้ำเสร็จก็มาคุยกันต่อที่เตียง คุยกันไปคุยกันมาจนได้ที่เราก็เริ่มงานบรรเลงรักกัน แต่บอกเลยว่าด้วยความแซบของน้อง ทำผมอารมณ์พลุ่มพล่านจนเกือบเสร็จก่อนเวลาอันควรไปหลายรอบ ซึ่งผมก็ไม่ยอมครับ 555 พยายามควบคุมตัวเองแล้วก็บรรเลงเพลงรักกับน้องต่อไปได้พักใหญ่ จนในที่สุดก็ไม่ไหวจริง ๆ มือน้องพริ้วไหวมาก ไม่รู้ว่าไปร่ำเรียนวิชามาจากไหน ทั้ง ๆ ที่ตอยคุยกันก็เห็นว่าไม่เคยทำแนวนี้มาก่อน สุดท้ายธาตุไฟก็แตกพล่าน สายน้ำพุ่งกระจายด้วยความฟินเกินร้อย จบงานนี้ต้องขอยกนิ้วให้น้องจริง ๆ ครับ ขนาดไม่มีการเสียบแต่บอกเลยว่าคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์แน่นอนครับ

  Reply
 74. NAC

  น้องวีนัส XX5 (ครั้งแรกกับรหัส xx)
  วันนี้เวลาว่างตรงกันหลังปีใหม่ เพราะเพิ่งเริ่มทำงานน้องคนนี้ผมสะดุดตั้งแต่แรกเห็นใน LINE ถึงแม้นว่าจะปิดหน้าก็ตาม
  น่ารักขึ้เล่น แต่แฝงไปด้วยความเร้าร้อน  ด้วยรูปร่างสัดส่วนชวนมอง หุ่นดีมากๆ ผิวเนียน ขาวสว่างตา บวกกับอารมภ์ดีของสาวคนนี้จึงทำให้ไม่อึดอัด เรื่องงานดีมาก ต้องกลับมาซ้ำอีกแน่นอน ถ้าน้องไม่เบื่อเราซะก่อน

  สรุปให้คะแนน 10/10

  Reply
 75. Puen

  ครั้งแรกกับน้องมุนิน A6 ตัวจริงสวยกว่าในรูปอีก(ในรูปปิดหน้า) ตรงปกน้องเป็นกันเอง มีความดุ+ความน่ารัก คุยไปคุยมาน้องชวนไปอาบน้ำ ผมนี่เขินเลย 555 แฝงด้วยความเร่าร้อน จุกสวย นมแท้แม่ให้มา หุ่นดี ผิวขาว
  เราก็เริ่มงานบรรเลงรักกัน แต่บอกเลยว่าด้วยความแซบของเธอได้ฟิวแบบอยู่กับแฟนจริงๆ คนนี้แนะนำว่าเป็นอีกคนที่น่าลองเลยครับ ให้คะแนนหน้าอกแท้ ผิวขาว หุ่นบาง แล้วลุคผู้ดี
  10/10

  Reply
 76. Tiktik

  วันนี้ได้มีโอกาสเจอน้องน้ำชาA15 เห็นน้องบอกว่าเป็นวันแรกและคนแรกที่มาทำ นัดน้อง 19:00 ที่โรงแรมย่านเลียบด่วน น้องมาถึงก่อนเวลา เห็นตัวจริงแวบแรก นี่มันน่ารักกว่าที่คิดเอาไว้ หน้าตา รูปร่าง มี10 ให้ 100 แถมฟิวแฟนมาเต็ม น้ำชาแก้วนี้ไม่ธรรมดา ทั้งอ้อน ทั้งรุก ทั้งยั่ว มาเต็มทุกอารมณ์ ช่างเป็นเย็นวันศุกร์ที่มีความสุขมากใาย

  อยากขอให้คนที่จะมาหาน้องดูแลให้เกียรติน้องด้วยนะครับ
  (ปล. ไม่อยากเขียนการบ้านเท่าไหร่ หวงน้องมากมาย เจอกันที่อื่นคงจีบเป็นแฟนไปแล้ว)

  Reply
 77. Tony

  น้องมุนิน A6
  เลงน้องไว้นานมากแต่ปกติน้องรับแถวสุขุมวิท วันนี้เห็นน้องมาแถวฝั่งธนพอดีเลยได้มีโอกาสเจอน้องสักที แว่บแรกเปิดห้องเข้ามาคือน้องสวยมาก หน้าหมวยๆคมๆ บวกกับ หุ่นดี เอวคอดแถมผิวขาวอีก ยอมแพ้เลยครับคนนี้ ตรงสเปคสุดๆ ชวนคุยกับสักพักนึง น้องน่ารักครับ เป็นกันเอง กลิ่นน้ำหอมน้องชวนน่าหลงไหลมาก ผมเลยช่วยน้องถอดชุดจะอาบน้ำ หุ่นน้องตรงปกเป๊ะเลยครับ เอวบาง ขาว หุ่นดี เนื้อตัวสะอาดครับ
  ถัดมาที่เตียงน้องมีอารมณ์ร่วมดีมากครับ ได้ฟิวเหมือนแฟนครั้งแรกเลย ผมกับน้องผลัดกันบรรเลงไปพักใหญ่ๆ น้องเริ่มขึ้นมาจัดการผมเองบ้าง ลีลาของน้องฟินไม่เบา ประกอบกับหุ่นบางๆผิวขาวๆของน้อง ทำเอาผมกลั้นเอาไว้ไม่อยู่จริงๆ เป็นค่ำคืนที่ผมมีความสุขมากๆครับ คุ้มค่าสุดๆ มีซ้ำรอบ2แน่นอน

  ปล. ปกติไม่เคยเขียนการบ้านให้ใครนะครับ แต่คนนี้ถือว่าคุณภาพจริงครับ หายาก การันตีความเด็ด ยังไงก็ฝากถนุถนอมน้องเค้ากันด้วยนะครับ

  Reply
 78. JRJI

  ส่งการบ้านน้องมุนิน A6 ครับ
  ใช้บริการ Date Pretty ตั้งแต่ยุคบุกเบิก ยังมีนกไม่กี่ตัว จนตอนนี้นกสวยๆเพียบเลย เพิ่งส่งการบ้านครั้งแรก ในคืนเหงาๆคืนนึง หลังจากเคลียร์ธุระเรียบร้อย ก็ลองเปิดดูว่ามีน้องคนไหนทำงานบ้าง ดูแล้วมีแต่น้องที่อยู่ไกลๆ ตัดสินใจถามแอด ว่าใครดี แอด (น่าจะเป็นเจ๊เจ้าของ) บอกให้ไลน์ถาม A6 น้องมุนิน น่าจะว่างอยู่ บ่องตงๆว่า พอไปดูรูป กับคำโปรโมทแล้ว ไม่อยากเรียกเลย กลัวสวยแล้วหยิ่ง เพราะจะเหมาทั้งคืนด้วย แต่ก็ลองดู น้องนั่ง taxi มาหา ที่ โรงแรม แวบแรกที่เจอ หน้าตาน้องสวย แต่ไม่หยิ่งแบบที่มโนไว้ น้องหิว สั่งข้าวทานและคุยทำความรู้จัก ไม่รีบ ยาวๆไป เหมาแล้ว หน้าตาดี ชอบเลย ดูเรียบร้อยแต่แอบเปรี้ยวไว้แน่ๆ น้องเปิดเพลงที่น้องชอบให้ฟังเรื่อยๆ นอนคุยกันบนเตียงซะนาน เวลาผ่านไปไวโคตร ยังไม่ได้ทำอะไรเลย น้องบอกว่า จะไปแช่น้ำอุ่นในอ่างก่อนนะ พี่ตีฟองให้หน่อย ขอแช่พักนึง แล้วพี่ ก็มานะจะอาบน้ำให้ หลังจากน้ำเต็มอ่างตีฟองพร้อม น้องก็ถอดเหลือแต่ผ้าเช็ดตัว น้องรวบผมไว้ข้างบน ดูเซ็กซี่สุดๆ เดินไปที่อ่างจากุซซี่ เราเดินตามไปกลัวน้องเหงา ก่อนลงอ่าง น้องถอดผ้าเช็ดตัวส่งให้ พี่ช่วยแขวนหน่อย เห็นน้องเต็มๆ น้อง หุ่นดี มีเอว ก้นงอน ตัวขาว แล้วก็ลงไปเล่นฟองในอ่าง ผมดื่มเบียร์ ที่ขอบอ่าง ดูน้องแช่น้ำเล่นฟอง โผล่ท่อนบน น้องเอาฟองปิดนมไว้แต่ไม่มิด ช่วงที่น้องคุกเข่าเกาะขอบอ่าง หันหลังให้ ตัวโผล่น้ำเกือบถึงร่องตูด แล้วน้องเหลียวหลังมามองพร้อมกับยิ้ม ใต้ไฟดาวไลท์ ที่ส่องมาที่อ่าง สลัวๆ ตอนนี้เธอเหมือนนางร้ายที่ แสนจะยั่วยวนมากๆ ยิ่งอยู่ด้วย ยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ น้องบอกว่า มาเร็ว จะอาบน้ำให้ค่ะ เสร็จแล้วจะได้ไปที่เตียง ตัดมาที่เตียงเลยละกัน น้องบอกว่า จะนวดให้ นวดไปนวดมา ก็เปลี่ยนเป็นการใช้ปากหอม ไซร้ แบบแผ่วเบาทั่วตัว ฟีลดีมากๆ เสียว และตื่นเต้นเหมือนกับจะมีอะไรกับแฟนครั้งแรกเลย น้องใส่ถุงให้แล้วใช้ปาก ช้าๆแต่ลีลาและฝีปากกินขาด แล้วด้วยการประสานจังหวะเข้ากันมากๆจนเสร็จ ไปล้างตัว แล้วน้องบอกว่า ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ เดี๋บวมาต่อกันอีกซักทีนะคะ
  แต่ด้วยความเพลียและเมา ผมหลับ ตื่นมาเที่ยงพนักงานมาเรียกให้เช็คเอาท์ มองไปรอบๆห้อง น้องไปแล้ว แต่ไลน์ทิ้งไว้ ว่า สายแล้วหนูต้องไปธุระ ปลุกพี่ไม่ตื่น วันหลังเจอกันอีกนะคะ ให้คะแนนเต็มทุกอย่าง แล้วถ้าพี่ว่างอีกเมือไหร่ เราต้องเจอกันอีกแน่นอนครับ ปล ตอนนี้ยังคิดถึงน้องอยู่เลย ภาพในอ่างมันติดตา จะรีบจัดเวลาเร็วๆนี้จ้า

  Reply
 79. Sammy

  น้องมุนิน A6 น่ารัก​ รูปร่างและผิวพรรณดี​ พูดคุยได้ดีในทุกเรื่อง เอาใจทุกอย่างจนเคลิ้มทีเดียว​ มีโอกาสและพร้อมเมื่อไรคงได้เจออีก

  Reply
 80. Ball

  ผมเปิดห้องไว้ที่ ถ.ข้าวสาร นัดน้องให้มาเจอ น้องเปิดประตูเข้ามา โอ้วแม่จ้าว….หน้าเกาหลีนิดๆ นามิจัดแจงตัวเอง ผมก็เขินใส่เสื้อเข้าๆออกๆ อยู่ 3 รอบ น่นามิบอกพี่จะใส่ทำไม เดี๋ยวถอด หลังจากนั้น ก็ล้วนแล้วแต่จินตนาการของแต่ละคนนะครับ
  ทีเด็ด : จุก ⭐⭐⭐⭐⭐
  : นวด กดจุด ⭐⭐⭐⭐⭐
  : อารมณ์ร่วม ⭐⭐⭐⭐⭐

  Reply
 81. too

  น้องนามิ x8
  ผมได้นัดเจอน้องที่อพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งย่านปิ่นเกล้า เจอน้องครั้งแรกถึงกับตะลึง
  นัองสวยมาก น่ารักมาก หุ่นดี ผิวขาวเนียนนุ่ม พูดจาไพเราะ อ่อนหวาน ดูแลเอาใจใส่ดีมาก
  จากนั้นเราก็ต่างอาบน้ำให้กัน จุกของน้องสีชมพูสวยมากไม่ได้ทำมา สัมผัสครั้งแรกที่โดนตัวน้องเป็นอะไรที่นุ่มมาก เนียน อวบเต็มไม้เต็มมือ และของน้องดูอวบอิ่มมาก หลังจากนั้นเราทั้งสองก็ขึ้นเตียง โดยน้องนั่งคร่อมทับบนตัว แล้วนวดให้ผมพร้อมกับเปิดเพลงเบาๆขับกล่อม บรรยากาศสุดจะพรรณนา โรแมนติด อารมณ์เหมือนอยู่กับแฟน น้องนวดเก่งมาก รู้สึกผ่อนคลายหายรู้สึกหายเมื่อย ระหว่างนั้นเนื้อของน้องก็เบียดกับของผมทำให้ผมอารมณ์พลุ่งพล่านเหมือนจะขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดเลยที่เดียว จากนั้นน้องก็ใช้ปากกับของผม รูดไปรูดมา เสียวมาก น้องตามใจผมทุกอย่างทุกท่วงท่า น้องใจเย็นมาก จนผมได้ขึ้นสวรรค์เลย เสียดายน้องติดธุระไม่งั้นผมจะขออยู่กับน้องทั้งคืนเลยครับ บอกตามตรงติดใจน้องนามิมากครับ กลับเอาไปฝันถึงโมเมนท์นั้นที่ไร ผมมีความสุขมาก และถ้ามีเวลาผมจะต้องกลับไปหาน้องนามิใหม่แน่นอนครับ ขอบคุณน้องนามิมากครับที่ดูแลเอาใจใส่พี่อย่างดี แล้วเจอกันใหม่ครับ

  Reply
 82. Albert_J

  ณ ย่านปิ่นเกล้าที่เราได้รู้จักกันครั้งแรก เหมือนได้จูงมือหญิงสาวแสนสวยท่ามกลางดอกซากุระและหิมะสีขาวบนเกาะนามิ ความรู้สึกผูกพัน อบอุ่นและความรักที่มีให้กันช่างงดงามแสนประทับใจ แม้ความปรารถนาที่มีต่อเธอมิอาจหลีกเลี่ยงได้ แต่ความปรารถนาดีที่มอบให้เธอด้วยหัวใจ ก็ยังคงมีอยู่ตราบนิรันดร์ เพราะเธอคือ ..นามิจัง..

  Reply
 83. Tuu

  A 6 ครับน้องมุนิน
  เป็นคนแรกที่ทำให้เราตื่นเต้นมากๆ เพราะความสวยของน้องจริงๆ เริ่มจากไปรับน้องตามที่นัดไว้ตรงเวลา น้องยังไม่ได้ทานอะไรมาเราก็บริการตามใจน้องครับทานข้าวคุยกันน้องเป็นกันเองมากคุยเก่ง ช่วยให้เราเป็นกันเองในเวลาไม่นาน ทานเสร็จเราก็เริ่มต้นกันต่อที่โรงแรมใกล้ๆ ในโรงแรมน้องบริการดีมากๆประทับใจสุดๆ ผมเองเป็นคนแพ้คนสวยจริงๆ เราขอแค่คุยแต่น้องไม่ยอม น้องชวนอาบน้ำ พอน้องถอดเสื่อผ้าออกมา โอ้แม่เจ้าเราตกตะลึงมาก ผู้หญิงอะไรจะหุ่นดีขนาดนี้ผมไปไม่เป็นอีกเลยต้องยอมทุกอย่าง ขอเจอใหม่รอบสองแล้วจะมาเล่าต่อนะครับ แต่บอกได้เลยว่าคุณจะพบกับสิ่งมหัศจรรย์ครั้งนึ่งในชีวิตแน่นอน

  Reply
 84. ไฮ้

  น้องนามิ Xx8
  ใช้บริการเป็นครั้งแรก น้องนามิ น้องนารักมาก พูดจาน่ารัก บริการดีเยี่ยม เธอเซอร์วิสดีมาก นิสัยดี หุ่นดี เธอรู้ดีว่าควรจะจับจุดไหน ทำยังงัย แค่สัมผัสแรกก็แทบจะละลาย น้องเป็นคนน่ารักมาก ใจเย็น พูดจาน่ารัก หุ่นดี น้องสามารถหาเรื่องมาพูดให้เราหัวเราะยิ้มได้ตลอด น้องทำให้เหมือนเป็นคนรักเลย แต่เสียวสุดๆ และเจอเสียงน้องที่อ้อนในแบบฉบัยที่ผู้ชายทุกคนต้องการ จริงๆไม่อยากเขียนชมมากเดี๋ยวน้องจะฮอตและต่อไปจะไม่มีเวลาให้ผม ต้องกลับไปซ้ำอีกแน่นอนครับ

  Reply
 85. พี่โจ

  ส่งการบ้าน น้องนามิ xx8

  วันนี้ จองน้องนามิ xx8. ไว้ แบบเหมาค้างคืน ผมไปเปิดโรงแรมแถวปิ่นเกล้าล่วงหน้าตั้งแต่ 19:00 น. แล้ว นอนแช่นำ้ รอ จนน้องมา เวลา 20:00 น.ตามนัดหมาย น้องเป็นคนนิสัยดี ผิวขาว เอาใจเก่ง พูดจาดี ดูแล ดีเหมือนแฟน คืนนั้นทั้งคืน มีความสุขมาก ตื่นเช้ามาน้องบริการแถม ให้อีก สุดยอดครับ ถ้ามีจังหวะดีๆ คงจะนัดกับน้องอีกครับ

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *