Homework2018

doubleJanuary 4, 2018 at 12:03 amบาบี้ Z3
ตัวเล็ก แต่ความเอ็กซ์ระดับ 10 ริกเตอร์
ผมน่วมเลยครับ พูดคุยกันพอหอมปากหอมคอ แล้วก็หอมนมกันเลย ลงอ่างนวดอย่างดี น้องมีประสบการณ์นวดสูงมากครับ ท่วงท่าลีลามาเต็ม ขึ้นจากน้ำก็ใส่น้ำมันชุ่มๆ ชโลมทั่ว ในแสงสลัวเอ็กซ์มากๆ แล้วก็รูดตัวไปมา งานคล่องแคล่วมากครับ แน่นๆ เน้นๆ ไฟหน้าสวยเต็ม ขอแนะนำครับ

Stark ArmJanuary 7, 2018 at 11:08 amน้องบาบี้ Z3 รอบสอง
ติดใจในผลงานและความน่ารักของน้องจึงมาซ้ำอีกรอบ นัดกันเย็นๆแต่วันนี้พี่ไม่รีบน้องไม่รีบอะไรเลยพาน้องไปทานข้าวก่อน จิบเบียร์เย็นๆ เนื้อย่างเหนียวๆ จกข้าวเหนียวส้มตำมองหน้าน้องเพลินๆไปทำให้ความเหนื่อยล้าจากการทำงานหายไปได้ดีทีเดียว น้องยังพูดเก่งเหมือนเดิมถึงแม้จะบอกว่าเจ็บปากก็ตาม

เจ้าสำราญ January 7, 2018 at 11:30 pmส่งการบ้าน น้องบาบี้ Z3 นางฟ้าตัวน้องสุด เอ๊กซ์เซ็กซี่ แห่งย่าน แบร์ริ่ง ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่าหลังจากจากได้เจอกันครั้งที่แล้วก็นึกถึงตลอดเลย นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 10 กว่าปีตั้งแต่แตกหนุ่มหนีเที่ยวเลยที่ซ้ำน้องคนเดิม นานมาก ที่จะหาความเปอเฟคแบบนี้ได้สักคน สวยระดับนางฟ้า ถ้าใครนึกไม่ออกให้ลองตัดรูป ตาและจมูก ของ ใหม่ ดาวิกา ทรงผม วุ้นเส้นวิริฒิพา และ ปากแบบ ซาร่า เล็กจ์ มาต่อกันดู ใช่เลยเป็นน้อง บาบี้คนนี้เลย แต่เหนืออื่นใด ที่นางฟ้าทั่วไปในวงการนี้ ทำไม่ได้กันนัก ก็คือ งานบอดี้ทูบอดี้ ที่ต้องขอยกให้น้องอยู่ในระดับปรมาจารย์ เรียกว่า B2B ระดับโลก เสียวเข้าไประดับเซลล์เลยทีเดียว การชะโลมด้วยน้ำมันบวกความฮอตสุดเร่าร้อนของน้องบาบี้แล้ว ผมละกลัวว่าจะไฟไหม้เลยทีเดียว โอ้…! สาวสวยสุดฮอตบวกนวดบอดี้ด้วยน้ำมัน สุดยอดของความเสียว สุดท้ายก็แพ้นางฟ้าคนนี้อีกครั้ง เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าไม่ต้องสวดมนข้ามปีก็ขึ้นสวรรคได้และได้เจอนางฟ้าด้วย อิอิ

ชอบเล่นเกมJanuary 8, 2018 at 6:54 pmครั้งแรกกับนัองบาร์บี้ เจอน้องครั้งแรกน่ารักมาครับ ผมเขินไปเลยครับ เราคุยกันสักพักเพื่อความคุ้นเคยเพื่อไม่ให้เขินเกินไปอิอิอิ ตื่นเต้นมากครับครั้งแรก หลังจากนั้นก็ไปอาบน้ำ โอ้โฮ้ อาบได้สะอาดหมดจดทุกซอกของเรือนร่างครับ หลังจากอาบเสร็จก็นวดครับ ฝีมือการนวดน้ำมันดีมากครับเก่งมากเลยรู้สึกผ่อนคลาย ขอชมเชยจากใจจริง นวดไปชวนคุยกันไปนวดทั้งหน้าและหลังผ่อนคลายมาก เจลที่ใช้รู้สึกว่าไม่เหนียวตัวดีมากครับ หลังจากนวดเสร็จก็ไปอาบนำ้คับสบายตัวไปอีกแบบถ้ามีโอกาสจะกลับไปเจอน้องบาร์บี้อีกรอบครับ

ชอบเล่นเกมJanuary 10, 2018 at 11:04 amน้องลูกไม้ Z4 เจอกันเมื่อวาน น้องดูใสๆ เด็กๆ น่ารักนิสัยดีมากครับ น้องทำครั้งแรก เราต้องพยายามสอนน้องเค้า และน้องเค้าก็เรียนรู้ไวนะครับ เกี่ยวกับการดูแลเอาใจใส่เทแค์ลูกค้า ถือว่าผ่านเลยทีเดียว ส่วนเรื่องงานทำได้ดีทีเดียว แนะนำนะครับน้องคนนี้ดีมากๆๆๆๆ อารมเหมือนอยู่กับแฟน แต่ครั้งแรกยังดูตื่นเต้นก็ถือว่าปกติ รีบมาสอนน้องกันนะครับ ไม่รู้ว่าจะทำอีกนานแค่ไหน พี่ๆ อยากได้อารมฟิลแฟนคนนี้เลยครับ หนึ่งชั่วโมงครึ่งที่อยู่ด้วยกันมีความสุขมากๆ ครับ น้องเค้าก็ happy สุภาพกับน้องมากๆ นะครับ แล้วทุกอย่างจะดีเอง

pich pichJanuary 12, 2018 at 12:15 pmส่งการบ้านน้องบาบี้ น้องน่ารักมากกกกกกกกกกกกกก ก ไก่ล้านตัว
หุ่นดี ตัวเล็ก เสป็กชายไทยหลายๆคน น่ารักน่าอุ้ม
งานบิ้วดีสุดยอด ชวนคุยเป็นกันเองมาก ยิ้มเก่ง คุยเก่ง ชวนคุยตลอดไม่เงียบ
มีนวดหลังนวดไหล่ให้ด้วย อารมณ์เหมือนทำงานกลับมาเหนื่อยๆแล้วแฟนนวดให้
รู้สึกดีมากๆ ไปซ้ำอีกแน่นอนครับ พูดละหมั่นเขี้ยววววว เฮ่ยยยย

aaa2524February 8, 2018 at 11:15 amน้องปัน ปัน รหัส x2
เพิ่งเคยใช้บริการกับทางนี้ครั้งแรก ตื่นเต้นมาก เพราะไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า แล้วดูรูปน้องๆแล้ว ถูกใจแต่ก็กลัวไม่ตรงปก
พอเจอตัวจริง ใช่เลยเหมือนในรูปครับ ผิวขาวตัวเล็ก หุ่นดี น้องบริการดีมาก ตามใจฟิวแฟนเลย
ยังไงต้องกลับไปซ้ำแน่นอนครับ
เป็นอีกหนึ่งช่องทางดีๆ และน้องดีๆครับ

พี่อ้วน January 2, 2018 at 3:12 pm

นัดน้องเดซี่ วันก่อน น้องตรงต่อเวลามากครับ เจอน้อง ตัวจริงสวยมาก ออกแนวเรียบร้อย พูดน้อยดูเขิลๆๆ ผมเลยชวนคุยให้น้องไม่เกร็ง คุยไปคุยมาลืมที่จอดรถ เลยเดินหากันสักพักตั้งสติ ก็หารถเจอ
ความสวยของน้องทำให้สติ ไม่อยู่กับตัวเลย ห้องผิวดี หุ่นดี งานออกแนวหวานๆๆไม่บู๊จัด ฟิวน่ารักดีครับ น้องใหม่มาก สุภาพกับน้องแล้ว ดีเองแนะนำครับ

พี่เอ๊กซ์ January 4, 2018 at 5:17 pm

ฮานะ X11
ได้นัดเจอน้องฮานะที่แถวเซ็นทรัล อีสวิลล์ ล่วงหน้าเป็นเวลาหลายวัน พอใกล้วันเวลานัดจะได้เจอ รู้สึกตื่นเต้น เจอน้องแล้ว ตะลึงสิครับท่าน อะไรจะน่ารักปานนี้ น้องพูดจาเป็นกันเอง ทำให้เรารู้สึกไม่ประหม่า ให้ความเป็นกันเองมากครับ ตัดฉากไปถึงห้องน้องก็อาบน้ำให้ จากนั้นเราก็มาที่เตียง อารมณ์มาเต็มครับ เป็นธรรมชาติสุด ๆ ไฟหน้าน้องเต็มไม้เต็มมือมาก ได้ฟิลแฟนมากๆ ครับ แนะนำครับ ยังไงฝากถนอมน้องด้วยนะครัับ

ก็อตจิ January 5, 2018 at 10:42 am

ได้มีโอกาสนัดน้อง X 13 เดซี่ ทีแรกเหนโปรไฟท์ อก 33 นึกว่าจะเล็ก คัพA ที่ไหนได้ ทรงสวยมาก น่าจะคัพ C ด้วยซ้ำ แถมหน้าตาน้อง อย่างกะดารานางเอกช่องดัง ฟินอย่างบอดไม่ถูก เวลาที่อยู่กับน้องช่างผ่านไปไวเหลือเกิน น้องตามใจทุกอย่างไม่มีขัด และที่สำคัญนัดน้อง เป็นคนตรงต่อเวลามากครับ มีโอกาส ต้องขอเจอกันอีก เป็นอีกรหัสที่แนะนำ อย่าพลาดของดีที่ผมเกือบจะพลาดไป

พี่อ้น January 5, 2018 at 4:46 pm

วันนี้นัดน้องออร่าX15 เจอตัวจริงน่ารักและขาวมากๆเลยครับน้องน่ารักมากเป็นกันเองว่างๆแนะนำเลยครับถ้ามีโอกาศอีกผมจะนัดน้องอีกบ่อยๆเหมือนกัน!!!Confirm

ก็อตจิ January 5, 2018 at 5:54 pm

X 8 นามิ
น้อง สูง ผอม เพรียว หุ่นดี หุ่นบางนางแบบ ขี้อ้อน งานตามใจทุกอย่าง ลุคแนวสาวเกาหลี ดูแบบคุณหนูมาดผู้ดีมีตระกูล เจอกันน้อง อ้อนเก่งมาก โดดนั่งตักเลย^^ สบตา ยิ้มหวานทำใจละลาย ยิ้มแล้วยิ้มอีก ไม่ยอมหุบ งานไหลๆ ไม่มีสะดุด อารมณ์ร่วมเต็มเปี่ยม เป็น ชั่วโมงแห่งความสุขที่ผ่านไปไว ดั่งต้องมนต์^^

P.ศักดิ์ January 7, 2018 at 8:03 am

S46 น้องการ์ตูน
วันนั้นกำลังดูเว็ป kapooclup อยู่ “มือลั่น”ไปโดน banner datepretty เลยได้รู้จักที่นี่ครั้งแรก ดู timeline แล้วมีแต่น้องๆพิกัดไกลบ้านทั้งนั้น จนมาสดุดหยุดๆ ที่เธอ น้อง การ์ตูน S46
รีบ line ไปหา admin จองน้องทันที สักพักน้องก็ติดต่อมา นัดเจอกันที่ห้างย่านท่าพระ เจอตัวจริงน้องเป็นคนตลก คุยเก่ง มีโอกาศจะกลับไปหาน้องอีกครั้งแน่นอน

พี่อ้วน January 12, 2018 at 5:44 pm

X16 เจกันวันนี้ แรกเจอ น้องตัวเล็กน่ารัก ใสๆๆ
ผิวดีขาว เจอกัน ตกใจสักพักก็ ไปหาสถานที่กันไม่ไกลนัก จากจุดนัดพบ
น้องน่ารัก คุยน่ารัก อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ถึงห้องก็ คุยสักพัก ให้ไม่เขิล น้องรุกเร้า เริ่มได้ดีมาก งานดี เนื้อตัวดี ขาวเนียน สำหรับใครที่ลังเลน้อง ขอบอกห้ามพลาดครับ สมดัง. ที่pr ได้กล่าวไว้ ทุกประการ
คุยกับน้องสุภาพไว้แล้ดีเอง สุขมิรู้ลืม

Kit January 13, 2018 at 10:16 am

นัด X16 น้องกวาง วานนี้ ก่อนเจอตัวจริงลุ้นและตื่นเต้นครับ ครั้งแรกที่เจอ ประทับใจครับ น้องน่ารัก ผิวดีขาวมาก แต่งตัวสไตล์วัยรุ่น ผมเขินเลยเหมือนนัดเจอแฟนครั้งแรก แล้วออกเดินทางไป รร. ถึงที่พักคุยกันเป็นกันเองครับ ชวนกันไปอาบน้ำ น้องทำความสะอาดให้ทุกซอกทุกมุม ตัดมาที่เตียง น้องนวดดีมากรู้สึกผ่อนคลาย แล้วก็ B2B ผมพอใจกับไซส์ 34 ขาว ผิวเนียน จุดยังชมพูอยู่เลย โอ้ย ๆ เคลิม ฟินมาก ไหลลื่นไม่สะดุด พริ้วมาก เสียวแล้วเสียวอีก จนต้องเบรคน้อง เพื่อให้มีความสุขนาน ๆ น้องตามใจไม่เบรคผมเลย ความสุขล้น หลงน้องเขาเลย ถนุถนอมน้องกวางด้วยนะครับ ผมฝห้เต็ม 100 ครับ

ชอบเล่นเกม January 20, 2018 at 11:46 pm

น้อง X12 ดูแลเอาใจดีครับ เป็นกันเองคุยสนุกไม่น่าเบื่อ ฝีมือการนวดดีครับ เหมือนผ่านการนวดมาในระดับนึง ตัดมาเรื่องงานค่อนข้างใชัได้เอาใจลูกค้าดีมีเสน่ห์ในอีกระดับ ผมขอแนะนำนะครับสำหรับ X12 ไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับเรื่องนวดและเรื่องบิ้วครับ ขอแนะนำว่าให้สุภาพเข้าไว้จะดีที่สุดครับ

Kit January 26, 2018 at 10:56 pm

วันนี้นัด X18 น้องชีสเค้กวัย 20 แว๊บแรกที่เห็นประทับใจครับ น้องน่ารักมาก ตาคม รูปหน้าสวย หุ่นกำลังดี กระทัดรัดน่าอุ้ม เล่นเอาผมเขินไปเลย จอดรถหน้ารีสอร์ทแล้วเข้าห้องพัก น้องคุยเป็นกันเองทำให้รู้สึกคุ้นเคย แล้วชวนกันไปอาบน้ำ กลับออกมา น้องนวดเก่งครับ ชอบหนักเบาบอกน้อง รู้สึกสบายตัว ผ่อนคลายเลย เนื้อตัวน้องเนียน ตัวไม่ใหญ่แต่เนื้อแน่นครับ อกไซด์ 33 เต่ง เด่ง กลม จุกสวย ฟิน ๆ ๆ น้องเป็นงานบิ๊วเคลิมเลย ชอบเด็ก ไซด์กระทัดรัด เนื้อแน่น ๆ งานตามใจ น้องชีสเค้ก ประทับใจผมครับ

เจ้าสำราญ February 8, 2018 at 2:24 am

ขออนุญาตส่งการบ้านน้องเปียโน แค่เห็นชื่อและรูปรีวิวก็แอบหลงรักแล้ว แอบคิดว่าสาวคนนี้จะเพาะพิ้งเหมือนเสียงเปียโนรึเปล่า นัดรับน้องแถวสถานีรถไฟฟ้า น้องบอกว่าสวมเสื่อโค้ชสีดำรออยู่หน้าสถานี มาถึงก็รีบมองหา เห็นสาวสวยคนนึงกำลังเล่นกับน้องแมวอยู่ เห็นแล้วรู้เลยว่าต้องใช่น้องเปียนโนแน่ แลดูสวยสุดในรัศมี 500 เมตร (น้องๆ ที่แอดมินแนะนำสวยแน่นอน รับประกันได้เลย) น้องเล่นกะน้องแมวเพลิน เราก็แอบดูเพลิน คนอะไร สวย น่ารัก แล้วยัง รักสัตว์อีก แอบคิดตอนนั้นว่า อิจฉาแมวจัง 555 พอน้องรู้ตัวก็เลยได้ฤกษ์ทักทายกัน น้องเดินมาขึ้นรถ โอ้แม่จ้าว…! น้องขาวโอโม่ มากกกก… ขาวขนาดสี่แยกแถวนั้นตอน 4 ทุ่มสว่างเลยทีเดียว พอมาถึงห้องหอ น้องเริ่มถอดเสื้อคุมออกเผยให้เห็นหุ่นสุดแสน Sexy ระดับนางแบบนิตยสาร A’lure girl เลย น้องหุ่นดีมากๆ บอกเลยแค่เห็นน้องในชุดสายเดี่ยวกางเกงขาสั้น ใจก็เตลิดเปิดเปิงไปไกลเลย น้องบอกว่าน้องต้องเดินขึ้นบันไดรถไฟฟ้ามา ผมเลยอาสานวดให้น้อง (ในใจแอบคิดว่า เป็นการแต๊ะอั๊งแบบดูดี 555) ผิวน้องเนียนมาก นมเป็นนม ก้นเป็นก้น พอดีมือ หอมก็หอม เนียนก็เนียน แอบหยิกตัวแบบว่าฝันไปรึเปล่านี่ ไม่ต้องตายก็เจอนางฟ้าได้น่ะ หลังจากนั้น ขออนุญาต censor xxx… ^^ ไม่คิดไม่ฝันเลยว่าชีวิตนี้จะได้เจอน้องสาวสวยโอโม่ Sexy สุดๆ ขนาดนี้ ต้องเก็บไปฝันอีกหลายวันแน่ๆ น้องว่างอีกเมื่อไรมีจอง ประกาศไว้เลย

J.J February 12, 2018 at 4:15 pm

มีโอกาสได้เจอน้องนามิ X8 เป็นครั้งแรก ต้องบอกว่าน้องต้อนรับดีมากๆเลยครับ ให้ความเป็นกันเองสูงมาก จนไม่รู้สึกเกร็งเหมือนว่าพึ่งเจอกัน แต่ให้ความรู้สึกเหมือนแบบแฟนที่อยู่ไกลกัน แล้วไม่ได้เจอกันมานานมาก มันฟินแบบที่ไม่สามารถหาในชีวิตจริงได้ครับ น้องหุ่นดี น่ารัก ชอบมากมายครับ

ชอบเล่นเกม February 14, 2018 at 11:29 am

มีโอกาศเจอน้องเปียโนครับ ครั้งแรกที่เจอประทับใจมากครับ น้องน่ารักขาว นิสัยดีครับ แต่น้องจะดูเงียบๆ หน่อย น้องดูแลเอาใจใส่ดีครับ นวดผ่อนคลายได้ดีครับ คุยเก่งไม่น่าเบื่อ ต้อนรับดีครับ คุยสนุกไม่น่าเบื่ออารมเหมือนมากกว่าแฟนอีกครับ แนะนำเลยครับ น้องคนนี้ กะรันตีว่าดีมากจริงๆ ครับ

Optimuz February 17, 2018 at 4:19 am

วันก่อนนัดน้องเปียโน X19 เห็นจากรูปแล้วหุ่นดี ขาว บางมาก เลยตัดสินใจจอง นัดแถว BTS ที่หนึ่ง น้องมาตรงเวลา แว๊บแรกที่เจอ คนอะไรขาวขนาดนี้ หุ่นดีมาก น้องมาในกางเกงขาสั้น เห็นเรียวขาแล้วโดนใจมากๆ พอเข้าห้องไป น้องเป็นกันเองมาก คุยเล่นแบบไม่เคอะเขิน ที่สำคัญน้องจู่โจมเราก่อนแบบไม่ทันตั้งตัว การพูดคุยพร้อมทั้งสัมผัสเราอย่างอ่อนโยน โอ้วมายก๊อด อารมณ์มาเต็มๆ GF เกินล้าน ฟิวแฟนล้วนๆ ค่อยๆ ปลดผ้าทีละชิ้น แล้วที่เหลือก็คือสวรรค์อยู่ตรงหน้า จุกสวยซีนอล ช่วงล่างสะอาดมาก ให้คะแนน 200/100 อยากให้ทะนุถนอมน้องไว้กับเรานานๆ

ชอบเล่นเกม February 18, 2018 at 8:10 pm

วันก่อนนัดเจอน้องโมจิ แถวราชพฤกษ์ครับ น้องน่ารักมากครับ บริการดีมากบริการเป็นกันเองคุยสนุก หลังจากนั้นน้องก็อาบน้ำให้ครับ อาบแบบสะอาดสุดๆ ทุกซอกทุกมุมครับ น้องเป็นคนผิวขาวมาก ดูเด็กๆ อยู่แล้วมีความสุขครับ สุภาพกับน้องเนอะๆ นะครับ รับรองฟินตลอดรายการ

Optimuz February 19, 2018 at 1:09 am

ขอส่งการบ้าน น้องรหัส A1 มิเกล นัดน้องที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ได้เจอแว๊บแรกให้ 10/10 เลย หุ่นบาง หุ่นดีมากๆ หน้าหมวย หน้าใสกิ๊ก ดูเหมือนลุูกคุณหนูอะไรป่านนี้ สมแล้วที่เขาตั้งไว้เป็นรหัส top จริงๆ
พอเข้าห้องไป ทักทายปราศรัยกันไปพักหนึ่ง ก็ได้เวลาเริ่มบรรเลงบทรักกัน เราก็นัวเนียในชุดกันก่อนพักนึง พอได้อารมณ์ถอดเสื้อน้องเท่านั้นแหละ ความงามที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน หน้าอกและหัวนมที่ชูชัน เป็นนมทรงที่สวยงามที่สุดที่เคยเจอมา พอดีกับตัว และนมแท้มันเด้งรับมือไปในจังหวะที่โรมรันนั้นได้ฟิวสุดๆ พอได้ลงไปดูช่วงล่างแล้วสวยงามสะอาดหมดจด และในบทนั้นเสียงครางของเธอในจังหวะนั้นมันเพราะจนเสียวสะท้านไปสุดขั้วหัวใจ แทบจะกลั้นบ่อน้ำขุ่นๆ ที่เก็บไว้ในบ้องน้อยในตัวเราไว้ไม่อยู่ จนต้องพ่ายแพ้ให้กับความ sexy ของนาง
สรุปทิปนี้ 100/100 มีทอนมากมาย แต่น้องกระซิบบอกว่า ไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกคน แล้วแต่ความสุภาพของพี่และการ take care

P88 February 19, 2018 at 3:39 pm

ส่งการบ้าน น้อง A2ดารินครับ นัดเจอน้องแถวเอกมัยครับ ( ระบบงานทำใด้สะดวกและปลอดภัยดีครับ) ส่วนน้องดาริน
น้องสวยน่ารักมากครับ เกินคาดหวังเลย งานดีครับ เทคแคร์ดีครับ สมกับรหัส A เลยครับ

Bosssss February 22, 2018 at 8:59 am

รีวิว คร้าบ วันนี้นัด ลินดาลินดา ดาลิน ดา i (glad) u A2นัดที่โรงแรมแห่งหนึ่งบนถนนย่านดัง ในกรุงเทพ รอเขาประมาณเกือบครึ่งชม. ขึ้นไปบนห้องแว๊บแร๊กที่เห็น omg เทอถูกสเปคเหลือเกิน ปากเล็กจมูก หน่อย ทันใดนั้น มีเพลงนึง ขึ้นมาทันที ฉันต้องทำ ทำอะไรสักอย่างแล้วให้เทอนี้ ไม่แคล้วไม่คลาดกัน จากนั้นก็เข้าห้องน้ำ เทออาบน้ำมห้เสร็จมาต่อบนเตียง อู้หู บอกได้คำเดียว ดีทูบี กับ เทอมันชั่งมันส์ ซี๊ดซ๊าดซาบซ่าถึงขิง ครอบครัว รสดี ฟิวเหมือนเพื่อนกัน แต่มันส์ดี คะแนเต็ม 100 ให้ เทอ 1เดียวเท่านั้นเพราะ เทอคือเบอดี้ ของผม ครั้งหน้ามีเงินรับรองไม่พลาดแน่ แต่ตอนนี้ ขอตัวไปขอทานก่อน….. ก๊องๆแก๊งๆ

DimJ February 24, 2018 at 10:33 am

ส่งการบ้านน้องน้ำปั่นครับ การบ้านย้อนหลังนานนิดเนิง น้องดูจากรูปและคำอธิบาย สวยน่ารักวัยมหาลัย หุ่นดี
พอเจอตัวจริงน้องก็น่ารักครับหุ่นดีมาก ขาดหน้าอกเพียงอย่างเดียวจะเพอร์เฟค น้องคุยเก่งชวนคุยดีงานนวด็ไม่ได้คาดหวังเพราะไม่ได้จะมานวดครับ
เวลาที่อยุ่กับน้องแสนสั้นนักก็แยกย้ายกันกลับ

เจ้าสำราญ February 26, 2018 at 10:47 pm

ขออนุญาตส่งการบ้าน น้องมิเกล A1 สาว สวย หมวย เผ็ด พริกขี้หนูมาทั้งสวนก็เทียบไม่ได้
วันนี้ก็เป็นอีกวัน ที่โดนแรงดึงดูดให้ติดตาม Date with Pretty ทั้งวันเหมือนมีพลังงานอะไรบางอย่างดึงดูดให้มาพบ สาว สวย หมวย XXX ดีกรีตัวท็อประหัส A แห่ง Date with Pretty เห็นรูปแล้วจะรออะไรละครับ รีบนัดน้องเลย ตั้งใจขับรถจากรังสิตมาเพื่อมาเจอสาวน้องถึง บางนา-แบริ่ง นัดน้องไว้ บ่ายๆ เย็นๆ ที่บ้านน้อยน่ารักแถวแบริ่ง เคาะประตู ก๊อกๆๆ รอครู่นึงน้องมาเปิด โอ้… เจอเธอแล้วใจมันร้อน ร้อน ตาโตจนแทบจะหลุด ตะลึง ตะลึงตะลึงตะลึง ตึ้งตึงตึงตึง ตะลึงตึงตึง ตะลึงตึงตึง… บอกตรงๆ ใจตกไปตาตุ้ม นึกว่า อั้ม พัชราภา ตกใจมากจริงๆ สวยอ่ะ สวยมากๆ สเปคเลย มั่นใจผู้ชายไทยเกินล้านคนต้องชอบสเปคนี้เลย
นั่งคุยกับน้อง คุยไปยิ้มแอบไป แค่นั่งข้างๆก็เคลิ้มแล้วแอบนึกถึงวัยมหาลัย เหมือนได้นั่งคุยกับ ลีดหมาลัย หรือ ดาวมหาลัย (อ่อนโยนและหวานละมุน อบอุ่นและซึ้งเกินใคร ช่างงามทั้งตัวและทั้งใจ ก็คือคุณเท่านั้น…^^) แรกๆอาจจะเกร็งๆ แต่พอจูนกันได้ น้องคุยสนุกมาก เวลาน้องยิ้ม น้องหัวเราะ โลกละลายเลย….
ตัดมาถึงตอนสำคัญ ถึงเวลาแกะกล่องของขวัญ อิอิ…น้องเริ่มถอดชุดออกทีละชิ้นๆ มาถึง 2 ชิ้นสุดท้าย ใจมันสั่นสะท้าน โอ้…เกินความคาดหวัง อีกแล้วครับ รูปร่างน้องดีมากครับ…หน้าอกสวยได้รูปใสๆ วิ๊งๆ ทรงสวยมากๆ…เอวคอดรับกับสะโพกได้อารมณ์มาก…เด่นมากตรงหน้าท้องที่แบบราบ นี้ถ้าฟิตหน่อยคงมีซิกแพค….พื้นที่นาน้อยสะอาดหมดจด เนียนตา ดึงดูดเย้ายวนนัก….สวยได้ใจจริงๆ น้องสวยระดับนางฟ้าจริงๆ หลังจากนั้นขออนุญาตปิดเป็นความลับน่ะครับ ผมเขิน 555
ขอขอบคุณ Date Pretty จริงๆ ที่ทำให้ได้เจอน้องน่ารักๆ ไม่เคยผิดหวังเลย #ทีม Date with Pretty

YouKnow February 27, 2018 at 2:58 pm

ขอส่งการบ้านน้องนามิ x8 ขอรับ ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่มาหาน้องแล้วครับ แบบว่าแอบติดใจน้องจริงๆครับ เพราะคิดถึง…จึงกลับมาหา… อิอิ ครั้งก่อนเคยเจอน้องแถวราชพฤกษ์ น้องแต่งตัวดี มารยาทดี หุ่นดีครับ ที่สำคัญขาสวยครับ อันนี้ชอบสุดๆ น้องจะหน้าหมวยๆออกแนวเกาหลีหน่อยๆครับ เพียงแค่เจอเทอเดินมาก็แอบหลงเสน่ห์ในรอยยิ้มน้องเข้าให้อย่างจังจริงๆครับ ยิ่งมองก็ยิ่งอยากจะหลงเข้าไปในใจของเทอจริงๆครับ ถึงเข้าขั้นเพ้อนิดๆตอนกลับบ้านไปเลย 555 แอบอยากมีแฟนแบบนี้ขึ้นมาเลยหละครับ…ครั้งนี้ตามมาหาน้องถึงศาลายา แอบไกลหน่อยแต่ยังไงก็ยอมมาเพราะคุ้มค่าครับสำหรับผม มาครั้งนี้น้องนามิก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆครับ ยิ่งเจอน้องใส่ชุดในฝัน (คุณก็รู้ว่าชุดอะไร) โอ้วยิ่งทำให้หัวใจว้าวุ่น วัยรุ่นทนไม่ไหวอยากเข้าไปกอดรัดให้หายคิดถึงว่าแล้วก็จัดไปครับ (กอดนะครับ) จากนั้นเราก็เริ่มทำความรู้จักกันอีกครั้ง แล้วเทอก็เริ่มเปิดเพลงคลอเบาๆให้เข้ากับบรรยากาศ น้องนามิเป็นคนสะอาดใช้ได้เลยครับ ก่อนเริ่มบรรเลงเทอก็จับผมทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมเลยทีเดียว แล้วก็นวดผ่อนคลายให้ น้องนวดดีใช้ได้เลยครับทำเอาผมเคลิ้มไปเลย จากนั้นก็เริ่มบรรเลงครับ…………….. คงไม่ต้องบอกว่าสดชื่นแค่ไหนนะครับ เอาเป็นว่าสมกับที่ได้รอมานาน และคุ้มค่ากับที่ได้เดินทางมาไกลจริงๆครับ

Bosssss February 27, 2018 at 5:12 pm

สวัสดีครับป๋ม คุณครู วันนี้ผมมาส่งการบ้าน (ไม่ได้บ้ากาม) 55555++ พึ่งสดๆๆจาก กระทะ หอมกรุ่นจากเตา ไม่ใช่ฟาร์มเฮาท์สดใหม่ ทุกเช้า (ถะๆๆโถ่ๆๆๆ) แต่เป็น น้องเมย์ ไม่ใช่เมย์ไหนไฟแรงเฟ้อออร์ แต่เป็นน้องเมย์ X 21 บอกเลยคนนี้ ไม่รู้เขาไม่ได้กินข้าวมาเลย หิวไง น้องบอกมาพี่ๆ นูอยากกินไส้กรอก ชีท เลยจบด้วยการอิ่ม อ้าสสสสส์ ทัังคนกินและถูกโดนกิน แฮร่ๆๆๆๆๆ

MRJ March 5, 2018 at 2:31 pm

สำหรับน้องโมจิ x20 ในเวลา 2เดือนกับ 3ครั้งที่นัด ตื่นเต้นทุกครั้ง แต่เพราะน้องมีความน่ารัก เป็นกันเอง ก็เลยรู้สึกผ่อนคลาย และฟินทุกครั้งไป รายละเอียดขอข้ามไป นำมาสู่ข้อสรุปว่าให้ 10/10 สำหรับการบริการครับ

นายหลั่นล้า March 6, 2018 at 6:32 pm

ขออนุญาตส่งการบ้าน X19 น้องเปียนโน ครับผม…!
อากาศมันร้อนต้องนอนเปิดแอร์ แต่ถ้าอยากมีนางฟ้ามาดูแลต้องบอก “น้องเปียนโน” ฮิ้ววววว….! อากาศยิ่งร้อนๆ คนอะไรมาทำให้ละลายได้อีก
หลงทางอาจจะเสียเวลา… แต่ถ้าหลงสบตาน้องเปียนโนเสียศูนย์เลยนะ
สวย น่ารัก ขาวโอโม่มากๆ จุกสวยมาก ชมพูทั้งตัว ใสกิ๊กทุกส่วน หุ่นเอ็กซ์เซ็กซี่สุดๆ…. ต้องเตือนไว้ก่อนถ้าหัวใจไม่แข็งแรงพอ อาจถูกน้องขโมยหัวใจไปได้ หรือ ไม่ก็ใจเต้นจนทนไม่ไหว น้องน่ารักดูแลดี ฟิลแฟนมากๆ อารมร่วมเกินร้อน sound effect ระดับ น้องอ้อย Aoi+มิยาบิ ชิดซ้าย เสียงหายใจระรัวกระเส่าสะหยิ๊วกิ้ววี๊ดดดวิ้ววว…ที่สุดในสามโลก จนเผลออดใจไม่ไหวเมื่อได้พบหน้ายิ่งน้องส่งยิ้มคืนมายิ่งหวั่นไหวยังเป็นอย่างนี้อยู่ทุกวันจนพี่ต้องคอยหักห้ามใจเพียงแค่แอบเผลอมองตาจะผิดไหม เก็บเอาไปฝันอยู่ทุกคืนฉันต้องทำตัวเช่นไรช่วยบอกได้ไหมเธอ…
#ทีมน้องเปียนโน X19 น่ารักที่ซู๊ดดดดดดดดดดดดด…!

Xxx March 9, 2018 at 5:15 am

ส่งการบ้านน้องน้ำปั่น เจอน้องมาเมื่อศุกร์ที่แล้ว ไม่เคยเที่ยวแลบนี้มาก่อน เลยตื่นเต้นเป็นพิเศษ ไปเปิดห้องพักรอน้องพักย่านรัชดา น้องหุ่นดี เป็นกันเองมาก คุยสนุก ให้ฟิวกิ๊กน่าค้นหา 

Optimuz March 25, 2018 at 3:18 pm

ขอส่งการบ้าน น้องเนย X22 เจอแว๊บแรก เด็กอะไรน่ารักแบบนี้ เด็กวัยรุ่น ตัวเล็ก ขาว ยิ้มหวาน หน้าอกสวยมาก พอดีมือ ไม่ใหญ่เกิน หรือเล็กเกินไป สมส่วน จุกสวยมาก ผิวเนียนขาว ฟิวส์หวานๆ เหมือนอยู่กับแฟน พูดเพราะ ตามใจเราทุกอย่าง หวานได้ บู๊ได้ แถมนิสัยดี ครบเครื่องเลยคนนี้ คุ้มค่าที่ได้เจอ perfect เลยครับน้องเนยที่น่ารักแห่ง Date Pretty

KangFu1990 March 26, 2018 at 6:03 pm

น้องปารีส S56 เจอแว๊บแรก โดนใจเลย จี๊ดมากกับความสวย ตาคม หน้าสมส่วน แถมการพูดจา อ่อนหวาน แฝงด้วยความน่ารัก สไตล์เด็กปี 1 น้องคุยง่ายเป็นกันเอง ตามใจทุกอย่างขอให้บอกน้อง เนื้อตัวแน่นไปทุกส่วน นมแท้ ที่สำคัญเวลาเข้าด้ายเข้าเข็ม น้องยิ้มแบบ ดูมีความสุขมาก ทำให้เราไม่อยากกลับบ้านเลย น้องทำเป็นทุกอย่าง มีทอนจริงๆ ครับคนนี้

ARM April 6, 2018 at 5:41 pm

S48 น้องลูกตาล เป็นกันเองดีนะครับ เหมือนเป็นแฟนกันจริงๆ และก็เป็นครั้งแรกในชีวิตผม ด้วย ถ้ามีโอกาสจะใช้บริการอีกนะ ^^

Sanjin April 6, 2018 at 10:33 pm

น้องเดซี่ครับ สุภาพ น่ารัก ตามใจ หน้าสวยเหมือนดาราช่องน้อยสี ยิ้มหวาน คุ้มสุดคุ้มครับ

j.j May 15, 2018 at 4:40 am

น้องอลิซ เหมาะสมกับการที่ได้เป็นรหัส A อย่างมากครับ หน้าตาสวย หุ่นดี ผิวพรรณดีครับ มีเสน่ห์มากๆ สำหรับผมให้ A++ เลยครับ

I ‘m grad to meet pretty May 23, 2018 at 7:20 pm

อยากลองใช้รหัสT เมื่อวานนัดน้องสกายตั้งใจไปทานข้าวเย็น
ด้วยความที่น้องเป็นวัยรุ่นใจร้อน เลยใจร้อนตามกัน
รีบมาเจอกันบ่ายสองกว่า โอ๊ะโอ น้องหน้าหวานชวนฝันกว่าที่คิด เหมือนเดินควงนางฟ้าตัวน้อยบนฟ้าทำให้ใจลอยจนหาร้านอาหารที่ตั้งใจไว้ไม่เจอ
แต่น้องก็พยายามชวนคุยให้ได้สติ ผิวน้องเนียนนุ่มมากเมื่อได้สัมผัสจนไม่อยากจะแยกห่างกัน
พอทานข้าวไปมองหน้าน้องไปก็รู้สึกอิ่มตาอิ่มใจมากกว่าอาหารบนโต๊ะ หน้าหวานๆของน้องมองแล้วรู้สึกความหวานของขนมบนโต๊ะกลายเป็นธรรมดาไปเลย แก้มน้องเนียนใส ปกติผมเป็นคนพูดน้อย ขี้เขิน แต่น้องก็ชวนคุยแบบเปิดใจกันไปเลย น้องสวยแบบไทยแต่หัวใจเป็นลูกครึ่งฝรั่ง ชอบพูดกันตรงๆ ถ้าพูดอังกฤษได้ยิ่งถูกคอ
น้องเป็นคนเปิดเผย แต่น่าค้นหา อยู่ด้วยแล้วมีชีวิตชีวาอีกแบบ เป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจมากจนเก็บเอาไปฝันต่อได้เลยครับ

I’d like it June 17, 2018 at 1:20 am

วันก่อนนัดเจอน้องนามิ x8 ครั้งที่สอง ดีเหมือนเดิมครับ ติดใจจริงๆคนนี้

หนุ่มรถไฟฟ้า June 21, 2018 at 5:57 pm

ขอส่งการบ้านน้อง น้ำหอม S62 เจอแว๊บแรกสวยเกินกว่าที่คาด พูดจาเพราะ ยิ้มหวาน เด็กคนนี้อ่อนหวานเรียบร้อย มารยาทงาม รู้จักเอาอกเอาใจ ตัดไปที่เนื้องาน น้องบอกว่าเขิน พี่อยากให้ทำอะไร หนูทำไม่ค่อยเป็น พอนอนกอดกันสักพัก เห็นทีจะไม่ได้กาล น้องดูเกร็งๆ น้องบอกว่าไม่เคยทำมาก่อนจริงๆ พี่ช่วยบิ้วหนูมาได้เลยค่ะ กลายเป็นว่าเราต้องทำน้องเอง บิ้วน้อง จนการเดิมที่ตัวน้องแข็งๆ เริ่มอ่อนระทวย อารมณ์เริ่มมา แบบฟิลแฟน สุดท้ายน้องก็ปล่อยอารมณ์ออกมา จนเตลิดไปทั้งคู่ เหมือนว่าได้ฟิลแบบแกล้งเด็ก ใครอยากฝึกบิ้ว หรืออยากมาสอนงานน้องใหม่ แนะนำน้องน้ำหอมเลยค่ะ รับรองว่าฟิน

Route69 June 21, 2018 at 6:45 pm

ได้เจอน้อง X25 อิมเมจ นึกว่าเป็นนางแบบนิตยสารอิมเมจ เลยลองมานัดดู เพราะชอบที่ความขาว ได้เจอครั้งแรก ดูน้องเป็นผู้หญิงวัยทำงาน พอสนทนากันสักพักเริ่มไม่เข้าทาง เพราะน้องดูซีเรียสไปหน่อย เลยบอกน้องว่าเลิกคุยดีกว่า มาทำกันเถอะ น้องผิวขาวราวหิมะ ตัวเล็ก หุ่นบางมาก อุ้มง่าย เลยอุ้มขึ้นเตียงเลย ค่อยๆ ถอดทีละชิ้น ไม่น่าเชื่อว่าหน้าอกจะสวยขนาดนี้ จุกสวยมาก น้องแสดงการตอบรับการสัมผัสดีมาก ดีทุกอย่างเลย ได้ฟิวแบบอยู่กับแฟนจริงๆ คนนี้แนะนำว่าเป็นอีกคนที่น่าลองเลยครับ ให้คะแนนหน้าอกแท้ ผิวขาว หุ่นบาง แล้วลุคผู้ดี

Nicky June 24, 2018 at 8:09 am

น้องเดซี่ x13 น้องไม่ได้อยู่ใกล้เท่าไหร่ แต่ทักน้องหลายคนมีน้องรับคนเดียว พอเจอปุ๊บอึ้งมาก สวยคม ยิ้มทีละลาย ตรงสเปกมากครับ ตัดมาที่ห้องน้องเอาใจดีมาก ฟิลแฟน ไม่อยากโพสการบ้านเท่าไหร่ เพราะหวงมากอยากเก็บเธอไว้คนเดียว

ป๋องแป๋ง June 28, 2018 at 2:41 pm

ส่งการบ้านน้องเปียโนx19 ครับใด้โอกาสนัดเดทน้องเป็นครั้งแรกเมื่อวันก่อน เจอน้องครั้งแรกน้องยิ้มทักทายน่ารักดี พูดคุยเป็นกันเองครับ ค่อยหายตื่นเต้นนิดหนึ่ง
น้องมาในชุดกางเกงขายาว เสื้อพริ้วๆ
ตัวเล็กๆน่ารัก คุยกันสักพักก็ไปอาบน้ำครับ น้องขาวมากกครับ น้องเริ่มบุกทันทีเลย ฟิลน้องดีมากมาเต็มจริงๆ สรุปเลยนะครับเดี๋ยวจะยาวเกิน น้องพูดเพราะ ดูแลดีครับ น่ารัก ขาว หุ่นดี บางๆแต่แน่น ฟิลแฟนดีมากไหลลื่นลืมเวลาครับ(น้องแอบหื่นเล็กๆชอบมากกก)
ปล.แนะนำปฏิบัติดูแลพูดคุยกับน้องอย่างสุภาพนะครับ รับรองฟินแน่นวล

P&N July 5, 2018 at 8:33 pm

ส่งการบ้านน้องเปียโนx19 ครับ แอบหาเวลาว่างมาสักพัก ใด้โอกาสนัดเดทน้องเป็นครั้งแรกเมื่อวันก่อน นัดเจอน้องที่ รร หนึ่งแถวอ่อนนุช เจอน้องครั้งแรกน้องยิ้มทักทายน่ารักดี พูดคุยเป็นกันเองครับ ค่อยหายตื่นเต้นนิดหนึ่ง
น้องมาในชุดกางเกงขายาว เสื้อพริ้วๆ
ตัวเล็กๆน่ารักดี คุยกันสักพักก็ไปอาบน้ำครับ คราวนี้น้องเปลี่ยนชุดใหม่ครับ เป็นชุดหน่วยสวาทจู่โจมเลยทีเดียว น้องขาวมากกครับ น้องเริ่มบุกทันทีเลย ฟิลน้องดีมากมาเต็มจริงๆ ผมค่อยๆเริ่มแกะชุดน้องออก น่าอกน่ารักมากก จุกสวยพอดีคำจริงๆ ทีเด็ดที่ชอบมากๆน้องเอวเล็กมากรับกับก้นกลมๆงอนๆน่ารักขนาดกำลังดี น้องหุ่นดีมากเลยครับ ขาวอมชมพูทุกส่วนจริงๆ สรุปเลยนะครับเดี๋ยวจะยาวเกิน น้องพูดเพราะ ดูแลดีครับ น่ารัก ขาว หุ่นดี บางๆแต่แน่น ฟิลแฟนดีมากไหลลื่นลืมเวลาครับ(น้องแอบหื่นเล็กๆชอบมากกก)
ปล.แนะนำปฏิบัติดูแลพูดคุยกับน้องอย่างสุภาพนะครับ รับรองฟินแน่นวล

พี่เบนซ์ August 27, 2018 at 12:07 pm

ขอส่งการบ้าน น้องพอร์ซ S64 แถวเลียบด่วน วันก่อนได้ไปหาน้องพอร์ซ ส่งพิกัดให้ ก็ไปหาน้องที่คอนโด เจอครั้งแรก น้ำเสียงหวานปนเซ็กซี่ หน้าตาออกเป็นสาวเซ็กซี่ ก็เลยอยากรู้ว่าเนื้องานจะเป็นยังไง คุยกันพอหอมปากหอมคอ น้องพอร์ซ เป็นสาวเต็มตัว น้องบอกเขินนิดๆ แต่พี่ว่าไงก็ว่าตามกัน น้องอารมณ์มาง่ายตามที่แอดมินกล่าวไว้ไม่มีผิด นอกห้อง ฝนก็ตก แต่ใครจะรู้ว่า ในห้องนั้นเล่า ก็เฉอะแฉะไม่ต่างอะไรกับข้างนอก ที่ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดน้ำภายในที่เอ่อล้นออกมาได้ ใครได้ลองน้องพอร์ซ รับรองงานที่ว่ายาก กลับเป็นง่ายได้ แบบไม่คาดฝัน มีความฟินในตลอดชั่วโมง คนนี้แนะนำเลย ว่าต้องลองครับ

P’ m September 7, 2018 at 5:17 pm

ส่งการบ้าน น้อง S64 น้องหน้ารักมา งานดีตามใจทุกอย่าง คุยสนุก อย่างอื่นต้องไแพิสูจน์ด้วตนเอง ขอบอกว่า สุดๆๆ ครับ

Pop September 13, 2018 at 7:20 am

ลองใช้บริการ Date with pretty ครั้งแรก
นัดน้องหมวย s63 เพราะอยู่ไม่ไกล ตอนแรกก็ไม่ได้หวังอะไรมาก ตอนเจอกันใส่แว่นก็ดูเป็นเด็กเรียนหน้าตาธรรมดา แต่พอถอดแว่นแล้วน่ารักครับ คุยเก่ง นิสัยดีเลย ส่วนงานน้องดูเขินๆ แต่ก็ตามใจเรา ได้ฟิลแฟนเด็กที่พึ่งคบกันใหม่ๆ ครับ ชอบเลย..

NAC September 26, 2018 at 1:17 pm

วันนี้เสร็จงานเร็วช่วงบ่ายแก่ เลยได้มีโอกาสนัดน้องออร่า X15 ติดตามน้องจาก timeline มานาน แต่วันนี้ได้เจอตัวจริง เหมาะสมกับสโลแกนประจำตัวทุกประการ น้องน่ารักม๊ากก ทำให้เรารู้สึกเจอแฟนเก่าคล้ายกันมาก หากมีโอกาสต้องกลับไปซ้ำแน่นอน 

lekkrab October 2, 2018 at 5:01 am

การบ้าน.. น้อง สโนว์ A10 ครับ
ขอนัดมาหลายรอบแต่เวลาไม่ตรงกัน หลังจากรับนัดก็นัดเจอกันตามสถานที่แอดมินแจ้งมา ครั้งแรกที่เจอก็ประหม่านิดหน่อยเพราะน้องน่ารักมาก ผิวขาวเนียน น้องเป็นคนตัวเล็ก แต่หุ่นดีมาก ยิ้มสวยมีเสน่ห์ แอบมองน้องยิ้มทุกครั้ง แถบละลายเลยล่ะ หลังจากทำความรู้จักกันสักพัก รู้สึกว่าน้องเป็นคนขี้เล่น คุยเก่ง ไม่ถือตัว ตามใจตลอด มีอ้อนนิดหน่อย อยู่ด้วยแล้วมีความสุขจริงๆ หากท่านใดนัดกับน้องแล้วให้เกียรติน้องท่านจะได้รับความรู้สึกดีๆกลับมา อย่างที่ผมได้รับในวันนี้คับคงต้องนัดเจอน้องอีกหลายรอบ

A October 7, 2018 at 12:47 pm

การบ้าน น้องสโนว์
หลังจากพยายามนัดน้องหลายรอบ ในที่สุดก็สำเร็จ เป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่ามาก เจอน้องแล้วเหมือนสโนว์ไวท์ version ญี่ปุ่นเลย ผิวขาวมากกกก ตาโต ผมยาว หุ่นดีมาก น้ำเสียงน่ารักน่าฟัง เชื่อว่าผู้ชายแท้ทุกคนเห็นแล้วต้องชอบ แรกๆกลัวว่าคนสวยมักจะออกหยิ่งๆ แต่น้องนิสัยดีมากเป็นกันเอง เหมือนไปหาแฟนเลย น้องอาบน้ำให้แล้วก็ดูแล take care ตามใจ รู้จุดผู้ชาย มีความสุขสุดๆครับ recommend เลย ไปแล้วเบาๆกะน้องนะครับ น้องผิวขาวบางเป็นจ้ำง่าย ช่วยกันถนอมน้องด้วยนะครับ

Kit October 8, 2018 at 4:53 pm

วานนี้นัดน้องกีตาร์ X32 แถวบางใหญ่ น้องน่ารัก ตากลมโตเหมือนตุ๊กตา ผิวขาวหน้าเนียนมาก แต่งตัวสไตล์วัยทีน เสื้อเอวลอย เห็นขนอ่อน ๆ รำไร ๆ โอ๊ว…ตัดมาถึงห้องน้องคุยเป็นกันเอง ไม่ถือตัว น้องอาบน้ำเก่งมาเพลิน เกือบจะลืมเตียงนอนไปเลย จนน้องชวนไปที่เตียง น้องอารมณ์มาเต็ม จนผมล่องลอยด้วยความฟิน ทนุถนอมน้องด้วยนะครับ

Neo October 25, 2018 at 3:34 pm

น้อง S63 นิสัยดี น่ารัก คุยเก่ง เป็นกันเองมากๆ ตามใจ ฟิลเหมือนเริ่มเป็นแฟนกันใหม่ๆ มีทอน กับ ทอน อย่างเดียวครับ แบบนี้มีซ้ำแน่นอนครับ

หนุ่มสน. December 2, 2018 at 11:13 am

น้องเปียโน x19 ฟิลดีมากน่ารัก ขาวโอโม่เซ็กส์ซี่งานไหลรื่น เอาใจเก่งพูดเพราะประทับใจจริงๆมีโอกาสจะมาหาน้องอีกครับ…วันนี้หลับเป็นตายอิอิ(*_*)

พี่เบียร์ December 5, 2018 at 4:42 pm

น้องชีวาส x39 คนนี้เห็นชื่อก็โดนเลยยยยย น่าจะต้องได้รสชาติกลมกล่อมเป็นแน่ เห็นรูปขาวนำมาแต่ไกล พายั่วอารมณ์ให้พลุ่งพล่าน เพราะผมเป็นคนแพ้ความขาว เลยต้องยอมใจ มานัดกับเธอ พอเข้าห้องไปแล้ว น้องก็จัดเตรียมน้ำดื่มมาให้ แหม๋ เราบอกว่าไม่ขอดื่มน้ำ อยากดื่มชีวาสมากกว่า ผิวขาวยิ่งกว่าในรูปอีก จมูกโด่ง น้องก็ค่อยๆ ช่วยถอดเสื้อแล้วพาไปอาบน้ำ ถอดออกมาเนื้อตัวขาวสะอาด ไม่มีรอยสักใดๆ จุกสวยตั้งเต้า นมแท้ ช่วงล่างสะอาดตา เราก็ได้ความฟินตั้งแต่ในห้องน้ำแล้ว น้องดูแลดี เลยมาลงที่เตียง น้องบิ้วเก่งแล้วตามใจค่อนข้างมาก ผิวเนียนละเอียด ลีลามีความโลดโผน ไปอย่างไร้ขีดจำกัด ท้ายที่สุด ชีวาสแก้วนี้ ก็ทำให้พี่เคลิ้ม หลงใหลในความละมุนของเธอ ที่ควรคู่แล้วในการเป็นรหัส x แห่ง Date Pretty

หนุ่มสน. December 6, 2018 at 5:52 am

XX2
เธอคนนี้เซ็กส์ซี่มาก งานไหลรื่น สวย,น่ารักฟิลฝุดๆผิวขาวเนียนมาหาน้องเค้าสามครั้งแระอิอิ.

Jame Bon 008 December 16, 2018 at 5:50 am

ยูมิ x31 คนนี้ไม่ธรรมดา พิเศษที่รับงานที่คอนโดที่ตกแต่งได้สวยงามสไตล์สาวโลลิต้า ไม่คิดไม่ฝันเลยว่าจะได้มาขึ้นห้องสาวแบบนี้ พาให้ใจตื่นเต้นเอามากๆ รอน้องใต้คอนโดอยู่พักนึง น้องก็ลงมารับ ใส่เสื้อชุดสีชมพู บางๆ พาให้ใจวาบหวิว น้องบอกว่าโสดไม่มีแฟน เพราะชอบความตื่นเต้น ไม่อยากมีพันธะกับใคร เมื่อถึงห้องแล้วน้องรับรองด้วยน้ำดื่มในตู้มีหลายแบบ แล้วแต่เราจะเลือก อดใจทนไม่ไหวแล้ว เลยต้องรีบเริ่มบทรัก พอปลดผ้าออกมา ผิวขาว รูปทรง องเอว หุ่นดีมาก ขาเรียวยาว น้องเป็นคนที่อารมณ์ร่วมดีมาก บอกอะไรน้องจัดได้หมดทุกแบบ ตามใจสุดๆ sound track มาแบบสาว AV เลยครับ ผมตะลึงมาก ไม่คิดว่าตัวเองจะได้มาเล่นบทหนังรักกับน้องยูมิ เป็นประสบการณ์ความประทับใจที่ไม่ลืมเลยครับ

พี่เสื้อน้ำตาล December 23, 2018 at 2:26 pm

น้องวีนัส xx5 น้องหุ่นแซบสุด ๆ ไม่มีที่ติเลย ผิวขาวเนียนใส หน้าก็สวยสมสโลแกน ติดที่วันนี้ฤกษ์คงไม่ค่อยดี โรงแรมสวย ๆ ที่ตอนแรกน้องจองไว้พอไปถึงดันบอกว่าเต็ม เลยต้องไปโรงแรมใกล้ ๆ แก้ขัด ไม่งั้นคงจะยิ่งฟินกว่านี้ มาถึงโรงแรมห้องค่อนข้างเก่าและอับหน่อย ห้องน้ำไม่มีสายฝักบัว มีแต่ฝักบัวติดผนัง ห้องร้อน แอร์เล็ก แต่น้องก็พยายามจัดแจงทุกอย่างให้ดี ตรงนี้ให้คะแนนใส่ใจการบริการเต็ม 10 เลย น้องทำให้เรื่องสภาพแวดล้อมที่ไม่พร้อมทั้งหลายกลายเป็นสิ่งนอกสายตาผมไปเลย น้องนิสัยดี อัธยาศัยดีครับ คุยเล่นทำความรู้จักกันเหมือนเป็นแฟนเพิ่งคบกันใหม่ ๆ ตอนแรกน้องใส่เสื้อยีนส์คลุมทำให้ยังไม่ค่อยเห็นทรวดทรง แต่พอเข้าห้องมาน้องถอดเสื้อคลุมออก เห็นชุดเดรสสายเดี่ยวสีดำแนบเนื้อข้างในแล้วถึงกับสตั้นไปสามวิ คุยกันไปสักพักน้องก็ชวนไปอาบน้ำ ถึงแม้ที่ทางในห้องน้ำจะไม่สะดวกสุด ๆ แต่น้องก็แสดงถึงความใส่ใจในการบริการ ทั้งแนะนำให้ถอดเสื้อผ้าก่อนเข้าห้องน้ำเพราะราวในห้องน้ำเล็ก ทั้งบอกให้ระวังหัวเปียกเพราะฝักบัวเป็นแบบติดผนังอยู่สูง ๆ แล้วในห้องก็ไม่มีไดเป่าผม น้องถูตัวให้ผมแบบเบามือมากกก อย่างกับผมเป็นเด็กอ่อน 555 พออาบน้ำเสร็จก็มาคุยกันต่อที่เตียง คุยกันไปคุยกันมาจนได้ที่เราก็เริ่มงานบรรเลงรักกัน แต่บอกเลยว่าด้วยความแซบของน้อง ทำผมอารมณ์พลุ่มพล่านจนเกือบเสร็จก่อนเวลาอันควรไปหลายรอบ ซึ่งผมก็ไม่ยอมครับ 555 พยายามควบคุมตัวเองแล้วก็บรรเลงเพลงรักกับน้องต่อไปได้พักใหญ่ จนในที่สุดก็ไม่ไหวจริง ๆ มือน้องพริ้วไหวมาก ไม่รู้ว่าไปร่ำเรียนวิชามาจากไหน ทั้ง ๆ ที่ตอยคุยกันก็เห็นว่าไม่เคยทำแนวนี้มาก่อน สุดท้ายธาตุไฟก็แตกพล่าน สายน้ำพุ่งกระจายด้วยความฟินเกินร้อย จบงานนี้ต้องขอยกนิ้วให้น้องจริง ๆ ครับ ขนาดไม่มีการเสียบแต่บอกเลยว่าคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์แน่นอนครับ

กรอก email

เพื่อรับข่าวสาร Pretty มาใหม่และ Promotion

Join 665 other subscribers

Recent Posts

Recent Comments

  Meta

  May 2024
  M T W T F S S
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  2728293031