Homework2017

luktao noi 2017/10/30 at 9:14 amได้มีโอกาสเจอน้องมิลค์ รหัส Y1 ที่ช่วงนี้รับงานรหัส R ครับ
อยากลองใช้บริการมาพักใหญ่แล้วครับ เห็นโพส์ว่าน้องรับงานแถวท่าพระ ใกล้บ้านเลยลองใช้บริการดู
น้องน่ารักและหุ่นดีมากครับ ให้ความเป็นกันเองมาก ไม่รู้สึกเหมือนเพิ่งเคยเจอครั้งแรกครับ ^_^
ไว้โอกาสหน้าจะเรียกใช้บริการอีกนะครับ.

ก็อตจิ  2017/10/21 at 5:50 pm เฟียส x6 เมื่อต้นเดือน ตอนค่ำๆฝนตกพรำๆ ได้นัดเจอกะน้องเฟียสที่เชียงใหม่ ครั้งแรกของรหัสนี้ ตื่นเต้นเหมือนกัน555 น้องให้เปิดห้องรอ สักพักน้องก็มาถึงในชุด นักศึกษาเลย บอกว่าเพิ่งทำรายงานเสร็จ หรือเพิ่งเลิกเรียน แล้วจะไปทำรายงานต่อนี่แหละ อารมณ์ร่วมมาเต็ม จัดคาชุดเลย ^^ น้องขอไม่ถอด ไม่เป็นไร แต่น้องขาวมาก อึ๋มจริง ผมยาว อ้อนเก่ง ฟิวแฟน อยากอยู่กับเธอต่อ แต่ฉันวิงวอนกับเธอได้เพียงสายตา555 ไม่รู้ตอนนี้ น้องอยู่เชียงใหม่หรือ กทม. ลองสอบถามกันดูครับ.

G : 2017/10/09 at 11:55 am
สำหรับx4เป็นเด็กดีมากไม่งอแงคุยได้ทุกเรื่องผมเองไม่ค่อยรุสึกอย่างนี้กับใครบ่อยๆนะแต่กะน้องคนนี้ผมว่าพิเศษที่สุดน้องเค้าน่ารักจิงๆจนอดคิดไม่ได้ว่าจะหาโอกาสไปหาน้องอีกมะไหร่ดีถ้ามีโอกาสคงนัดน้องx4ออกมาเจออีกแน่.

JZ 2017/09/25 at 8:26 am : น้องมิลค์ รหัส Y
เจอตัวจริงสวยมาก ผิวเนียน หอม งานบริการดี ตามใจลูกค้าภายใต้เงื่อนไขรหัส Y แต่คุ้มค่าแน่นอนคับ ดื่มกันนิดหน่อยก่อนเริ่มบรรเลงเพลงรัก น้องอารมณ์มาเต็มมาก ไว้ฟิตกว่านี้ต้องมาจัดอีกแน่นอนคับ บิ้วดี รู้จุดตายของ ผช เป็นอย่างดี ไว้เจอกันใหม่น้องมิลค์.

LordLover : 2017/09/19 at 10:04 pm
ได้ทดลองซื้อคอร์สรหัส Y ครั้งแรก มันช่างน่าตื่นเต้นมาก ลุ้นว่าจะโดนหลอกไหม เลยจองน้องมิลค์ และนัดกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง พอเจอตัวจริงแวบแรก เห็นแสงสว่างออร่า นำมาเลย ขาวที่สุด จมูกโด่ง หน้าสวยมาก ชุดสวย sexy น้ำเสียงใช่เลย มาด้วยอารมณ์คุกรุ่น น่าจะด้วยเมามานิดหน่อย น้องบอกว่าต้องบิ้วอารมณ์ก่อนมาด้วย เราโชคดีที่เจอฟิวส์นี้ เหมือนหิ้วสาวมาจากผับแล้วขึ้นห้อง… งานน้องแบบว่ายั่วสวาทมากมาย บิ้วกระจาย อารมณ์เต็มเหนี่ยว น้องบอกว่าปกติรับลูกค้าน้อย ที่รับพี่เพราะชอบพี่ที่ใจดี ไม่เรื่องมาก สุดท้ายได้เราทั้งคู่ได้ความฟินกลับบ้าน นอนหลับฝันดี ให้คะแนน 200/100 เลยครับ จะไปฝึกวิชาบิ้วกับน้องอีกทีแน่นอน

AAA: 2017/09/17 at 12:25 am
น้องมิลค์ รหัสy
วันนี้ได้มีโอกาสมาเจอน้องมิลค์ แอดมินแจ้งว่าเป็นงานแรกของน้องด้วย น้องอาจจะกล้าๆกลัวๆหน่อย พอมาถึงเวลานัด น้องน่าจะตื่นเต้นจริงๆ ขอเวลาไปจิบspy บิ้วอารมตัวเองอยู่พักนึง พอได้เจอตัวจริง ดูlook ไปทางแนวsexy หน้าสวย ขาว เรื่องงานสำหรับครั้งแรกถือว่าดีมาก ไว้ถ้ามีโอกาส จะไปเจออีกครับ ^^.

Shimplee : 2017/11/04 at 5:10 pm
น้องบรู๊ค z1 น้องน่ารัก เป็นกันเอง ใจดี อัธยาศัยดี มาเต็มทุกอย่าง น้องยังเรียนอยู่ สดๆไม่ค่อยได้ขึ้นงาน ไฟหน้าซีนอลของแท้ จุกสวย มันมือมาก บริการด้วยใจ ทั้งรุกและรับ ทั้งบิ้ว เหมือนได้แฟนเด็ก เค้าว่ารหัสนี้มาแปบเดียว เลยกลัวจะพลาด น้องไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ.

SNK : 2017/11/06 at 9:19 pm
นานๆว่างทีมมีโอกาสก้เลยลองนัดน้องมิ้ลY1 นัดน้องตั้งเเต่เที่ยงคืนกว่าจะเจอก็ตี2 ที่ปิ่นเกล้าหลงเเต่ก็ยอม ต้องเจอน้องมิ้ลค์ให้ได้>< พอเจอเเล้วไม่ผิดหวังคับบอกเลยอยากจะควงเปนเเฟนเลยก็ว่าได้ น้องเป็นคนเอาใจเก่งเจอน้องนึกว่ากินหลอดไฟเข้าไปเเสบตาเลยครับเนียน มีดีกว่าที่คิดไว้ประทับใจมากครับ น้องเห็นเราเหมือนเเฟนเ เต่ผมยังคงอายๆ น้องมิ้ลค์ก็สอนวิชาไห้บ้าง555 ลองเเล้วจะไม่ลืมคับให้ 5 ดาว ไว้มีโอกาสไม่พลาดต้องหาเวลาไปครับ…

Cessna 172: 2017/11/06 at 10:25 pm
เสาร์แห่งความทรงจำและครั้งแรกกับ Date with Pretty และนางฟ้าตัวน้อย Z1 น้องบรู๊ค. และด้วยความที่ผมเป็นมือใหม่ก็เลยป้ำๆ เป๋อๆ กล้าๆ กลัวๆ
ไลน์ถามก่อนเลยเพื่อลดความกลัวน้องเคยรับลูกค้าแล้วรึยังครับ ผมกลัวโดนปล้น 555. เริ่มด้วยความเปิ่น คือ เข้าผิดตึก เลยต้องไลน์ถามอีกรอบ คราวนี้ถูกห้องละ เคาะห้องป๊อกๆ น้องก็เปิดประตูออกมา first impression บอกตรงๆ ว่าน้องน่ารักมากๆ พอเข้าห้องก็ได้นั่งคุยกับน้องสักพักใหญ่ ทำให้เห็นว่าน้องคนนี้เป็นเด็กมีการศึกษา เป็นคนฉลาด มีทัศนคติที่ดี การที่มาทำอย่างนี้เพราะมีความจำต้องส่งตัวเองเรียน คุยกันนานจนน้องเริ่มดูท่าจะง่วง ก็เลยชวนกัน [♡เรียนรู้กันให้มากขึ้น~จนหมดเวลา♡] เลยอยากจะขอชมน้องว่าน้องตามใจเรามากแต่ก็มีลิมิตเป็นของตัวเอง นางฟ้าคนนี้ดีจริงครับ.

พี่อ้วน September 9, 2017 at 6:55 am เคยเจอ น้อง แอล รหัส u ไปรับน้อง ที่หอพัก ตื่นเต้นมากครับ น้องออกมาในชุด สบายๆๆ เจอกันเสร็จ ขับรถพาน้อง กะจะไปเดินเล่น แต่พอดีมีธุระทางบ้านก่อน จึงต้องรีบกลับ ระหว่างทาง ที่ได้อยู่ด้วยกันน้องน่ารักมากครับ มีความสุข มากถึงเวลาที่อยู่ด้วยกันจะน้อยไปหน่อย แต่ก็มีความสุขมากครับ น้องน่ารักคุยสนุก มากครับ  .

M September 9, 2017 at 7:58 am มีโอกาสไปขอนแก่น เลยนัดน้องเฟิร์น รหัส x ทีแรกในไว้แล้วแต่ก็ต้องเลื่อนไปอีกวันนึง แต่น้องก็ไม่ว่าอะไร (รู้สึกดีเลย)ถึงวันนัด น้องตอบเร็ว รีบมาตามที่เราบอก นัดให้น้องมาที่ รร. เจอตัวจริงน่ารักครับ ใสๆ เนื้อตัวดีมาก คุยเก่ง ชอบครับ รวมๆแล้วดี คุ้มค่ากับการรอคอย 🙂  .

Optimus September 9, 2017 at 1:07 pm S31 น้องพิชชี่ เพิ่งเคยได้ใช้บริการกับเพจนี้เลยอยากลองเดตกับนักศึกษาดูสักครั้ง ที่นี่แปลกไม่มีโทรศัพท์ไว้ติดต่อ เขาให้คุยแต่ไลน์เท่านั้น ก็จองน้องพิชชี่ที่คอนโดแถวงามวงศ์วาน พอได้เจอน้องนะ หน้าตาน่ารักใช้ได้ แต่ไม่ได้สวยมาก ตัวเล็กกว่าที่คาดไว้ แถมผิวขาวมาก น้องมาในชุดเดรส กระโปรงสั้นสีดำ ตัดกับผิวขาวโบ๊ะ แต่ดูทรงการยิ้มของน้องแล้ว งานนี้มีลุ้นแน่นอน น้องทักทายเล็กน้อย… แล้วไงต่อ… น้องพาขึ้นห้องสิครับ OH MY GOD! เกิดมาไม่เคยขึ้นห้องสาว เข้าห้องไปแล้วก็นั่งคุยกันสักพัก น้องอัธยาศัยดีมากครับ คุยเก่ง ถามไถ่ว่าน้องเป็นนักศึกษาปี 2 เรียนเก่งใช้ได้ …………………. จะมัวแต่คุยก็เสียเวลาเปล่า เราทั้งคู่นั่งบนโซฟา เราเริ่มจับมือน้องมาจูบ น้องก็ยอม ไซร้ที่ซอกคอ เนียนนุ่ม และตัวหอมมาก จับขาน้องอ้าออก เห็นกางเกงในสีขาวแวววัม ละเลื่อม ให้น้องลุกขึ้นมานั่งคร่อมแล้วระดมจูบน้อง ในขณะที่เป้ากางเกงก็ชนกันแบบบดเสียด พร้อมกันจังหวะๆ ที่กระแทกกระทั้น จนต้องถอดกางเกงออกให้ได้สัมผัสความใกล้ชิดกันมากขึ้น น้องเริ่มมีอาการตอบสนอง มีอารมณ์ร่วมดีมาก น้องถามว่าไปต่อบนเตียงเลยดีไหม… เตียงนุ่มและเด้ง อารมณ์ได้ที่ เหมือนจะล่องลอย และร้อนแรง ล้มตัวลงทับน้อง น้องที่ร้องครางออกมา แล้วรู้สึกได้ว่ากางเกงในน้องเปียกแฉะไปหมด ต้องถอดออก … ไม่ขอจะบรรยายต่อ… มีความสุขทั้งคู่ 100/100 ดีที่สุด ของความฟิน  .

BMSeptember 10, 2017 at 12:14 am น้องน้ำอิง..ภาพรวมของการเป็นเพื่อนเที่ยวในทริปเซ็นทรัลพระราม 2 ถือว่าดีครับ..น้องดูเป็นคนอัธยาศรัยดี คุยสนุก และมีความจริงใจกับลูกค้าดีครับ น้องไม่มีเหวี่ยงและวีนเหมาะแก่การเป็นเพื่อนเที่ยวคลายเหงาได้เป็นอย่างดีครับ…ขอบคุณมากครับสำหรับทริปนี้ครับที่ผ่านไปได้ด้วยดี  .

ก็อตจิSeptember 11, 2017 at 1:04 am ดีใจที่มี น้องที่เชียงใหม่ น้องเกรซ รหัส T น่ารักมากครับ อัธยาศัยดี เฟรนลี่มาก ตามใจทุกอย่างเลย(ในขอบเขต) นัดเจอกันในห้างดัง เดินเล่น พาน้องไปกินข้าว อาหารญี่ปุ่น รสจืดไปหน่อยเลยกินขนมหวานต่อ
เดินช้อปปิ้งเบาๆ แล้วแยกย้ายกันไป น้องยิ้มหวานก่อนจากกัน ขอบคุณนะครับ^^สำหรับช่วงเวลาดีๆ

Pong-nSeptember 15, 2017 at 12:39 am เจอน้องปันปันแล้ว คิดว่าจะ drop รึ fake เห็นน้องแล้ว สวย-ขาวโป๊ะมากมาย ไฟชีนอล ใจจะละลาย จะต้องซ้ำสักครั้ง
อนึ่ง รร.แพงเกินไปหน่อย น้ำขวดก้อต้องซื้อ ไม่น่าจะเปลี่ยนรีสอร์ทเลย

TonySeptember 15, 2017 at 9:30 am น้องเฟิร์น รหัส S27 ครับ
มีโอกาสได้ขอนัดน้องเฟิร์นแถวๆ เพชรเกษม รัชดา-ท่าพระ … ตอนแรกก็กล้าๆกลัวๆ เพราะไม่เคยใช้บริการของ DatePretty … แต่หลังจากได้เจอน้อง ต้องบอกว่าสุดยอดมากกกกครับ ตัวจิงน้องขาวกว่าในรูปมาก น่ารักมากกกกก หุ่นน้องดีสุดๆ สวยมากคับรับรองว่าไม่ผิดหวังเลย มีโอกาสจะซ้ำอีกแน่นอนครับสำหรับน้องเฟิร์น 

NoppadolSeptember 19, 2017 at 7:48 pm น้อง ปัน ปัน รหัส x
วันนี้ได้มีโอกาสเจอน้อง ปัน ปัน ย่านถนน รามอินทรา แอดมินแจ้งว่าน้องน่ารักมากๆ
พอได้เจอตัวจริงน่ารักมากๆอย่างที่บอกเนื้อตัวขาวหุ่นดีมากๆ หน้าตาใสๆเลยครับมีโอกาสจะไปใช้บริการอีกแน่นอนครับนัดครั้งแรกก็ประทับใจละครับ 

กริซบ้านไกลSeptember 21, 2017 at 2:46 pm น้องปัน ปัน x2
เพิ่งเคยใช้บริการกับทางนี้ครั้งแรก ตื่นเต้นพอสมควร ดูรูปน้องๆแล้ว ถูกใจน้องปันปันมากกกแว่บแรกที่เห็นน้องปันปันตัวจริง บอกเลยน่ารักเหมือนในรูปเป๊ะ ตัวเล็กน่ารัก ผิวขาว รูปร่างดี บอกเลยว่าถูกใจมากๆ อยากพาไปเดินควง อวดคนอื่นจริงๆ ^0^
น้องบริการดีมาก ตามใจทุกอย่าง!!!
ต้องกลับไปหาอีกครั้ง แน่นอนอยู่แล้ว

Aim KawinSeptember 21, 2017 at 4:49 pm น้องปัน ปัน X2
เพิ่งใช้บริการเป็นครั้งแรก แถมไม่คิดว่าจะอยู่ไม่ไกลจากบ้านเรามากแถมอายุเท่ากันด้วย ตอนแรกเห็นรูปแล้วนึกว่าเด็กอายุ 17-18 ถูกใจมากแว่บแรกที่เห็นตัวจริง ต้องขอบอกเลยว่าน่ารักมากๆ แถมเรียบร้อยบริการดีมาก ตามใจทุกอย่าง รู้สึกประทับใจ ไว้วันหลังถ้ามีโอกาสจะไปใช้บริการอีก

RaziioSeptember 26, 2017 at 12:11 pmรหัส x4 daytime หลังจากที่เมื่อวาน fail ไปเพราะน้องแบตหมดติดต่อไม่ได้ วันนี้ก็เลยได้โอกาสแก้มือสักหน่อย นัดน้องที่ห้างแถวบ้าน แรกพบสบตาเชดเข้ มันโดน!! ม้าลายตู้มๆ รีบหาที่จัดน้องด่วนๆ ผมได้งานแรกของน้องอาจจะดูเก้ๆกังๆ บ้างแต่งานตามใจสุดๆ เนื้อตัวดี แต่วันนี้ผมมีเวลาแค่แปบเดียว เลยอยู่กะน้องได้ไม่นาน ใครอยู่โซนนครปฐม ปิ่นเกล้า บางแค ชอบม้าลาย x4 daytime คือคุณค่าที่คุณคู่ควร

หน้าตา 8/10
หุ่น 8/10
เนื้อตัว 8.5/10
gf 10/10

AAASeptember 30, 2017 at 2:11 am น้องของขวัญ x5
วันนี้พอมีเวลาว่าง ได้รับข้อความทางไลน์ว่ามีน้องใหม่มาอีกแล้ว ดูจากรูปแล้วท่าทางจะน่ารัก เลยจองน้องเค้าไว้ ทราบจากแอดมินว่าน้องเดินทางมาจากต่างจังหวัด ใช้เวลาเดินทางค่อนข้างนานในวันศุกร์สิ้นเดือนแบบนี้ พอมาเจอน้อง น้องเป็นคนน่ารัก หุ่นดี แต่ไม่ขาวมาก พูดสำเนียงเหน่อนิดนึงน่ารักดี ก่อนเริมงานน้องจัดเบียร์ไป2ขวด อาจจะบิ้วตัวเองอยู่ 555 เรื่องงานสำหรับงานแรกของน้อง ทำได้ดีเลย บิ้วดี น้องใช้ปากเก่งมาก ใครอยากลองไม่น่าจะผิดหวังสำหรับน้องของขวัญ

PongnikulOctober 2, 2017 at 9:55 am น้องฮันนี่ เป็นหญิงสาวที่น่ารัก เซ็กซี่มาก เธอเป็นคนคุยเก่ง พูดคุยได้ทุกเรื่อง ขอชื่นชมในความตรงต่อเวลามากๆ ทำให้รู้สึกประทับใจ คิดว่าต้องมีการเดทครั้งต่อไปกับน้องฮันนี่แน่ๆ เธอให้หยิกแก้ม หอมแก้มได้อย่างเป็นกันเอง แต่ที่ผมต้องการที่สุดคือเห็นเธอปล่อยผมยาว

EIEIOctober 3, 2017 at 4:41 pm น้องปันปัน เซ็กซี่มาก งานดีมาก มีอารมณ์ร่วมสุดๆ คุยเก่ง น้องทำให้ทุกอย่าง ขอชื่นชมทำให้รู้สึกประทับใจ คิดว่าต้องมีครั้งต่อไปกับน้องปันปันแน่ๆ

natOctober 5, 2017 at 1:59 pm เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หลังจากที่เครียดๆกับงานบวกกับเพื่อนแนะนำให้ลองนัดน้องดู ยอมรับเลยครับเป็นครั้งแรกที่ลองออกเดทในแบบนี้ครับ ด้วยความที่อยากเลือกนัดน้องในที่ใกล้ๆที่สุดเพราะดึกแล้ว เลยเลือกนัดน้อง s-29 น้องเหมียว คุยๆไปคุยมาก็พบว่าน้องเป็นรุ่นน้องที่มหาลัยเดียวกับที่ผมเรียนป.โท หลังจากที่เจอน้องผมรู้สึกว่าเลยว่าทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ถึงหลงรักน้องๆกัน เพราะด้วยความ friendly ที่น้องแสดงออกมา + ความน่ารักของน้อง ยอมรับเลยครับว่าติดใจมาก ถ้ามีโอกาสคงได้ชวนน้องมาด้วยกันอีกแน่นอนครับ

GOctober 9, 2017 at 11:55 am สำหรับx4เป็นเด็กดีมากไม่งอแงคุยได้ทุกเรื่องผมเองไม่ค่อยรุสึกอย่างนี้กับใครบ่อยๆนะแต่กะน้องคนนี้ผมว่าพิเศษที่สุดน้องเค้าน่ารักจิงๆจนอดคิดไม่ได้ว่าจะหาโอกาสไปหาน้องอีกมะไหร่ดีถ้ามีโอกาสคงนัดน้องx4ออกมาเจออีกแน่

MMOctober 17, 2017 at 9:10 pm ได้ลองใช้บริการน้อง เพลิน X7 รู้สึกกลัวเหมือนกันว่าจะโดนหลอกไหมแต่ปล่าวเลยเจอน้องตัวจริงน่ารักมากทำงานเป็นมืออาชีพมีขอบเขตชัดเจนและเป็นกันเองมากอยู่ด้วยแล้วมีความสุขจนต้องขอต่ออีกชั่วโมงเพิ่มความสุขให้ตัวเองและน้องด้วยต่อไปต้องใช้บริการอีกแน่นอน…ส่วนตัวหน่อยนะครับอยากให้มีบริการแถวสมุทรปราการ,สำโรง,บางนาหลายๆคนหน่อยครับ.

ก็อตจิOctober 21, 2017 at 5:50 pm เฟียส x6 เมื่อต้นเดือน ตอนค่ำๆฝนตกพรำๆ ได้นัดเจอกะน้องเฟียสที่เชียงใหม่ ครั้งแรกของรหัสนี้ ตื่นเต้นเหมือนกัน555 น้องให้เปิดห้องรอ สักพักน้องก็มาถึงในชุด นักศึกษาเลย บอกว่าเพิ่งทำรายงานเสร็จ หรือเพิ่งเลิกเรียน แล้วจะไปทำรายงานต่อนี่แหละ อารมณ์ร่วมมาเต็ม จัดคาชุดเลย ^^ น้องขอไม่ถอด ไม่เป็นไร แต่น้องขาวมาก อึ๋มจริง ผมยาว อ้อนเก่ง ฟิวแฟน อยากอยู่กับเธอต่อ แต่ฉันวิงวอนกับเธอได้เพียงสายตา555 ไม่รู้ตอนนี้ น้องอยู่เชียงใหม่หรือ กทม. ลองสอบถามกันดูครับ

Pong NOctober 22, 2017 at 11:32 am ทำไม พี่พลาดน้องเฟียสที่เชียงใหม่ได้ยังไง พี่ติดต่อแอตมิน ไม่ได้ แต่น้องเฟิร์น รูปร่างหน้าตาดีมาก พี่นัวเนียตั้งแต่เริ่ม จนจบ แต่ฟิวแบบแฟนน้อยไปหน่อย พี่ชอบทาสี แต่น้องอยากทำ ทำน้อยไปหน่อย เนื้อตัวหอมดี แต่น้องไม่ใช้ Lactacyd เลย

minix October 23, 2017 at 9:34 pm ได้มีโอกาสเจอน้อง เพลิน X7 เพลินสมชื่อจริงๆครับ น่ารักคุยสนุก ตามใจ แถมนัวส์กระจายครับ

Thana October 30, 2017 at 1:41 pm เมื่อคืนนี้มีโอกาได้เจอน้อง เพลิน x7 แถว BTS แถวสุขุมวิท ตอนแรกรู้สึกกลัวเหมือนกันว่าจะมามั้ยเพราะเมื่อคืนนี้ก็ดึกมากละ แต่เปล่าเลยน้องรีบตอบว่ามาได้พร้อมกับรีบออกมาเจอเลย ตัวจริงน่ารักมากทำงานเป็นมืออาชีพมีขอบเขตชัดเจนและเป็นกันเองมากอยู่ด้วยแล้วมีความสุข…. ครั้งต่อไปต้องใช้บริการอีกแน่นอน OfficeNovember 1, 2017 at 6:17 pm X7 ใช้ได้คับ เพลินดี 🙂 ShimpleeNovember 4, 2017 at 5:10 pm น้องบรู๊ค z1 น้องน่ารัก เป็นกันเอง ใจดี อัธยาศัยดี มาเต็มทุกอย่าง น้องยังเรียนอยู่ สดๆไม่ค่อยได้ขึ้นงาน ไฟหน้าซีนอลของแท้ จุกสวย มันมือมาก บริการด้วยใจ ทั้งรุกและรับ ทั้งบิ้ว เหมือนได้แฟนเด็ก เค้าว่ารหัสนี้มาแปบเดียว เลยกลัวจะพลาด น้องไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ

BigBearNovember 5, 2017 at 5:18 am ได้ลองใช้บริการน้องเพลิน รหัส X7 นัดน้องแถวบางนา น้องน่ารักดีครับ ค่อนข้างรั่วๆ และเส้นตื้นอยู่บ้าง 555 น้องค่อนข้างเฟรนลี่ดีครับ คุยสนุก ดูโก๊ะๆดี แต่พอถึงจังหวะโรมรันก็ร้อนแรงเลยทีเดียว (ขอแอบบอกว่าน้ำน้องนี่เขื่อนแตกเลยทีเดียว) สรุปมีความสุขครับ ไม่อยากให้เวลาหมด ไว้มีโอกาสจะใช้บริการอีกครับ

NACNovember 5, 2017 at 10:14 am รีวิวน้องเพลิน X7 ครับ ย้อนหลัง วันที่ 1 พย.
สาเหตุที่เลือกน้องเขาเพราะชอบสโลแกน “น้ำทะลัก เขื่อนพัง” น้องหุ่นสะอดสะอง ผิวขาวเนียน น้องพูดจาดีเป็นกันเองมาก ขำขัน เฮฮา ช่วยให้เราผ่านคลายเป็นกันเอง
น้องเขาไม่เร่ง น้องตามใจดี (ตามขอบเขต package) ที่เหลือจินตนาการต่อก็ฟินละ อยากรู้ต้องมาลองครับ คุ้ม!

PetechyyNovember 5, 2017 at 1:23 pm เพลิน X7 น่ารักครับ อัธยาศัยดี ดูเป็นผู้ใหญ่ ทั้งความคิดและคำพูด เสียงมีเอกลักษณ์ น่ารักดีครับ ดูจริงใจ ไม่ผิดหวังครับ .. คราวหน้ากลับมา กทม จะมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

SandNovember 6, 2017 at 9:48 am X9 ครับ
น้องเป็นคนเงียบๆ ใสๆ อย่างว่าจริงๆครับ ดูเป็นผู้ใหญ่ดี ไม่แรง แต่น้ำทะลักเลยครับ ไฟหน้าแท้ติดใจสุดๆ ถ้ามีโอกาสจะขอน้องไปใช้บริการอีกครับ

Cessna 172November 6, 2017 at 10:25 pm เสาร์แห่งความทรงจำและครั้งแรกกับ Date with Pretty และนางฟ้าตัวน้อย Z1 น้องบรู๊ค. และด้วยความที่ผมเป็นมือใหม่ก็เลยป้ำๆ เป๋อๆ กล้าๆ กลัวๆ
ไลน์ถามก่อนเลยเพื่อลดความกลัวน้องเคยรับลูกค้าแล้วรึยังครับ ผมกลัวโดนปล้น 555. เริ่มด้วยความเปิ่น คือ เข้าผิดตึก เลยต้องไลน์ถามอีกรอบ คราวนี้ถูกห้องละ เคาะห้องป๊อกๆ น้องก็เปิดประตูออกมา first impression บอกตรงๆ ว่าน้องน่ารักมากๆ พอเข้าห้องก็ได้นั่งคุยกับน้องสักพักใหญ่ ทำให้เห็นว่าน้องคนนี้เป็นเด็กมีการศึกษา เป็นคนฉลาด มีทัศนคติที่ดี การที่มาทำอย่างนี้เพราะมีความจำต้องส่งตัวเองเรียน คุยกันนานจนน้องเริ่มดูท่าจะง่วง ก็เลยชวนกัน [♡เรียนรู้กันให้มากขึ้น~จนหมดเวลา♡] เลยอยากจะขอชมน้องว่าน้องตามใจเรามากแต่ก็มีลิมิตเป็นของตัวเอง นางฟ้าคนนี้ดีจริงครับ น่ารัก หุ่นดีมาก เรียบร้อย ตามใจ ไม่คิดว่าครั้งแรกจะได้เจออะไรที่ดีอย่างนี้ อยากขอให้คนที่จะมาหาน้องช่วยทะนุถนอมและให้เกียรติน้องด้วยนะครับ (ปล.ความจริงไม่อยาก comment เพราะ แอบหวง – . -“) แล้วถ้ามีโอกาสไปแถวนั้นอีกจะไปหานะครับ ♡

พี่เจี๊ยบNovember 12, 2017 at 12:49 am การบ้าน เพลินx7
ตัวเล็ก น่ารัก คุยเก่ง เป็นกันเองมากก อารมณ์ดี อยู่ด้วยแล้วสนุกมากๆ ได้ฟิลแฟนมากๆ นัวเก่งมากๆ นัวจนเพลินลืมเวลา น้องหุ่นดี เต็มไม้เต็มมือไปหมดเลย ผิวขาวเนียน ประทับใจ แฮปปี้มากก ไว้ต้องเจอกันอีกแน่นอน น่ารักแบบนี้

TNovember 13, 2017 at 11:51 pm ส่งการบ้านน้องพะพอย R6
เมื่อวานได้มีโอกาสไปเจอน้อง ..น้องน่ารัก ตัวเล็กๆอวบๆหน่อยๆ แต่ก็เซ็กซี่ใช่ย่อยอยู่นะครับ 55 พูดคุยเก่งมาก เป็นกันเองครับ น้องนิสัยดีมากๆ ระหว่างทานข้าวด้วยกัน เอาใจเก่ง อะไรได้ไม่ได้น้องก็จะบอก แต่ก็ต้องให้เกียรติน้องด้วยนะครับ ไว้นัดใหม่ครับ ให้คะแนนเต็ม 10 เลย

jbNovember 20, 2017 at 12:34 pm ได้ Date กับน้อง Y2 เมื่อวานบ่าย 2 โมง พึ่งมาเขียนการบ้านอีกวัน แต่ความทรงจำกับน้องมิได้ลางเลือนไปเลย เคยเห็น pretty ในงานมอเตอร์โชว์ขาวๆ สวยๆ หุ่นsexy ก็ได้แต่มองจินตนาการไปต่างๆนาๆ ไม่เคยได้สัมผัส พอได้มาเจอน้อง Y2 ก็ไม่ต้องใช้จินตนาการอีกต่อไป ปอดน้องก็เป็นครั้งแรกที่ได้สำผัส sizing นี้ เคยเห็นแต่ในVDO งานbuilt น้องก็เล่นน้องชายจนไม่อยากหลับอยากนอน ตอนนี้มาทำงานก็ยังหลับๆตื่นๆ ไม่อยากจะพักผ่อน
ตอนกลับก็จุ๊บน้องลาไปหลายจุ๊บ ไม่อยากกลับบ้านเลย…….

MR.B November 22, 2017 at 1:06 am ได้ Date กับน้อง S31 น้องพิชชี่ มานัดเจอกันที่คอนโดของน้อง นั่งรอที่ชั้นล่างได้สักพัก น้องก็ลงลิฟต์มารับขึ้นห้อง เจอหน้าครั้งแรก น้องมาในชุดม้าลายเลย สวดยอดดดดด เราก็ขึ้นลิฟต์ไปพร้อมกัน แอบตื่นเต้นได้ขึ้นห้องสาวด้วยวุ้ย น้องน่ารักดีไม่ซีเรียสเรื่องเวลาเลย คุยดีครับ ก็นอนหนุนตักกันไปๆมาๆ คาชุดม้าลายยยยยครับบบบ !!! หลังจากนั้นเสื้อผ้าก็ค่อยหลุดออกทีละชิ้นๆ แล้วก็เกิดการนัวขึ้น อารมณ์ร่วมทั้งคู่หลังจากนั้นก็…. หลังจากจบศึกสงครามโลกมา ก็นอนคุยกันต่อขำๆ แล้วค่อยกลับ น้องน่ารักครับแนะนำเลยครับ

B.November 23, 2017 at 12:24 pm การบ้าน น้องเพลินx7
ได้นัดน้องเพลินตรงต่อเวลาครับ น้องอัธยาศัยดี มีถามว่าโอเครมั้ย ถ้าไม่โอเครพี่เปลี่ยนก็ได้ไม่มีปัญหา แต่ผมโอเคนะ น้องน่ารัก นิสัยดี ไปรีสอร์ทน้องบิ้วตัวเองโดยการดื่มเบียร์และอาหารนิดหน่อยหลังจากนั้นน้องเริ่มบรรเลง ถ้ามีโอกาสคงไปซ้ำอีก ถือเป็นการเที่ยวแนวใหม่ ที่น่าลิ้มลองอย่างยิ่งครับ

MOMODecember 2, 2017 at 6:20 am น้อง ปันปัน น้องน่ารักมากๆขาวผิวพันดี น้องพูดคุยสนุกเข้าใจอะไรง่ายที่สัมคันน้องไม่งี่เง่าแต่กลับเทกแคดูแลดีความน่ารักของน้องทำให้เพลินๆจนลืมเวลาไปเลยเตอน้องครังแรกทำเอาอึ้งไปนิดหย่อยนี่หลอน้องดี่กว่าที่คิดไวอีกสรุปขอบอกเลยว่าสุดยอดจริง

ArhueiDecember 3, 2017 at 4:51 pm Today I require service with Y2, she is beautiful girl and sexy.
She take care me do the boyfriend feelings.
This first time that I write about comments.

OptimusDecember 5, 2017 at 12:08 pm มัชมายด์ S43 นัดเจอไม่ยาก แถวเซ็นทรัลอีสวิลล์ น้องเป็นคนหน้าสวย เฉี่ยว น้องใส่ชุดเดรสสีดำ พอเข้าห้องไปกอดกันก่อนเลย เอามือรูปเลื่อนลงไปที่ก้นน้อง ได้ฟิวมาก แล้วกอดกันแล้วทิ้งตัวบนเตียงเลย น้องขึ้นคร่อมเลย แล้วใส่จังหวะ ตอนนั้นไม่ได้ถอดเสื้อสักชิ้น เล่นกันแบบคาชุด ค่อยๆ นัวจนน้องน้ำแฉะเลยต้องไปจัดต่อในห้องน้ำ แล้วอาบน้ำแบบ B2B กันต่อ น้องดูแลดีมาก ทำอะไรให้หลายอย่างแบบไม่ต้องขอ ฟินมากๆ ให้ 9/10 เลยครับ

BDecember 9, 2017 at 5:03 pm วันนี้มีโอกาสได้ใช้บริการ น้องบาบี้ z3
น้องน่ารักครับ เป็นกันเอง บริการดี
อยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัด ใครอยู่แถวบางนา แบริ่ง
ลองใช้บริการดูครับ แนะนำครับ ^^

EstDecember 9, 2017 at 7:45 pm คืนวันศุกร์มีโอกาสนัดDateกับน้องบาบี้เวลานัดประมาณหนึ่งทุ่ม น้องมาตรงเวลา มาในชุดสีขาว ตอนเห็นน้องตื่นเต้นมากครับไม่เคยDateกับสาวสวย น้องไม่หยิ่ง ยิ้มง่ายคุยเก่ง เป็นDateที่ประทับใจมากครับ คิดว่าต้องหาโอกาสนัดเจอกับน้องอีกแน่ครับ
ดีใจมากครับที่เราได้เจอกันนางฟ้าของผม

manDecember 10, 2017 at 11:54 pm คืนวันอาทิตย์ มีโอกาสได้นัดน้องZ3 น้องบาบี้ น้องหิวข้าวมากเลยพาน้องไปทานข้าวก่อน เสร็จแล้วค่อยไปตามเรื่องราว น้องน่ารัก นิสัยดี พูดตรงๆ หน้าที่การงานดี คุยกันสนุกสนานมาก เรื่องงานน้องดีมากครับ ตามใจทุกอย่างๆครับ เป็นอะไรที่ประทับใจน้องมากครับแนะนำเลย ลองติดต่อน้องดูครับ น้องน่าจะทำไม่นาน ดีใจมากครับที่ได้มาเจอมารู้จักน้อง ประทับใจจริงๆครับ

EstDecember 16, 2017 at 9:54 pm ส่งการบ้านครับ
เมื่อวานนี้มีโอกาสไปย้อนความทรงจำกับBaby รหัส Z3 @อุดมสุขที่เก่าเวลาเดิมคิดถึงน้องมาก จากที่พบกันครั้งก่อน(ผ่านมาแค่อาทิตย์เดียวเอง)น้องมาถึงตอนทุ่มครึ่งยังคงน่ารักเหมือนเดิม หลังจากทักทายกัน เราสองคนขึ้นรถไปโรงแรมที่อยู่ห่างไปไม่ไกล
พอถึงห้องก็นั่งคุยกันแบบเป็นกันเอง เพราะได้ทำความรู้จักกันมาบ้างแล้ว ระว่างรอน้ำเต็มอ่างก็มีการหยอกล้อกัน อย่างมีความสุข
รอไม่นานนักน้ำก็พร้อม น้องก็เริ่มเผย สัดส่วนต่างๆของร่างกายให้ผมได้ชม ผมนิ่งประทับใจ ความขาว กับ หน้าอกขนาดล้นมือของเธอ เราใช้เวลาอาบน้ำกันนานพักใหญ่เพราะต้องช่วยน้องถูตัว หลังจากอาบน้ำเราก็ไปเล่นกันต่อที่เตียง ทุกอย่างเหมือนความฝันที่เกิดขึ้นจริง ผมมีความสุขมาก เมื่อมือของผมได้สัมผัสร่างกายของเธอ Dateในครั้งนี้เธอทำให้ผมฝันดีไปอีกหลายคืน
Thank you . You ‘re my angle.

PittaDecember 17, 2017 at 4:07 pm Z1น้องบรู๊ค น่ารักฟุดๆ นางฟ้าประทับใจมากครับ น้องดูแลดีเทคแคร์ฟินสุดๆงานดีติดใจมากครับโอกาสหน้าเจอกันแน่ๆ สมคำล่ำลือขาวเนียนโอโม่ ไฟหน้าซีนอล หุ่นดีฟุดๆ เต็มไม้เต็มมือ สาวในฝันของหนุ่มๆตัวจริงที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวังครับ

GogoDecember 19, 2017 at 4:14 pm วันนี้เจอน้อง Z1 น่ารักมาก คุยเก่ง เป็นกันเอง สาวเหนือผิวขาวเนียน เจอครั้งแรกตกหลุมรักเลย หุ่นดี น่าอกสวย น้องดูแลฟิวแฟน บิ้วเก่ง เสียงหวานข้างๆหู จนทนไม่ไหวพ่ายแพ้ร้องไป ประทับใจมาก ต้องกลับมาหาน้องอีกแน่ๆ

pich pichDecember 20, 2017 at 11:15 pm น้องชะเอม Y2 จริงๆนัดตั้งแต่วันที่ 6 ละเพิ่งมีเวลาได้ลง
น้องอัธยาศัยดีมาก เนื้อตัวดี พูดจาไพเราะ ชวนคุยกิน
หุ่นน้องในชุดนอนไม่ได้นอนทำเอาผมตื่นเต้นไม่หยุดเลยครับ ตั้งแต่เจอน้อง น้องก็ใส่เสื้อโชว์เนินหน้าอกสวยๆมาแล้ว ผิวเนียน ไฟหน้าสวย ไม่ซีนอนแต่สวยงาม
รวมๆแล้วดี ถึงดีมากเลยครับ ประทับใจ แทบไม่มีตรงไหนให้ติ

yenDecember 22, 2017 at 2:57 pm วานนี้นัดกะ T33 น.แคนดี้มาช้าแต่ก็ไม่ผิดหวัง หน้าตาตามรูป อัธยาศัยชิวๆดีครัช คราวหน้าอาจมีซ้ำอีก

PittaDecember 27, 2017 at 8:49 am ขออนุญาตส่งการบ้านน้อง บาร์บี้ Z3 พิกัด ซอยแบริ่ง วันนี้ฤกษ์งามยามดีได้มีโอกาสนัดเดทกับน้องสาวสุดสวยได้ติดตามผลงานน้องจากการบ้านของลูกค้าท่านอื่นมานานวันโชคดีน้องว่าง เวลานัดบ่าย 2 โมง ด้วยความตื่นเต้นกลัวหลงทางมาถึงจุดนัดพบตั้งแต่บ่ายโมงขับรถวนไปวนมาใจเต้นตลอดทาง พอบ่าย 2 ตรงน้องไลน์มามือสั่นเลยเกือบทำโทรศัพท์ตก น้องบอกนัองมาถึงแล้วค่ะ บรรยากาศตอนนั้นฝนตกเล็กน้อง ทำให้นึกถึงเพลง “เธอมากับฝนสวยตรงที่เดินตากฝน…..” ^^ เห็นน้องครั้งแรก ตลึงๆๆๆๆ น้องสาวตัวเล็กน่ารักมากๆๆๆๆๆๆ เขิลหนักมากคนอะไรจะน่ารักได้ขนาดนี้ขับรถไม่เป็นเลยที่นี้ แล้วน้องคงเห็นเราตื่นเต้นเลยชวนคุยน้องคุยเก่งคุยสนุก อัธยาศัยดีมาก ที่สำคัญภาษาอังกฤษไฮโซมาก พอมาถึงห้องหอก็ได้นั้งคุยทำความรู้จักกันนิดหน่อย แอบกอดน้องไปหลายที นัวเนียๆ ผิวน้องเนียนมากๆ แอบหยิกตัวเองนึกว่าฝันอยู่ ได้ที่สักพักก็ไปอาบน้ำลีลาน้องถอดชุดโอ้…! แทบทำให้ลืมหายใจหุ่นน้องดีมากๆ ไฟหน้าเต็มตามากๆ จากนั้นก็พาน้องขึ้นบนเตียง…. ขอบอกเลยว่าทีเด็ดอยู่ตรงนี้ สาวน้อยน่ารักแปลงร่างเป็นแม่เสือสาวแถมขี้อ้อนมากๆ ลีลาเธอทำผมละลายๆๆ แล้วละลายอีก อ่อนละทวยไปหมด ทีเด็ดอยู่ที่น้องใช้ออยบรรเลงนวดและบอดี้ ฟินสุดนี่ยิ่งกว่าสววค์อีก จบด้วยท่าไม้ตายฝ่ามือสยบมังกร มายก้อดๆๆ ยอมแพ้เธอจริงๆ สำหรับเธอคนนี้ให้ 10/10 เลย ติดใจต้องขอนัดเดทอีกแน่นนอน ^^

MDecember 28, 2017 at 7:28 am ได้ไปเดทกับชะเอม Y2 เมื่อเดือนก่อน เพิ่งจะมีเวลาส่งการบ้าน
นัดเจอกันแถวเมืองเอก น้องลงมารับด้วยชุดนอนเซ็กซี่ พาขึ้นลิฟท์ ผมนี่แข็งตั้งแต่เห็นหน้าแล้ว ผิวเนียน ไฟหน้าเต็มมือมากๆ พูดคุยเป็นกันเอง ช่างพูด น่ารักมากๆ ประทับใจที่สุด น้องตั้งใจดูแล หน้าสวยระดับพริตตี้ยืนงานมอเตอร์โชว์
ความสวย 9/10
GF 10/10
ไฟหน้า 10/10 ไม่ซีนอน ไต่สวน ใหญ่ แน่น
ผิวเนียน สวย หอม ไม่มีรอยสัก
มีซ้ำแน่นอน

StarkDecember 29, 2017 at 1:54 am บาบี้ Z3
มีโอกาสได้ใช้บริการเป็นครั้งแรกครับ พอดีมีคนแนะนำมา ก็ลองเลื่อนดูรูปน้องๆจากในลายดูก็เห็นน้องคนนี้ก็อื้ม.. ดีนะ.. รีทัชเปล่านะ 55 … ล้อเล่น เห็นใกล้ๆบ้านด้วยเลยลองดูๆ
พอได้เจอปุบก็สัมผัสได้คับ โก๊ะๆ น่ารักๆ แต่งตัวดีครับ นัดเจอห้องน้ำก็ไปยืนรอคนละห้องน้ำคนละอันออกแนวเอ๋อๆหน่อย 555 ดีว่าเห็นเลยเรียก…. ได้พูดคุยกันประมาณนึงน้องคุยเก่งเป็นกันเองครับ หุ่นดี๊ดี มินิๆ ทำให้ความรู้สึกว่าหน้าใหม่อย่างเรารู้สึกผ่อนคลาย โดยรวมดีมากครับ 9.5/10 มีโอกาสคงได้พบกันอีก 🙂

กรอก email

เพื่อรับข่าวสาร Pretty มาใหม่และ Promotion

Join 665 other subscribers

Recent Posts

Recent Comments

  Meta

  May 2024
  M T W T F S S
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  2728293031