Homework_2019

NAC January 10, 2019 at 5:15 pm

น้องวีนัส XX5 (ครั้งแรกกับรหัส xx)
วันนี้เวลาว่างตรงกันหลังปีใหม่ เพราะเพิ่งเริ่มทำงานน้องคนนี้ผมสะดุดตั้งแต่แรกเห็นใน LINE ถึงแม้นว่าจะปิดหน้าก็ตาม
น่ารักขึ้เล่น แต่แฝงไปด้วยความเร้าร้อน  ด้วยรูปร่างสัดส่วนชวนมอง หุ่นดีมากๆ ผิวเนียน ขาวสว่างตา บวกกับอารมภ์ดีของสาวคนนี้จึงทำให้ไม่อึดอัด เรื่องงานดีมาก ต้องกลับมาซ้ำอีกแน่นอน ถ้าน้องไม่เบื่อเราซะก่อนสรุปให้คะแนน 10/10

Puen January 24, 2019 at 11:31 pm

ครั้งแรกกับน้องมุนิน A6 ตัวจริงสวยกว่าในรูปอีก(ในรูปปิดหน้า) ตรงปกน้องเป็นกันเอง มีความดุ+ความน่ารัก คุยไปคุยมาน้องชวนไปอาบน้ำ ผมนี่เขินเลย 555 แฝงด้วยความเร่าร้อน จุกสวย นมแท้แม่ให้มา หุ่นดี ผิวขาว
เราก็เริ่มงานบรรเลงรักกัน แต่บอกเลยว่าด้วยความแซบของเธอได้ฟิวแบบอยู่กับแฟนจริงๆ คนนี้แนะนำว่าเป็นอีกคนที่น่าลองเลยครับ ให้คะแนนหน้าอกแท้ ผิวขาว หุ่นบาง แล้วลุคผู้ดี
10/10

Tiktik January 25, 2019 at 3:05 pm

วันนี้ได้มีโอกาสเจอน้องน้ำชาA15 เห็นน้องบอกว่าเป็นวันแรกและคนแรกที่มาทำ นัดน้อง 19:00 ที่โรงแรมย่านเลียบด่วน น้องมาถึงก่อนเวลา เห็นตัวจริงแวบแรก นี่มันน่ารักกว่าที่คิดเอาไว้ หน้าตา รูปร่าง มี10 ให้ 100 แถมฟิวแฟนมาเต็ม น้ำชาแก้วนี้ไม่ธรรมดา ทั้งอ้อน ทั้งรุก ทั้งยั่ว มาเต็มทุกอารมณ์ ช่างเป็นเย็นวันศุกร์ที่มีความสุขมากมาย อยากขอให้คนที่จะมาหาน้องดูแลให้เกียรติน้องด้วยนะครับ
(ปล. ไม่อยากเขียนการบ้านเท่าไหร่ หวงน้องมากมาย เจอกันที่อื่นคงจีบเป็นแฟนไปแล้ว)

Tony February 8, 2019 at 11:57 pm

น้องมุนิน A6
เลงน้องไว้นานมากแต่ปกติน้องรับแถวสุขุมวิท วันนี้เห็นน้องมาแถวฝั่งธนพอดีเลยได้มีโอกาสเจอน้องสักที แว่บแรกเปิดห้องเข้ามาคือน้องสวยมาก หน้าหมวยๆคมๆ บวกกับ หุ่นดี เอวคอดแถมผิวขาวอีก ยอมแพ้เลยครับคนนี้ ตรงสเปคสุดๆ ชวนคุยกับสักพักนึง น้องน่ารักครับ เป็นกันเอง กลิ่นน้ำหอมน้องชวนน่าหลงไหลมาก ผมเลยช่วยน้องถอดชุดจะอาบน้ำ หุ่นน้องตรงปกเป๊ะเลยครับ เอวบาง ขาว หุ่นดี เนื้อตัวสะอาดครับ
ถัดมาที่เตียงน้องมีอารมณ์ร่วมดีมากครับ ได้ฟิวเหมือนแฟนครั้งแรกเลย ผมกับน้องผลัดกันบรรเลงไปพักใหญ่ๆ น้องเริ่มขึ้นมาจัดการผมเองบ้าง ลีลาของน้องฟินไม่เบา ประกอบกับหุ่นบางๆผิวขาวๆของน้อง ทำเอาผมกลั้นเอาไว้ไม่อยู่จริงๆ เป็นค่ำคืนที่ผมมีความสุขมากๆครับ คุ้มค่าสุดๆ มีซ้ำรอบ2แน่นอนปล. ปกติไม่เคยเขียนการบ้านให้ใครนะครับ แต่คนนี้ถือว่าคุณภาพจริงครับ หายาก การันตีความเด็ด ยังไงก็ฝากถนุถนอมน้องเค้ากันด้วยนะครับ

AAAA February 9, 2019 at 8:21 am

น้องมุนิน A6
หลังจากติดตามมานาน เมื่อวานสบโอกาสน้องมาท่าพระ จากปกติน้องรับแถวสุขุมวิท ค่อยมาหาง่ายหน่อย เจอครั้งแรกก็ประทับใจ น้องผิวขาวเนียน หุ่นดีมาก หน้าตาสวยสมเป็นรหัส A น้องดูแลดี อาบน้ำให้ทุกซอกทุกมุม ไม่ถือตัว บิ้วท์เก่งมาก จูบไปทั่วตัวจนแทบกลั้นไม่อยู่ อารมณ์ฟิวแฟน sound effect มาเต็ม ประทับใจครับ ไว้สบโอกาสมีต้องไปแก้มือซ้ำ เป็นอีก 1 item ที่ต้อง recommend ยังไงไปหาแล้วสุภาพกับน้องด้วยนะครับ

JRJI February 16, 2019 at 7:17 am

ส่งการบ้านน้องมุนิน A6 ครับ
ใช้บริการ Date Pretty ตั้งแต่ยุคบุกเบิก ยังมีนกไม่กี่ตัว จนตอนนี้นกสวยๆเพียบเลย เพิ่งส่งการบ้านครั้งแรก ในคืนเหงาๆคืนนึง หลังจากเคลียร์ธุระเรียบร้อย ก็ลองเปิดดูว่ามีน้องคนไหนทำงานบ้าง ดูแล้วมีแต่น้องที่อยู่ไกลๆ ตัดสินใจถามแอด ว่าใครดี แอด (น่าจะเป็นเจ๊เจ้าของ) บอกให้ไลน์ถาม A6 น้องมุนิน น่าจะว่างอยู่ บ่องตงๆว่า พอไปดูรูป กับคำโปรโมทแล้ว ไม่อยากเรียกเลย กลัวสวยแล้วหยิ่ง เพราะจะเหมาทั้งคืนด้วย แต่ก็ลองดู น้องนั่ง taxi มาหา ที่ โรงแรม แวบแรกที่เจอ หน้าตาน้องสวย แต่ไม่หยิ่งแบบที่มโนไว้ น้องหิว สั่งข้าวทานและคุยทำความรู้จัก ไม่รีบ ยาวๆไป เหมาแล้ว หน้าตาดี ชอบเลย ดูเรียบร้อยแต่แอบเปรี้ยวไว้แน่ๆ น้องเปิดเพลงที่น้องชอบให้ฟังเรื่อยๆ นอนคุยกันบนเตียงซะนาน เวลาผ่านไปไวโคตร ยังไม่ได้ทำอะไรเลย น้องบอกว่า จะไปแช่น้ำอุ่นในอ่างก่อนนะ พี่ตีฟองให้หน่อย ขอแช่พักนึง แล้วพี่ ก็มานะจะอาบน้ำให้ หลังจากน้ำเต็มอ่างตีฟองพร้อม น้องก็ถอดเหลือแต่ผ้าเช็ดตัว น้องรวบผมไว้ข้างบน ดูเซ็กซี่สุดๆ เดินไปที่อ่างจากุซซี่ เราเดินตามไปกลัวน้องเหงา ก่อนลงอ่าง น้องถอดผ้าเช็ดตัวส่งให้ พี่ช่วยแขวนหน่อย เห็นน้องเต็มๆ น้อง หุ่นดี มีเอว ก้นงอน ตัวขาว แล้วก็ลงไปเล่นฟองในอ่าง ผมดื่มเบียร์ ที่ขอบอ่าง ดูน้องแช่น้ำเล่นฟอง โผล่ท่อนบน น้องเอาฟองปิดนมไว้แต่ไม่มิด ช่วงที่น้องคุกเข่าเกาะขอบอ่าง หันหลังให้ ตัวโผล่น้ำเกือบถึงร่องตูด แล้วน้องเหลียวหลังมามองพร้อมกับยิ้ม ใต้ไฟดาวไลท์ ที่ส่องมาที่อ่าง สลัวๆ ตอนนี้เธอเหมือนนางร้ายที่ แสนจะยั่วยวนมากๆ ยิ่งอยู่ด้วย ยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ น้องบอกว่า มาเร็ว จะอาบน้ำให้ค่ะ เสร็จแล้วจะได้ไปที่เตียง ตัดมาที่เตียงเลยละกัน น้องบอกว่า จะนวดให้ นวดไปนวดมา ก็เปลี่ยนเป็นการใช้ปากหอม ไซร้ แบบแผ่วเบาทั่วตัว ฟีลดีมากๆ เสียว และตื่นเต้นเหมือนกับจะมีอะไรกับแฟนครั้งแรกเลย น้องใส่ถุงให้แล้วใช้ปาก ช้าๆแต่ลีลาและฝีปากกินขาด แล้วด้วยการประสานจังหวะเข้ากันมากๆจนเสร็จ ไปล้างตัว แล้วน้องบอกว่า ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ เดี๋บวมาต่อกันอีกซักทีนะคะ
แต่ด้วยความเพลียและเมา ผมหลับ ตื่นมาเที่ยงพนักงานมาเรียกให้เช็คเอาท์ มองไปรอบๆห้อง น้องไปแล้ว แต่ไลน์ทิ้งไว้ ว่า สายแล้วหนูต้องไปธุระ ปลุกพี่ไม่ตื่น วันหลังเจอกันอีกนะคะ ให้คะแนนเต็มทุกอย่าง แล้วถ้าพี่ว่างอีกเมือไหร่ เราต้องเจอกันอีกแน่นอนครับ ปล ตอนนี้ยังคิดถึงน้องอยู่เลย ภาพในอ่างมันติดตา จะรีบจัดเวลาเร็วๆนี้จ้า

Sammy February 22, 2019 at 3:26 pm

น้องมุนิน A6 น่ารัก​ รูปร่างและผิวพรรณดี​ พูดคุยได้ดีในทุกเรื่อง เอาใจทุกอย่างจนเคลิ้มทีเดียว​ มีโอกาสและพร้อมเมื่อไรคงได้เจออีก

Ball February 23, 2019 at 1:49 am

ผมเปิดห้องไว้ที่ ถ.ข้าวสาร นัดน้องให้มาเจอ น้องเปิดประตูเข้ามา โอ้วแม่จ้าว….หน้าเกาหลีนิดๆ นามิจัดแจงตัวเอง ผมก็เขินใส่เสื้อเข้าๆออกๆ อยู่ 3 รอบ น่นามิบอกพี่จะใส่ทำไม เดี๋ยวถอด หลังจากนั้น ก็ล้วนแล้วแต่จินตนาการของแต่ละคนนะครับ
ทีเด็ด : จุก 
: นวด กดจุด 
: อารมณ์ร่วม 

Too March 7, 2019 at 11:54 am

น้องนามิ x8
ผมได้นัดเจอน้องที่อพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งย่านปิ่นเกล้า เจอน้องครั้งแรกถึงกับตะลึง
นัองสวยมาก น่ารักมาก หุ่นดี ผิวขาวเนียนนุ่ม พูดจาไพเราะ อ่อนหวาน ดูแลเอาใจใส่ดีมาก
จากนั้นเราก็ต่างอาบน้ำให้กัน จุกของน้องสีชมพูสวยมากไม่ได้ทำมา สัมผัสครั้งแรกที่โดนตัวน้องเป็นอะไรที่นุ่มมาก เนียน อวบเต็มไม้เต็มมือ และของน้องดูอวบอิ่มมาก หลังจากนั้นเราทั้งสองก็ขึ้นเตียง โดยน้องนั่งคร่อมทับบนตัว แล้วนวดให้ผมพร้อมกับเปิดเพลงเบาๆขับกล่อม บรรยากาศสุดจะพรรณนา โรแมนติด อารมณ์เหมือนอยู่กับแฟน น้องนวดเก่งมาก รู้สึกผ่อนคลายหายรู้สึกหายเมื่อย ระหว่างนั้นเนื้อของน้องก็เบียดกับของผมทำให้ผมอารมณ์พลุ่งพล่านเหมือนจะขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดเลยที่เดียว จากนั้นน้องก็ใช้ปากกับของผม รูดไปรูดมา เสียวมาก น้องตามใจผมทุกอย่างทุกท่วงท่า น้องใจเย็นมาก จนผมได้ขึ้นสวรรค์เลย เสียดายน้องติดธุระไม่งั้นผมจะขออยู่กับน้องทั้งคืนเลยครับ บอกตามตรงติดใจน้องนามิมากครับ กลับเอาไปฝันถึงโมเมนท์นั้นที่ไร ผมมีความสุขมาก และถ้ามีเวลาผมจะต้องกลับไปหาน้องนามิใหม่แน่นอนครับ ขอบคุณน้องนามิมากครับที่ดูแลเอาใจใส่พี่อย่างดี แล้วเจอกันใหม่ครับ

Albert_J March 7, 2019 at 10:26 pm

ณ ย่านปิ่นเกล้าที่เราได้รู้จักกันครั้งแรก เหมือนได้จูงมือหญิงสาวแสนสวยท่ามกลางดอกซากุระและหิมะสีขาวบนเกาะนามิ ความรู้สึกผูกพัน อบอุ่นและความรักที่มีให้กันช่างงดงามแสนประทับใจ แม้ความปรารถนาที่มีต่อเธอมิอาจหลีกเลี่ยงได้ แต่ความปรารถนาดีที่มอบให้เธอด้วยหัวใจ ก็ยังคงมีอยู่ตราบนิรันดร์ เพราะเธอคือ ..นามิจัง..

Tuu March 15, 2019 at 7:27 pm

A 6 ครับน้องมุนิน
เป็นคนแรกที่ทำให้เราตื่นเต้นมากๆ เพราะความสวยของน้องจริงๆ เริ่มจากไปรับน้องตามที่นัดไว้ตรงเวลา น้องยังไม่ได้ทานอะไรมาเราก็บริการตามใจน้องครับทานข้าวคุยกันน้องเป็นกันเองมากคุยเก่ง ช่วยให้เราเป็นกันเองในเวลาไม่นาน ทานเสร็จเราก็เริ่มต้นกันต่อที่โรงแรมใกล้ๆ ในโรงแรมน้องบริการดีมากๆประทับใจสุดๆ ผมเองเป็นคนแพ้คนสวยจริงๆ เราขอแค่คุยแต่น้องไม่ยอม น้องชวนอาบน้ำ พอน้องถอดเสื่อผ้าออกมา โอ้แม่เจ้าเราตกตะลึงมาก ผู้หญิงอะไรจะหุ่นดีขนาดนี้ผมไปไม่เป็นอีกเลยต้องยอมทุกอย่าง ขอเจอใหม่รอบสองแล้วจะมาเล่าต่อนะครับ แต่บอกได้เลยว่าคุณจะพบกับสิ่งมหัศจรรย์ครั้งนึ่งในชีวิตแน่นอน

ไฮ้ March 21, 2019 at 12:41 am

น้องนามิ Xx8
ใช้บริการเป็นครั้งแรก น้องนามิ น้องนารักมาก พูดจาน่ารัก บริการดีเยี่ยม เธอเซอร์วิสดีมาก นิสัยดี หุ่นดี เธอรู้ดีว่าควรจะจับจุดไหน ทำยังงัย แค่สัมผัสแรกก็แทบจะละลาย น้องเป็นคนน่ารักมาก ใจเย็น พูดจาน่ารัก หุ่นดี น้องสามารถหาเรื่องมาพูดให้เราหัวเราะยิ้มได้ตลอด น้องทำให้เหมือนเป็นคนรักเลย แต่เสียวสุดๆ และเจอเสียงน้องที่อ้อนในแบบฉบัยที่ผู้ชายทุกคนต้องการ จริงๆไม่อยากเขียนชมมากเดี๋ยวน้องจะฮอตและต่อไปจะไม่มีเวลาให้ผม ต้องกลับไปซ้ำอีกแน่นอนครับ

พี่โจ April 16, 2019 at 3:55 pm

ส่งการบ้าน น้องนามิ xx8 วันนี้ จองน้องนามิ xx8. ไว้ แบบเหมาค้างคืน ผมไปเปิดโรงแรมแถวปิ่นเกล้าล่วงหน้าตั้งแต่ 19:00 น. แล้ว นอนแช่นำ้ รอ จนน้องมา เวลา 20:00 น.ตามนัดหมาย น้องเป็นคนนิสัยดี ผิวขาว เอาใจเก่ง พูดจาดี ดูแล ดีเหมือนแฟน คืนนั้นทั้งคืน มีความสุขมาก ตื่นเช้ามาน้องบริการแถม ให้อีก สุดยอดครับ ถ้ามีจังหวะดีๆ คงจะนัดกับน้องอีกครับ

ชาย May 23, 2019 at 11:10 am

การบ้าน น้องน้ำชา ใกล้ๆ ถึงเวลานัด น้อง line มาบอกว่าถึงแล้ว
มาถึงก่อนผมอีก : )พอเห็นหน้าก็ประทับใจแล้วครับ
คุยดี อัธยาศัยดี
หุ่นดี บริการดี
เหมือนโม้นะครับ แต่ดีจริงๆ แอบถามน้องมา บอกว่ารับแค่วันละรอบนะครับ

Jirasak June 8, 2019 at 5:29 pm

ประทับใจ น้องชีวาส X39 อยากแนะนำเพื่อนๆครับ น้องชีวาส สวย เฟรนลี่ กันเอง น่ารักจริงๆ
ตอนนัดเจอกัน ผมไม่รู้สึกเกร็งเลย น้องใส่ใจความรู้สึก น้องคุยดี คุยสนุกเพลินดี
และเรื่องงาน ของน้องเขาดีจริงๆครับ ไม่ได้อวยนะครับ ต้องลองนัดน้องสักครั้ง แล้วจะรู้ว่าผมพูดจริงไหม ไม่เสียเวลาแน่นอน เยี่ยมครับ ประทับใจ เต็ม10 ให้ 10

เป็น​ต่อ June 4, 2019 at 10:20 pm

วันนี้​ได้มาสัมผัส​น้องเฟียส​X52 เฟรนลี่มากกก​ น้องน่ารัก​มากกกก​ รหัสนี้พลาดไม่ได้คับ ขาวอมชมพู​ ​ ไม่ผิดหวังครับ​น้องสุภาพมากๆ​เด็ดถึงใจ​ เสียว​ขนาดต้องร้องขอชีวิต​ กลับมาหาน้องอีกแน่นอนครับ​

Jack June 5, 2019 at 1:59 pm

น้องเฟียส บอกเลยว่าเป็นครั้งแรกของผม.
น้องงานดี ตามใจทุกอย่าง ต้องมาซ้ำอีกหลายๆรอบครับ. ทั้งขาว น่ารัก. ฟิวส์แฟน.
เด็ดสุด. ติ่ง Confirm

Peer June 8, 2019 at 11:52 am

น้องเฟียสน่ารักมาก บริการยิ่งกว่าแฟน บิ้วดี ไม่อิดออดไม่เร่งงาน น่ารักมากครับ เป็นวันที่มีความสุขมากวันนึงเลย

Earth June 8, 2019 at 8:13 pm

วันนี้ได้มีโอกาสลองน้องเฟียส x52 สมคำล่ำลือ น้องสวยคม หุ่นดีมากคับ ตามใจฟิวแฟนมากๆ งานไม่รีบคุยเก่ง ไม่เหมือนที่เคยเที่ยวมา แอดมินคับเลื่อนน้องเป็นรหัส xx/A เถอะคับ น้องเด็ดมากจริงๆคับ งานดี ตรงปก ที่นี่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

Mab June 11, 2019 at 7:20 pm

น้องเฟียสX52 น้องหน้าสวยมากๆ แถมยังน่ารักสุดๆไปอีก ตรงปก ขาวเนียนนุ่ม น้องดูแลดีมากๆ ตามใจสุดๆ ฟิลแฟนมาเต็ม ไม่เร่งไม่รีบไม่ผิดหวัง

หน้าตาสวยระดับ A เลย ควรจะเป็นรหัสXX, A ได้แล้ว
รีบๆมาก่อนน้องเปลี่ยนรหัสนะจะหาว่าไม่เตือน