Homework_2017

luktao noi 2017/10/30 at 9:14 am
ได้มีโอกาสเจอน้องมิลค์ รหัส Y1 ที่ช่วงนี้รับงานรหัส R ครับ
อยากลองใช้บริการมาพักใหญ่แล้วครับ เห็นโพส์ว่าน้องรับงานแถวท่าพระ ใกล้บ้านเลยลองใช้บริการดู
น้องน่ารักและหุ่นดีมากครับ ให้ความเป็นกันเองมาก ไม่รู้สึกเหมือนเพิ่งเคยเจอครั้งแรกครับ ^_^
ไว้โอกาสหน้าจะเรียกใช้บริการอีกนะครับ
.
ก็อตจิ  2017/10/21 at 5:50 pm เฟียส x6 เมื่อต้นเดือน ตอนค่ำๆฝนตกพรำๆ ได้นัดเจอกะน้องเฟียสที่เชียงใหม่ ครั้งแรกของรหัสนี้ ตื่นเต้นเหมือนกัน555 น้องให้เปิดห้องรอ สักพักน้องก็มาถึงในชุด นักศึกษาเลย บอกว่าเพิ่งทำรายงานเสร็จ หรือเพิ่งเลิกเรียน แล้วจะไปทำรายงานต่อนี่แหละ อารมณ์ร่วมมาเต็ม จัดคาชุดเลย ^^ น้องขอไม่ถอด ไม่เป็นไร แต่น้องขาวมาก อึ๋มจริง ผมยาว อ้อนเก่ง ฟิวแฟน อยากอยู่กับเธอต่อ แต่ฉันวิงวอนกับเธอได้เพียงสายตา555 ไม่รู้ตอนนี้ น้องอยู่เชียงใหม่หรือ กทม. ลองสอบถามกันดูครับ
.
G : 2017/10/09 at 11:55 am
สำหรับx4เป็นเด็กดีมากไม่งอแงคุยได้ทุกเรื่องผมเองไม่ค่อยรุสึกอย่างนี้กับใครบ่อยๆนะแต่กะน้องคนนี้ผมว่าพิเศษที่สุดน้องเค้าน่ารักจิงๆจนอดคิดไม่ได้ว่าจะหาโอกาสไปหาน้องอีกมะไหร่ดีถ้ามีโอกาสคงนัดน้องx4ออกมาเจออีกแน่
.
JZ 2017/09/25 at 8:26 am : น้องมิลค์ รหัส Y
เจอตัวจริงสวยมาก ผิวเนียน หอม งานบริการดี ตามใจลูกค้าภายใต้เงื่อนไขรหัส Y แต่คุ้มค่าแน่นอนคับ ดื่มกันนิดหน่อยก่อนเริ่มบรรเลงเพลงรัก น้องอารมณ์มาเต็มมาก ไว้ฟิตกว่านี้ต้องมาจัดอีกแน่นอนคับ บิ้วดี รู้จุดตายของ ผช เป็นอย่างดี ไว้เจอกันใหม่น้องมิลค์
.
LordLover : 2017/09/19 at 10:04 pm
ได้ทดลองซื้อคอร์สรหัส Y ครั้งแรก มันช่างน่าตื่นเต้นมาก ลุ้นว่าจะโดนหลอกไหม เลยจองน้องมิลค์ และนัดกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง พอเจอตัวจริงแวบแรก เห็นแสงสว่างออร่า นำมาเลย ขาวที่สุด จมูกโด่ง หน้าสวยมาก ชุดสวย sexy น้ำเสียงใช่เลย มาด้วยอารมณ์คุกรุ่น น่าจะด้วยเมามานิดหน่อย น้องบอกว่าต้องบิ้วอารมณ์ก่อนมาด้วย เราโชคดีที่เจอฟิวส์นี้ เหมือนหิ้วสาวมาจากผับแล้วขึ้นห้อง… งานน้องแบบว่ายั่วสวาทมากมาย บิ้วกระจาย อารมณ์เต็มเหนี่ยว น้องบอกว่าปกติรับลูกค้าน้อย ที่รับพี่เพราะชอบพี่ที่ใจดี ไม่เรื่องมาก สุดท้ายได้เราทั้งคู่ได้ความฟินกลับบ้าน นอนหลับฝันดี ให้คะแนน 200/100 เลยครับ จะไปฝึกวิชาบิ้วกับน้องอีกทีแน่นอน
AAA: 2017/09/17 at 12:25 am
น้องมิลค์ รหัสy
วันนี้ได้มีโอกาสมาเจอน้องมิลค์ แอดมินแจ้งว่าเป็นงานแรกของน้องด้วย น้องอาจจะกล้าๆกลัวๆหน่อย พอมาถึงเวลานัด น้องน่าจะตื่นเต้นจริงๆ ขอเวลาไปจิบspy บิ้วอารมตัวเองอยู่พักนึง พอได้เจอตัวจริง ดูlook ไปทางแนวsexy หน้าสวย ขาว เรื่องงานสำหรับครั้งแรกถือว่าดีมาก ไว้ถ้ามีโอกาส จะไปเจออีกครับ ^^
.
Shimplee : 2017/11/04 at 5:10 pm
น้องบรู๊ค z1 น้องน่ารัก เป็นกันเอง ใจดี อัธยาศัยดี มาเต็มทุกอย่าง น้องยังเรียนอยู่ สดๆไม่ค่อยได้ขึ้นงาน… บริการด้วยใจ … เหมือนได้แฟนเด็ก เค้าว่ารหัสนี้มาแปบเดียว เลยกลัวจะพลาด น้องไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ
.
SNK : 2017/11/06 at 9:19 pm
นานๆว่างทีมมีโอกาสก้เลยลองนัดน้องมิ้ลY1 นัดน้องตั้งเเต่เที่ยงคืนกว่าจะเจอก็ตี2 ที่ปิ่นเกล้าหลงเเต่ก็ยอม ต้องเจอน้องมิ้ลค์ให้ได้>< พอเจอเเล้วไม่ผิดหวังคับบอกเลยอยากจะควงเปนเเฟนเลยก็ว่าได้ น้องเป็นคนเอาใจเก่งเจอน้องนึกว่ากินหลอดไฟเข้าไปเเสบตาเลยครับเนียน มีดีกว่าที่คิดไว้ประทับใจมากครับ น้องเห็นเราเหมือนเเฟนเ เต่ผมยังคงอายๆ น้องมิ้ลค์ก็สอนวิชาไห้บ้าง555 ลองเเล้วจะไม่ลืมคับให้ 5 ดาว ไว้มีโอกาสไม่พลาดต้องหาเวลาไปครับ..
.
Cessna 172: 2017/11/06 at 10:25 pm
เสาร์แห่งความทรงจำและครั้งแรกกับ Date with Pretty และนางฟ้าตัวน้อย Z1 น้องบรู๊ค. และด้วยความที่ผมเป็นมือใหม่ก็เลยป้ำๆ เป๋อๆ กล้าๆ กลัวๆ
ไลน์ถามก่อนเลยเพื่อลดความกลัวน้องเคยรับลูกค้าแล้วรึยังครับ ผมกลัวโดนปล้น 555. เริ่มด้วยความเปิ่น คือ เข้าผิดตึก เลยต้องไลน์ถามอีกรอบ คราวนี้ถูกห้องละ เคาะห้องป๊อกๆ น้องก็เปิดประตูออกมา first impression บอกตรงๆ ว่าน้องน่ารักมากๆ พอเข้าห้องก็ได้นั่งคุยกับน้องสักพักใหญ่ ทำให้เห็นว่าน้องคนนี้เป็นเด็กมีการศึกษา เป็นคนฉลาด มีทัศนคติที่ดี การที่มาทำอย่างนี้เพราะมีความจำต้องส่งตัวเองเรียน คุยกันนานจนน้องเริ่มดูท่าจะง่วง ก็เลยชวนกัน [♡เรียนรู้กันให้มากขึ้น~จนหมดเวลา♡] เลยอยากจะขอชมน้องว่าน้องตามใจเรามากแต่ก็มีลิมิตเป็นของตัวเอง นางฟ้าคนนี้ดีจริงครับ
.
พี่อ้วน
เคยเจอ น้อง แอล รหัส u ไปรับน้อง ที่หอพัก ตื่นเต้นมากครับ น้องออกมาในชุด สบายๆๆ เจอกันเสร็จ ขับรถพาน้อง กะจะไปเดินเล่น แต่พอดีมีธุระทางบ้านก่อน จึงต้องรีบกลับ ระหว่างทาง ที่ได้อยู่ด้วยกันน้องน่ารักมากครับ มีความสุข มากถึงเวลาที่อยู่ด้วยกันจะน้อยไปหน่อย แต่ก็มีความสุขมากครับ น้องน่ารักคุยสนุก มากครับ 
.
M
มีโอกาสไปขอนแก่น เลยนัดน้องเฟิร์น รหัส x ทีแรกในไว้แล้วแต่ก็ต้องเลื่อนไปอีกวันนึง แต่น้องก็ไม่ว่าอะไร (รู้สึกดีเลย)ถึงวันนัด น้องตอบเร็ว รีบมาตามที่เราบอก นัดให้น้องมาที่ รร. เจอตัวจริงน่ารักครับ ใสๆ เนื้อตัวดีมาก คุยเก่ง ชอบครับ รวมๆแล้วดี คุ้มค่ากับการรอคอย 🙂 
.
Optimus
S31 น้องพิชชี่ เพิ่งเคยได้ใช้บริการกับเพจนี้เลยอยากลองเดตกับนักศึกษาดูสักครั้ง ที่นี่แปลกไม่มีโทรศัพท์ไว้ติดต่อ เขาให้คุยแต่ไลน์เท่านั้น ก็จองน้องพิชชี่ที่คอนโดแถวงามวงศ์วาน พอได้เจอน้องนะ หน้าตาน่ารักใช้ได้ แต่ไม่ได้สวยมาก ตัวเล็กกว่าที่คาดไว้ แถมผิวขาวมาก น้องมาในชุดเดรส กระโปรงสั้นสีดำ ตัดกับผิวขาวโบ๊ะ แต่ดูทรงการยิ้มของน้องแล้ว งานนี้มีลุ้นแน่นอน น้องทักทายเล็กน้อย… แล้วไงต่อ… น้องพาขึ้นห้องสิครับ OH MY GOD! เกิดมาไม่เคยขึ้นห้องสาว เข้าห้องไปแล้วก็นั่งคุยกันสักพัก น้องอัธยาศัยดีมากครับ คุยเก่ง ถามไถ่ว่าน้องเป็นนักศึกษาปี 2 เรียนเก่งใช้ได้ …………………. จะมัวแต่คุยก็เสียเวลาเปล่า….ไม่ขอจะบรรยายต่อ… มีความสุขทั้งคู่ 100/100 ดีที่สุด ของความฟิน 
.
BM
น้องน้ำอิง..ภาพรวมของการเป็นเพื่อนเที่ยวในทริปเซ็นทรัลพระราม 2 ถือว่าดีครับ..น้องดูเป็นคนอัธยาศรัยดี คุยสนุก และมีความจริงใจกับลูกค้าดีครับ น้องไม่มีเหวี่ยงและวีนเหมาะแก่การเป็นเพื่อนเที่ยวคลายเหงาได้เป็นอย่างดีครับ…ขอบคุณมากครับสำหรับทริปนี้ครับที่ผ่านไปได้ด้วยดี 
.
ก็อตจิ
ดีใจที่มี น้องที่เชียงใหม่ น้องเกรซ รหัส T น่ารักมากครับ อัธยาศัยดี เฟรนลี่มาก ตามใจทุกอย่างเลย(ในขอบเขต) นัดเจอกันในห้างดัง เดินเล่น พาน้องไปกินข้าว อาหารญี่ปุ่น รสจืดไปหน่อยเลยกินขนมหวานต่อ
เดินช้อปปิ้งเบาๆ แล้วแยกย้ายกันไป น้องยิ้มหวานก่อนจากกัน ขอบคุณนะครับ^^สำหรับช่วงเวลาดีๆ
Pong-n
เจอน้องปันปันแล้ว คิดว่าจะ drop รึ fake เห็นน้องแล้ว สวย-ขาวโป๊ะมากมาย ไฟชีนอล ใจจะละลาย จะต้องซ้ำสักครั้ง
อนึ่ง รร.แพงเกินไปหน่อย น้ำขวดก้อต้องซื้อ ไม่น่าจะเปลี่ยนรีสอร์ทเลย
Tony
น้องเฟิร์น รหัส S27 ครับ
มีโอกาสได้ขอนัดน้องเฟิร์นแถวๆ เพชรเกษม รัชดา-ท่าพระ … ตอนแรกก็กล้าๆกลัวๆ เพราะไม่เคยใช้บริการของ DatePretty … แต่หลังจากได้เจอน้อง ต้องบอกว่าสุดยอดมากกกกครับ ตัวจิงน้องขาวกว่าในรูปมาก น่ารักมากกกกก หุ่นน้องดีสุดๆ สวยมากคับรับรองว่าไม่ผิดหวังเลย มีโอกาสจะซ้ำอีกแน่นอนครับสำหรับน้องเฟิร์น 
Noppadol
น้อง ปัน ปัน รหัส x
วันนี้ได้มีโอกาสเจอน้อง ปัน ปัน ย่านถนน รามอินทรา แอดมินแจ้งว่าน้องน่ารักมากๆ
พอได้เจอตัวจริงน่ารักมากๆอย่างที่บอกเนื้อตัวขาวหุ่นดีมากๆ หน้าตาใสๆเลยครับมีโอกาสจะไปใช้บริการอีกแน่นอนครับนัดครั้งแรกก็ประทับใจละครับ 
กริซบ้านไกล
น้องปัน ปัน x2
เพิ่งเคยใช้บริการกับทางนี้ครั้งแรก ตื่นเต้นพอสมควร ดูรูปน้องๆแล้ว ถูกใจน้องปันปันมากกกแว่บแรกที่เห็นน้องปันปันตัวจริง บอกเลยน่ารักเหมือนในรูปเป๊ะ ตัวเล็กน่ารัก ผิวขาว รูปร่างดี บอกเลยว่าถูกใจมากๆ อยากพาไปเดินควง อวดคนอื่นจริงๆ ^0^
น้องบริการดีมาก ตามใจทุกอย่าง!!!
ต้องกลับไปหาอีกครั้ง แน่นอนอยู่แล้ว
Aim Kawin
น้องปัน ปัน X2
เพิ่งใช้บริการเป็นครั้งแรก แถมไม่คิดว่าจะอยู่ไม่ไกลจากบ้านเรามากแถมอายุเท่ากันด้วย ตอนแรกเห็นรูปแล้วนึกว่าเด็กอายุ 17-18 ถูกใจมากแว่บแรกที่เห็นตัวจริง ต้องขอบอกเลยว่าน่ารักมากๆ แถมเรียบร้อยบริการดีมาก ตามใจทุกอย่าง รู้สึกประทับใจ ไว้วันหลังถ้ามีโอกาสจะไปใช้บริการอีก

Raziioรหัส x4 daytime หลังจากที่เมื่อวาน fail ไปเพราะน้องแบตหมดติดต่อไม่ได้ วันนี้ก็เลยได้โอกาสแก้มือสักหน่อย นัดน้องที่ห้างแถวบ้าน แรกพบสบตาเชดเข้ มันโดน!! ม้าลายตู้มๆ รีบหาที่จัดน้องด่วนๆ ผมได้งานแรกของน้องอาจจะดูเก้ๆกังๆ บ้างแต่งานตามใจสุดๆ เนื้อตัวดี แต่วันนี้ผมมีเวลาแค่แปบเดียว เลยอยู่กะน้องได้ไม่นาน ใครอยู่โซนนครปฐม ปิ่นเกล้า บางแค ชอบม้าลาย x4 daytime คือคุณค่าที่คุณคู่ควร

หน้าตา 8/10
หุ่น 8/10
เนื้อตัว 8.5/10
gf 10/10
AAA
น้องของขวัญ x5
วันนี้พอมีเวลาว่าง ได้รับข้อความทางไลน์ว่ามีน้องใหม่มาอีกแล้ว ดูจากรูปแล้วท่าทางจะน่ารัก เลยจองน้องเค้าไว้ ทราบจากแอดมินว่าน้องเดินทางมาจากต่างจังหวัด ใช้เวลาเดินทางค่อนข้างนานในวันศุกร์สิ้นเดือนแบบนี้ พอมาเจอน้อง น้องเป็นคนน่ารัก หุ่นดี แต่ไม่ขาวมาก พูดสำเนียงเหน่อนิดนึงน่ารักดี ก่อนเริมงานน้องจัดเบียร์ไป2ขวด อาจจะบิ้วตัวเองอยู่ 555 เรื่องงานสำหรับงานแรกของน้อง ทำได้ดีเลย…
Pongnikul
น้องฮันนี่ เป็นหญิงสาวที่น่ารัก เซ็กซี่มาก เธอเป็นคนคุยเก่ง พูดคุยได้ทุกเรื่อง ขอชื่นชมในความตรงต่อเวลามากๆ ทำให้รู้สึกประทับใจ คิดว่าต้องมีการเดทครั้งต่อไปกับน้องฮันนี่แน่ๆ เธอให้หยิกแก้ม หอมแก้มได้อย่างเป็นกันเอง แต่ที่ผมต้องการที่สุดคือเห็นเธอปล่อยผมยาว
EIEI
น้องปันปัน เซ็กซี่มาก งานดีมาก มีอารมณ์ร่วมสุดๆ คุยเก่ง น้องทำให้ทุกอย่าง ขอชื่นชมทำให้รู้สึกประทับใจ คิดว่าต้องมีครั้งต่อไปกับน้องปันปันแน่ๆ
nat
เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หลังจากที่เครียดๆกับงานบวกกับเพื่อนแนะนำให้ลองนัดน้องดู ยอมรับเลยครับเป็นครั้งแรกที่ลองออกเดทในแบบนี้ครับ ด้วยความที่อยากเลือกนัดน้องในที่ใกล้ๆที่สุดเพราะดึกแล้ว เลยเลือกนัดน้อง s-29 น้องเหมียว คุยๆไปคุยมาก็พบว่าน้องเป็นรุ่นน้องที่มหาลัยเดียวกับที่ผมเรียนป.โท หลังจากที่เจอน้องผมรู้สึกว่าเลยว่าทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ถึงหลงรักน้องๆกัน เพราะด้วยความ friendly ที่น้องแสดงออกมา + ความน่ารักของน้อง ยอมรับเลยครับว่าติดใจมาก ถ้ามีโอกาสคงได้ชวนน้องมาด้วยกันอีกแน่นอนครับ
G
สำหรับx4เป็นเด็กดีมากไม่งอแงคุยได้ทุกเรื่องผมเองไม่ค่อยรุสึกอย่างนี้กับใครบ่อยๆนะแต่กะน้องคนนี้ผมว่าพิเศษที่สุดน้องเค้าน่ารักจิงๆจนอดคิดไม่ได้ว่าจะหาโอกาสไปหาน้องอีกมะไหร่ดีถ้ามีโอกาสคงนัดน้องx4ออกมาเจออีกแน่
MM
ได้ลองใช้บริการน้อง เพลิน X7 รู้สึกกลัวเหมือนกันว่าจะโดนหลอกไหมแต่ปล่าวเลยเจอน้องตัวจริงน่ารักมากทำงานเป็นมืออาชีพมีขอบเขตชัดเจนและเป็นกันเองมากอยู่ด้วยแล้วมีความสุขจนต้องขอต่ออีกชั่วโมงเพิ่มความสุขให้ตัวเองและน้องด้วยต่อไปต้องใช้บริการอีกแน่นอน…ส่วนตัวหน่อยนะครับอยากให้มีบริการแถวสมุทรปราการ,สำโรง,บางนาหลายๆคนหน่อยครับ.
ก็อตจิ
เฟียส x6 เมื่อต้นเดือน ตอนค่ำๆฝนตกพรำๆ ได้นัดเจอกะน้องเฟียสที่เชียงใหม่ ครั้งแรกของรหัสนี้ ตื่นเต้นเหมือนกัน555 น้องให้เปิดห้องรอ สักพักน้องก็มาถึงในชุด นักศึกษาเลย บอกว่าเพิ่งทำรายงานเสร็จ หรือเพิ่งเลิกเรียน แล้วจะไปทำรายงานต่อนี่แหละ อารมณ์ร่วมมาเต็ม จัดคาชุดเลย ^^ น้องขอไม่ถอด ไม่เป็นไร แต่น้องขาวมาก อึ๋มจริง ผมยาว อ้อนเก่ง ฟิวแฟน อยากอยู่กับเธอต่อ แต่ฉันวิงวอนกับเธอได้เพียงสายตา555 ไม่รู้ตอนนี้ น้องอยู่เชียงใหม่หรือ กทม. ลองสอบถามกันดูครับ
Pong N
ทำไม พี่พลาดน้องเฟียสที่เชียงใหม่ได้ยังไง พี่ติดต่อแอตมิน ไม่ได้ แต่น้องเฟิร์น รูปร่างหน้าตาดีมาก พี่นัวเนียตั้งแต่เริ่ม จนจบ แต่ฟิวแบบแฟนน้อยไปหน่อย พี่ชอบทาสี แต่น้องอยากทำ ทำน้อยไปหน่อย เนื้อตัวหอมดี แต่น้องไม่ใช้ Lactacyd เลย

 

minix
ได้มีโอกาสเจอน้อง เพลิน X7 เพลินสมชื่อจริงๆครับ น่ารักคุยสนุก ตามใจ แถมนัวส์กระจายครับ
Thana
เมื่อคืนนี้มีโอกาได้เจอน้อง เพลิน x7 แถว BTS แถวสุขุมวิท ตอนแรกรู้สึกกลัวเหมือนกันว่าจะมามั้ยเพราะเมื่อคืนนี้ก็ดึกมากละ แต่เปล่าเลยน้องรีบตอบว่ามาได้พร้อมกับรีบออกมาเจอเลย ตัวจริงน่ารักมากทำงานเป็นมืออาชีพมีขอบเขตชัดเจนและเป็นกันเองมากอยู่ด้วยแล้วมีความสุข…. ครั้งต่อไปต้องใช้บริการอีกแน่นอน
Office
X7 ใช้ได้คับ เพลินดี 🙂
Shimplee
น้องบรู๊ค z1 น้องน่ารัก เป็นกันเอง ใจดี อัธยาศัยดี มาเต็มทุกอย่าง น้องยังเรียนอยู่ สดๆไม่ค่อยได้ขึ้นงาน ไฟหน้าซีนอลของแท้ จุกสวย มันมือมาก บริการด้วยใจ …เหมือนได้แฟนเด็ก เค้าว่ารหัสนี้มาแปบเดียว เลยกลัวจะพลาด น้องไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ
BigBear
ได้ลองใช้บริการน้องเพลิน รหัส X7 นัดน้องแถวบางนา น้องน่ารักดีครับ ค่อนข้างรั่วๆ และเส้นตื้นอยู่บ้าง 555 น้องค่อนข้างเฟรนลี่ดีครับ คุยสนุก ดูโก๊ะๆดี … สรุปมีความสุขครับ ไม่อยากให้เวลาหมด ไว้มีโอกาสจะใช้บริการอีกครับ
NAC
รีวิวน้องเพลิน X7 ครับ ย้อนหลัง วันที่ 1 พย.
สาเหตุที่เลือกน้องเขาเพราะชอบสโลแกน “น้ำทะลัก เขื่อนพัง” น้องหุ่นสะอดสะอง ผิวขาวเนียน น้องพูดจาดีเป็นกันเองมาก ขำขัน เฮฮา ช่วยให้เราผ่านคลายเป็นกันเอง
น้องเขาไม่เร่ง น้องตามใจดี (ตามขอบเขต package) ที่เหลือจินตนาการต่อก็ฟินละ อยากรู้ต้องมาลองครับ คุ้ม!
Petechyy
เพลิน X7 น่ารักครับ อัธยาศัยดี ดูเป็นผู้ใหญ่ ทั้งความคิดและคำพูด เสียงมีเอกลักษณ์ น่ารักดีครับ ดูจริงใจ ไม่ผิดหวังครับ .. คราวหน้ากลับมา กทม จะมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ
Sand
X9 ครับ
น้องเป็นคนเงียบๆ ใสๆ อย่างว่าจริงๆครับ ดูเป็นผู้ใหญ่ดี ไม่แรง แต่น้ำทะลักเลยครับ ไฟหน้าแท้ติดใจสุดๆ ถ้ามีโอกาสจะขอน้องไปใช้บริการอีกครับ
Cessna 172
เสาร์แห่งความทรงจำและครั้งแรกกับ Date with Pretty และนางฟ้าตัวน้อย Z1 น้องบรู๊ค. และด้วยความที่ผมเป็นมือใหม่ก็เลยป้ำๆ เป๋อๆ กล้าๆ กลัวๆ
ไลน์ถามก่อนเลยเพื่อลดความกลัวน้องเคยรับลูกค้าแล้วรึยังครับ ผมกลัวโดนปล้น 555. เริ่มด้วยความเปิ่น คือ เข้าผิดตึก เลยต้องไลน์ถามอีกรอบ คราวนี้ถูกห้องละ เคาะห้องป๊อกๆ น้องก็เปิดประตูออกมา first impression บอกตรงๆ ว่าน้องน่ารักมากๆ พอเข้าห้องก็ได้นั่งคุยกับน้องสักพักใหญ่ ทำให้เห็นว่าน้องคนนี้เป็นเด็กมีการศึกษา เป็นคนฉลาด มีทัศนคติที่ดี การที่มาทำอย่างนี้เพราะมีความจำต้องส่งตัวเองเรียน คุยกันนานจนน้องเริ่มดูท่าจะง่วง ก็เลยชวนกัน [♡เรียนรู้กันให้มากขึ้น~จนหมดเวลา♡] เลยอยากจะขอชมน้องว่าน้องตามใจเรามากแต่ก็มีลิมิตเป็นของตัวเอง นางฟ้าคนนี้ดีจริงครับ น่ารัก หุ่นดีมาก เรียบร้อย ตามใจ ไม่คิดว่าครั้งแรกจะได้เจออะไรที่ดีอย่างนี้ อยากขอให้คนที่จะมาหาน้องช่วยทะนุถนอมและให้เกียรติน้องด้วยนะครับ (ปล.ความจริงไม่อยาก comment เพราะ แอบหวง – . -“) แล้วถ้ามีโอกาสไปแถวนั้นอีกจะไปหานะครับ ♡
พี่เจี๊ยบ
การบ้าน เพลินx7
ตัวเล็ก น่ารัก คุยเก่ง เป็นกันเองมากก อารมณ์ดี อยู่ด้วยแล้วสนุกมากๆ ได้ฟิลแฟนมากๆ นัวเก่งมากๆ นัวจนเพลินลืมเวลา น้องหุ่นดี เต็มไม้เต็มมือไปหมดเลย ผิวขาวเนียน ประทับใจ แฮปปี้มากก ไว้ต้องเจอกันอีกแน่นอน น่ารักแบบนี้
T
ส่งการบ้านน้องพะพอย R6
เมื่อวานได้มีโอกาสไปเจอน้อง ..น้องน่ารัก ตัวเล็กๆอวบๆหน่อยๆ แต่ก็เซ็กซี่ใช่ย่อยอยู่นะครับ 55 พูดคุยเก่งมาก เป็นกันเองครับ น้องนิสัยดีมากๆ ระหว่างทานข้าวด้วยกัน เอาใจเก่ง อะไรได้ไม่ได้น้องก็จะบอก แต่ก็ต้องให้เกียรติน้องด้วยนะครับ ไว้นัดใหม่ครับ ให้คะแนนเต็ม 10 เลย
jb
ได้ Date กับน้อง Y2 เมื่อวานบ่าย 2 โมง พึ่งมาเขียนการบ้านอีกวัน แต่ความทรงจำกับน้องมิได้ลางเลือนไปเลย เคยเห็น pretty ในงานมอเตอร์โชว์ขาวๆ สวยๆ หุ่นsexy ก็ได้แต่มองจินตนาการไปต่างๆนาๆ ไม่เคยได้สัมผัส พอได้มาเจอน้อง Y2 ก็ไม่ต้องใช้จินตนาการอีกต่อไป ปอดน้องก็เป็นครั้งแรกที่ได้สำผัส sizing นี้ เคยเห็นแต่ในVDO งานbuilt น้องก็เล่นน้องชายจนไม่อยากหลับอยากนอน ตอนนี้มาทำงานก็ยังหลับๆตื่นๆ ไม่อยากจะพักผ่อน
ตอนกลับก็จุ๊บน้องลาไปหลายจุ๊บ ไม่อยากกลับบ้านเลย…….
MR.B
ได้ Date กับน้อง S31 น้องพิชชี่ มานัดเจอกันที่คอนโดของน้อง นั่งรอที่ชั้นล่างได้สักพัก น้องก็ลงลิฟต์มารับขึ้นห้อง เจอหน้าครั้งแรก น้องมาในชุดม้าลายเลย สวดยอดดดดด เราก็ขึ้นลิฟต์ไปพร้อมกัน แอบตื่นเต้นได้ขึ้นห้องสาวด้วยวุ้ย น้องน่ารักดีไม่ซีเรียสเรื่องเวลาเลย คุยดีครับ ก็นอนหนุนตักกันไปๆมาๆ คาชุดม้าลายยยยยครับบบบ !!! … นอนคุยกันต่อขำๆ แล้วค่อยกลับ น้องน่ารักครับแนะนำเลยครับ
B.
การบ้าน น้องเพลินx7
ได้นัดน้องเพลินตรงต่อเวลาครับ น้องอัธยาศัยดี มีถามว่าโอเครมั้ย ถ้าไม่โอเครพี่เปลี่ยนก็ได้ไม่มีปัญหา แต่ผมโอเคนะ น้องน่ารัก นิสัยดี ไปรีสอร์ทน้องบิ้วตัวเองโดยการดื่มเบียร์และอาหารนิดหน่อยหลังจากนั้นน้องเริ่มบรรเลง ถ้ามีโอกาสคงไปซ้ำอีก ถือเป็นการเที่ยวแนวใหม่ ที่น่าลิ้มลองอย่างยิ่งครับ
MOMO
น้อง ปันปัน น้องน่ารักมากๆขาวผิวพันดี น้องพูดคุยสนุกเข้าใจอะไรง่ายที่สัมคันน้องไม่งี่เง่าแต่กลับเทกแคดูแลดีความน่ารักของน้องทำให้เพลินๆจนลืมเวลาไปเลยเตอน้องครังแรกทำเอาอึ้งไปนิดหย่อยนี่หลอน้องดี่กว่าที่คิดไวอีกสรุปขอบอกเลยว่าสุดยอดจริง
Arhuei
Today I require service with Y2, she is beautiful girl and sexy.
She take care me do the boyfriend feelings.
This first time that I write about comments.
B
วันนี้มีโอกาสได้ใช้บริการ น้องบาบี้ z3
น้องน่ารักครับ เป็นกันเอง บริการดี
อยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัด ใครอยู่แถวบางนา แบริ่ง
ลองใช้บริการดูครับ แนะนำครับ ^^
Est
คืนวันศุกร์มีโอกาสนัดDateกับน้องบาบี้เวลานัดประมาณหนึ่งทุ่ม น้องมาตรงเวลา มาในชุดสีขาว ตอนเห็นน้องตื่นเต้นมากครับไม่เคยDateกับสาวสวย น้องไม่หยิ่ง ยิ้มง่ายคุยเก่ง เป็นDateที่ประทับใจมากครับ คิดว่าต้องหาโอกาสนัดเจอกับน้องอีกแน่ครับ
ดีใจมากครับที่เราได้เจอกันนางฟ้าของผม
man
คืนวันอาทิตย์ มีโอกาสได้นัดน้องZ3 น้องบาบี้ น้องหิวข้าวมากเลยพาน้องไปทานข้าวก่อน เสร็จแล้วค่อยไปตามเรื่องราว น้องน่ารัก นิสัยดี พูดตรงๆ หน้าที่การงานดี คุยกันสนุกสนานมาก เรื่องงานน้องดีมากครับ ตามใจทุกอย่างๆครับ เป็นอะไรที่ประทับใจน้องมากครับแนะนำเลย ลองติดต่อน้องดูครับ น้องน่าจะทำไม่นาน ดีใจมากครับที่ได้มาเจอมารู้จักน้อง ประทับใจจริงๆครับ
Est
ส่งการบ้านครับ
เมื่อวานนี้มีโอกาสไปย้อนความทรงจำกับBaby รหัส Z3 @อุดมสุขที่เก่าเวลาเดิมคิดถึงน้องมาก จากที่พบกันครั้งก่อน(ผ่านมาแค่อาทิตย์เดียวเอง)น้องมาถึงตอนทุ่มครึ่งยังคงน่ารักเหมือนเดิม หลังจากทักทายกัน เราสองคนขึ้นรถไปโรงแรมที่อยู่ห่างไปไม่ไกล
พอถึงห้องก็นั่งคุยกันแบบเป็นกันเอง เพราะได้ทำความรู้จักกันมาบ้างแล้ว ระว่างรอน้ำเต็มอ่างก็มีการหยอกล้อกัน อย่างมีความสุข
รอไม่นานนักน้ำก็พร้อม น้องก็เริ่มเผย สัดส่วนต่างๆของร่างกายให้ผมได้ชม ผมนิ่งประทับใจ ความขาว กับ หน้าอกขนาดล้นมือของเธอ เราใช้เวลาอาบน้ำกันนานพักใหญ่เพราะต้องช่วยน้องถูตัว หลังจากอาบน้ำเราก็ไปเล่นกันต่อที่เตียง ทุกอย่างเหมือนความฝันที่เกิดขึ้นจริง ผมมีความสุขมาก เมื่อมือของผมได้สัมผัสร่างกายของเธอ Dateในครั้งนี้เธอทำให้ผมฝันดีไปอีกหลายคืน
Thank you . You ‘re my angle.
Pitta
Z1น้องบรู๊ค น่ารักฟุดๆ นางฟ้าประทับใจมากครับ น้องดูแลดีเทคแคร์ฟินสุดๆงานดีติดใจมากครับโอกาสหน้าเจอกันแน่ๆ สมคำล่ำลือขาวเนียนโอโม่ ไฟหน้าซีนอล หุ่นดีฟุดๆ เต็มไม้เต็มมือ สาวในฝันของหนุ่มๆตัวจริงที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวังครับ
Gogo
วันนี้เจอน้อง Z1 น่ารักมาก คุยเก่ง เป็นกันเอง สาวเหนือผิวขาวเนียน เจอครั้งแรกตกหลุมรักเลย หุ่นดี น่าอกสวย น้องดูแลฟิวแฟน บิ้วเก่ง เสียงหวานข้างๆหู จนทนไม่ไหวพ่ายแพ้ น้องไป ประทับใจมาก ต้องกลับมาหาน้องอีกแน่ๆ
pich pich
น้องชะเอม Y2 จริงๆนัดตั้งแต่วันที่ 6 ละเพิ่งมีเวลาได้ลง
น้องอัธยาศัยดีมาก เนื้อตัวดี พูดจาไพเราะ ชวนคุยกิน
หุ่นน้องในชุดนอนไม่ได้นอนทำเอาผมตื่นเต้นไม่หยุดเลยครับ ตั้งแต่เจอน้อง น้องก็ใส่เสื้อโชว์เนินหน้าอกสวยๆมาแล้ว ผิวเนียน ไฟหน้าสวย ไม่ซีนอนแต่สวยงาม
รวมๆแล้วดี ถึงดีมากเลยครับ ประทับใจ แทบไม่มีตรงไหนให้ติ
yen
วานนี้นัดกะ T33 น.แคนดี้มาช้าแต่ก็ไม่ผิดหวัง หน้าตาตามรูป อัธยาศัยชิวๆดีครัช คราวหน้าอาจมีซ้ำอีก
Pitta
ขออนุญาตส่งการบ้านน้อง บาร์บี้ Z3 พิกัด ซอยแบริ่ง วันนี้ฤกษ์งามยามดีได้มีโอกาสนัดเดทกับน้องสาวสุดสวยได้ติดตามผลงานน้องจากการบ้านของลูกค้าท่านอื่นมานานวันโชคดีน้องว่าง เวลานัดบ่าย 2 โมง ด้วยความตื่นเต้นกลัวหลงทางมาถึงจุดนัดพบตั้งแต่บ่ายโมงขับรถวนไปวนมาใจเต้นตลอดทาง พอบ่าย 2 ตรงน้องไลน์มามือสั่นเลยเกือบทำโทรศัพท์ตก น้องบอกนัองมาถึงแล้วค่ะ บรรยากาศตอนนั้นฝนตกเล็กน้อง ทำให้นึกถึงเพลง “เธอมากับฝนสวยตรงที่เดินตากฝน…..” ^^ เห็นน้องครั้งแรก ตลึงๆๆๆๆ น้องสาวตัวเล็กน่ารักมากๆๆๆๆๆๆ เขิลหนักมากคนอะไรจะน่ารักได้ขนาดนี้ขับรถไม่เป็นเลยที่นี้ แล้วน้องคงเห็นเราตื่นเต้นเลยชวนคุยน้องคุยเก่งคุยสนุก อัธยาศัยดีมาก ที่สำคัญภาษาอังกฤษไฮโซมาก พอมาถึงห้องหอก็ได้นั้งคุยทำความรู้จักกันนิดหน่อย แอบกอดน้องไปหลายที นัวเนียๆ ผิวน้องเนียนมากๆ แอบหยิกตัวเองนึกว่าฝันอยู่ ได้ที่สักพักก็ไปอาบน้ำลีลาน้องถอดชุดโอ้…! แทบทำให้ลืมหายใจหุ่นน้องดีมากๆ ไฟหน้าเต็มตามากๆ จากนั้นก็พาน้องขึ้นบนเตียง…. ขอบอกเลยว่าทีเด็ดอยู่ตรงนี้ สาวน้อยน่ารักแปลงร่างเป็นแม่เสือสาวแถมขี้อ้อนมากๆ ลีลาเธอทำผมละลายๆๆ แล้วละลายอีก อ่อนละทวยไปหมด ทีเด็ดอยู่ที่น้องใช้ออยบรรเลงนวด… ฟินสุดนี่ยิ่งกว่าสวรรค์อีก จบด้วยท่าไม้ตายฝ่ามือสยบมังกร มายก้อดๆๆ ยอมแพ้เธอจริงๆ สำหรับเธอคนนี้ให้ 10/10 เลย ติดใจต้องขอนัดเดทอีกแน่นนอน ^^
M
ได้ไปเดทกับชะเอม Y2 เมื่อเดือนก่อน เพิ่งจะมีเวลาส่งการบ้าน
นัดเจอกันแถวเมืองเอก น้องลงมารับด้วยชุดนอนเซ็กซี่ พาขึ้นลิฟท์ ผมนี่แข็งตั้งแต่เห็นหน้าแล้ว ผิวเนียน ไฟหน้าเต็มมือมากๆ พูดคุยเป็นกันเอง ช่างพูด น่ารักมากๆ ประทับใจที่สุด น้องตั้งใจดูแล หน้าสวยระดับพริตตี้ยืนงานมอเตอร์โชว์
ความสวย 9/10
GF 10/10
ไฟหน้า 10/10 ไต่สวน ใหญ่ แน่น
ผิวเนียน สวย หอม ไม่มีรอยสัก
มีซ้ำแน่นอน
Stark
บาบี้ Z3
มีโอกาสได้ใช้บริการเป็นครั้งแรกครับ พอดีมีคนแนะนำมา ก็ลองเลื่อนดูรูปน้องๆจากในลายดูก็เห็นน้องคนนี้ก็อื้ม.. ดีนะ.. รีทัชเปล่านะ 55 … ล้อเล่น เห็นใกล้ๆบ้านด้วยเลยลองดูๆ
พอได้เจอปุบก็สัมผัสได้คับ โก๊ะๆ น่ารักๆ แต่งตัวดีครับ นัดเจอห้องน้ำก็ไปยืนรอคนละห้องน้ำคนละอันออกแนวเอ๋อๆหน่อย 555 ดีว่าเห็นเลยเรียก…. ได้พูดคุยกันประมาณนึงน้องคุยเก่งเป็นกันเองครับ หุ่นดี๊ดี มินิๆ ทำให้ความรู้สึกว่าหน้าใหม่อย่างเรารู้สึกผ่อนคลาย โดยรวมดีมากครับ 9.5/10 มีโอกาสคงได้พบกันอีก 🙂